Đội ngũ lãnh đạo IIP VIETNAM

Đội ngũ ban lãnh đạo của IIP VIETNAM với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng sự hiểu biết chuyên sâu về Bất động sản công nghiệp đã và đang dẫn dắt IIP VIETNAM ngày một phát triển và dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Lê Xuân Thắng - Chủ tịch HĐQT IIP VIETNAM

Ông Lê Xuân Thắng - Chủ tịch HĐQT. Với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các dự án lớn tại Việt Nam. Bằng bề dày kinh nghiệm trong lãnh đạo và đầu tư, cùng mối quan hệ tốt với các cấp chính quyền, các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Ông Lê Xuân Thắng tự tin cùng Ban lãnh đạo xây dựng IIP VIETNAM ngày một phát triển vững mạnh, là nơi gửi gắm niềm tin của các Nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Mạnh Linh - Phó chủ tịch thường trực HĐQT IIP VIETNAM

Ông Nguyễn Mạnh Linh hiện là Phó chủ tịch thường trực HĐQT IIP VIETNAM, là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Phúc Complex. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và thi công xây dựng. Là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư trong quá trình thi công các dự án Bất động sản công nghiệp.

Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng Giám đốc IIP VIETNAM

Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng Giám đốc IIP VIETNAM, ông là chiến lược gia của IIP VIETNAM, chiến lược gia công nghệ 4.0. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xúc tiến đầu tư bất động sản, những tư duy mới phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 và bề dày kinh nghiệm của mình, ông Đoàn Duy Hưng đang dẫn dắt công ty từng bước phát triển, khẳng định vị thế vững chắc, uy tín hàng đầu đối với các nhà đầu tư trong nước và các đối tác nước ngoài. Ông chia sẻ: IIP VIETNAM sẽ hỗ trợ một cách đồng bộ và toàn diện tất cả các khâu từ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu môi trường đầu tư, lựa chọn địa điểm, thực hiện các thủ tục đầu tư, thiết kế, thi công và dịch vụ trong quá trình hoạt động của các khu công nghiệp/cụm công nghiệp và nhà máy. Ông tin rằng bằng sự đoàn kết và năng lực cao của đội ngũ nhân sự IIP VIETNAM, ông sẽ cùng đội ngũ Ban lãnh đạo gây dựng IIP VIETNAM trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại Việt Nam và đưa Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam trở thành cổng thông tin bất động sản quốc tế.

google-site-verification=-RzHIPOhaFY6_FeKLVsqs9hjkWLNhQEE837LTRjdFDA Chat qua zalo