Học môi giới bất động sản công nghiệp ở đâu?

Môi giới bất động sản công nghiệp – nghề nghiệp HOT nhất hiện nay! Trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung căng thẳng kéo dài cùng tác động của dịch bệnh Covid-19 đã khiến các Nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng đưa ra quyết định mở rộng sản xuất, rời bớt một phần phụ thuộc vào Trung Quốc và Việt Nam - một quốc gia láng giềng của trung tâm sản xuất thế giới với nguồn lao động giá rẻ nghiễm nhiên trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp FDI có ý định đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất. Chính bởi lẽ đó, ngành môi giới bất động sản công nghiệp từ đầu năm 2020 đến nay trở thành ngành nghề được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm.


Học môi giới bất động sản công nghiệp Việt Nam ở đâu

Tuy nhiên do lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp còn mới tại Việt Nam, quy định pháp luật chưa rõ ràng, chưa có nhiều tài liệu có liên quan về việc này và chưa có một tổ chức hoặc cá nhân nào đứng ra đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp khiến cho thị trường còn nhiều nhũng loạn, nhiều nhân viên môi giới bất động sản công nghiệp rơi vào tình trạng hoang mang, chưa có một hướng đi rõ ràng và cũng không biết nên học môi giới bất động sản công nghiệp ở đâu

Nhận thức rõ điều nàyIIP VIETNAM, chủ quản của CỔNG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM quyết định đứng ra mở lớp đào tạo bất động sản công nghiệp Việt Nam và tổ chức các buổi trao đổi, thảo luận chuyên môn, các kỹ năng kinh nghiệm cũng như các tình huống thực chiến trong việc môi giới bất động sản công nghiệp.

AI NÊN THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP?

1. Ban lãnh đạo các các công ty là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

2. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

3. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp?

4. Lãnh đạo, chuyên viên các Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư?

5. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thuê đất mở nhà máy hoặc thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam?

6. Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xây dựng nhà cho thuê hoặc hợp tác xây dựng nhà xưởng cho thuê?

7. Nhà môi giới bất động sản công nghiệp?

8. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp (luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, nhà thầu xây dựng nhà xưởng, . . .)?

LỚP ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP MANG TỚI KIẾN THỨC GÌ?

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp và các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường

2. Chủ đề 2: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp và các mẫu tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp

3. Chủ đề 3: Tìm kiếm bất động sản công nghiệp

4. Chủ đề 4: Tìm kiếm khách hàng

5. Chủ đề 5: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch, thực hiện kết nối giao dịch và chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch

6. Chủ đề 6: Các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

1. Thời lượng trao đổi, thảo luận: 06 buổi, mỗi buổi 02 tiếng

2. Số lượng học viên/buổi: Không quá 10 học viên

3. Địa điểm trao đổi, thảo luận:

3.1. Tại văn phòng giao dịch IIP: Tầng 7, tòa nhà Lucky, số 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội (vào các ngày thứ bảy, chủ nhật)

3.2. Tại các tỉnh trên cả nước: Vào các ngày thứ bảy, chủ nhật

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

1. Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM, chuyên gia cao cấp về bất động sản công nghiệp

2. Các chuyên gia của IIP VIETNAM và khách mời

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI VÔ CÙNG HẤP DẪN!

1. Kinh phí dự kiến: 06 triệu/06 buổi/học viên

2. Kinh phí có thể thay đổi theo số lượng học viên, địa điểm và thời gian trao đổi, thảo luận

Quý đối tác có nhu cầu tham khóa học hoặc tìm hiểu các thông tin về khóa học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo