Tại sao nên chọn IIP VIETNAM

Ngày:10/09/2020 05:18:36 CH

TẠI SAO NÊN CHỌN IIPVIETNAM.COM

 • Cổng thông tin cung cấp thông tin minh bạch về các dự án bất động sản công nghiệp giúp cắt giảm số lượng lớn khâu trung gian và hàng loạt các giao dịch phức tạp khác, giúp cho quá trình mua, bán, sang nhượng, cho thuê đất khu công nghiệp diễn ra nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Số lượng truy cập lên tới 5000 người/ ngày đa phần là các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Đài Loan, Singapore, …)
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan đến BĐS công nghiệp. 
 • Có nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng
 • Hỗ trợ các thủ tục đầu tư để thành lập doanh nghiệp, cấp chứng nhận đầu tư
 • Miễn phí thiết kế sơ bộ mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh, tổng dự toán, tổng mức đầu tư
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
 • Kết nối các Đối tác chiến lược của IIP là các Nhà thầu thiết kế, thi công uy tín, nhà sản xuất, các công ty phụ trợ, nhà cung ứng dịch vụ tín nhất Việt Nam - với giá cả, tiến độ và chất lượng phù hợp nhất.

GIÁ TRỊ IIPVIETNAM.COM MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG:

Đối với chủ đầu tư khu công nghiệp.

Tiết giảm chi phí kinh doanh

 • Mở rộng thêm một kênh kinh doanh online, song hành với hệ thống bán hàng hiện có và tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng.

Quảng bá thương hiệu

 • Tiếp cận hiệu quả khách hàng là các Nhà đầu tư đang tìm cơ hội đầu tư xây dựng nhà máy, thuê nhà xưởng trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.
 • Quảng bá thương hiệu đến hàng triệu khách hàng quốc tế và trong nước trên cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Mở rộng mạng lưới

 • Không gian bán hàng được mở rộng trên nền tảng internet, khai thác thêm được nhiều khách hàng tiềm năng
 • Ngoài việc quảng bá thương hiệu, quảng bá khu công nghiệp trên Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, chủ đầu tư sẽ được IIP VIETNAM hỗ trợ quảng bá trên đa dạng các kênh truyền thông khác.

Đối với Nhà đầu tư tìm kiếm đất, nhà xưởng

Tiết kiệm thời gian

 • Tìm kiếm được các thông tin minh bạch, nhanh chóng và dễ dàng về các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước.
 • Đăng tin tìm đất khu công nghiệp, nhà xưởng trên cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam miễn phí.
 • Nghiên cứu môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư từng tỉnh và từng địa phương để lựa chọn phương án đầu tư tối ưu nhất.
 • Tra cứu tin tức về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí

 • Cổng thông tin iipvietnam.com cung cấp thông tin tổng quát và đầy đủ phục vụ cho quá trình tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Nhiều khu đất công nghiệp cho khách hàng lựa chọn, tìm kiếm giúp tối ưu hóa chi phí thuê đất.
 • Giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí thu thập thông tin, chi phí di chuyển.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của iipvietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Đối với nhà xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

Tăng khả năng kết nối

 • Kết nối với chủ đầu tư và khách hàng trên cổng thông tin bất động sản Công nghiệp Việt Nam

Tiếp cận thêm hàng triệu khách hàng tiềm năng

 • Không gian quảng bá sản phẩm mở rộng trên nền tảng internet 4.0 giúp các nhà xúc tiến đầu tư khai thác thêm được nhiều khách hàng tiềm năng, không giới hạn về địa lý và thời gian.

Đối nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Quảng bá thương hiệu.

Iipvietnam.com thu hút hàng triệu lượt truy cập và tìm kiếm thông tin, đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đến gần hơn với chủ doanh nghiệp. Ngoài tìm kiếm thông tin về bất động sản công nghiệp, khách hàng còn quan tâm đến các thông tin hữu ích đi kèm. Đây là lý do các đối tác mong muốn hợp tác cùng IIP VIETNAM tạo nên một chuỗi cung ứng dịch vụ uy tín, một giải pháp toàn diện.

Hiệu quả tối ưu

Khách hàng truy cập trên cổng thông tin là chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp đã, đang và có thể đầu tư các dự án vào khu công nghiệp, là các nhà kết nối trong lĩnh vực đầu tư bất động sản công nghiệp. Đây chính là đối tượng khách hàng mà các nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mong muốn được tiếp cận.

CAM KẾT CỦA IIPVIETNAM.COM

Kết nối đa chiều

Kết nối chủ đầu tư khu công nghiệp với các doanh nghiệp đầu tư nhà máy sản xuất trong và ngoài nước, các nhà xúc tiến đầu tư và những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp Việt Nam và trên thế giới.

An toàn và bảo đảm thông tin minh bạch.

Thông tin về thành viên, sản phẩm trên cổng thông tin sẽ được kiểm duyệt và bảo đảm an toàn trên hệ thống.

Dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng tốt nhất

 IIPVIETNAM.COM được đầu tư xây dựng bài bản bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, các chuyên gia xúc tiến đầu tư, các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư các dự án khu công nghiệp sẽ mang lại những tính năng dễ sự dụng và trải nghiệm tối ưu nhất.

Liên tục nâng cấp và phát triển

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam liên lục được nâng cấp và phát triển để mang đến nhiều tính năng mới phù hợp với xu hướng phát triển và càng ngày càng gia tăng lợi ích cho người sử dụng.

Luôn lắng nghe và tối đa lợi ích của người dùng

Iipvietnam.com được tạo ra với mong muốn giúp đối tác, khách hàng tăng tính kết nối, tìm kiếm thông tin đơn giản, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm hơn do vậy chúng tôi sẽ luôn mong muốn có được các phản hồi từ người sử dụng để có thể phục vụ tốt nhất!

Chat qua zalo