BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP - BẠN BÈ GẦN NHAU HƠN

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP - BẠN BÈ GẦN NHAU HƠN

Tôi có một người bạn học cùng Đại học Giao thông vận tải, từ khi ra trường năm 2003 đến nay, do nhiều nguyên nhân mà chúng tôi chưa có cơ hội gặp nhau.

Và hôm qua, ngày 26/4/2021, bạn tôi nhắn lên Nhóm lớp Đại học để lấy số và chúng tôi gọi cho nhau, trong cuộc trao đổi ngắn quá điện thoại, bạn tôi nói bên Công ty của bạn ấy đang hợp tác với một số Tập đoàn lớn của nước ngoài để đầu tư nhiều dự án có quy mô từ vài chục triệu USD trong một số ngành có lĩnh vực bất động sản công nghiệp và bạn ngỏ ý mời tôi hôm nay qua Công ty bạn để trao đổi các nội dung có liên quan.

Đầu giờ chiều nay, tôi điện cho bạn để lấy vị trí và sang thăm bạn. Khi đến nơi, sau khi báo Lễ tân, tôi lên phòng bạn, nhìn biển bên ngoài Phó Tổng giám đốc, tôi nhận ra đây là Phòng của bạn.

Bước chân vào phòng, sau khi uống vài ly trà Thái Nguyên, bạn tôi có nói là đợt này Tập đoàn bên bạn đang triển khai Hợp tác đầu tư một số dự án khu công nghiệp, bạn tôi nhớ ra tôi vì nghe ai đó trong lớp tôi nói IIP bên tôi là đơn vị chuyên làm lĩnh vực này. Chúng tôi xuống phòng họp để trao đổi các nội dung có liên quan.

Tiếp tôi cùng bạn là Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn bên bạn. Sau khi giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của IIP và các lĩnh vực của Tập đoàn bên bạn, việc tôi quan tâm nhất Tập đoàn bên bạn là Doanh nghiệp xây lắp và đầu tư các dự án nhà ở và đợt này có một loạt các Tập đoàn quốc tế Hợp tác với Tập đoàn bên bạn để đầu tư các dự án về nhà ở xã hội, chung cư, dữ liệu và đặc biệt là đầu tư các dự án khu công nghiệp - Thế mạnh của IIP nhưng bên bạn chưa triển khai lần nào lên còn rất nhiều bỡ ngỡ và chưa biết triển khai như thế nào.

Với gần 20 năm làm trong lĩnh vực đầu tư dự án khu đô thị, khu công nghiệp, tôi đem các kiến thức, kinh nghiệm của mình phân tích sự khác nhau giữa đầu tư dự án nhà ở và đầu tư dự án khu công nghiệp cũng như các vấn đề trọng yếu mà Nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi hợp tác với Tập đoàn bên bạn về đầu tư hoặc hợp tác đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp. Ngoài ra tôi cũng phân tích sâu về các lĩnh vực chân dung khách hàng, các thuộc tính của bất động sản công nghiệp, môi trường đầu tư, . . . và một số vấn đề khác có liên quan trong việc Nhà đầu tư nước ngoài quyết định đầu tư vào một dự án khu công nghiệp như thế nào và tại sao lại đầu tư vào một dự án nào đó, . . .

Sau buổi họp các bên thống nhất sẽ đi đến ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với nhau trong đó IIP sẽ là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn bên bạn trong các vấn đề Tư vấn địa điểm, Tư vấn đầu tư, Tư vấn truyền thông và Xúc tiến đầu tư với các Tập đoàn nước ngoài là Đối tác của Tập đoàn bên bạn.

Nếu Công ty bạn đủ chuyên sâu trong nghề thì người khác sẽ nghĩ đến bạn khi họ quan tâm lĩnh vực đó.

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP LÀM CHÚNG TÔI GẦN NHAU HƠN

Chat qua zalo