Đội ngũ lãnh đạo

Ngày:18/01/2021 09:14:22 SA

Đội ngũ ban lãnh đạo của IIP VIETNAM với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng sự hiểu biết chuyên sâu về Bất động sản công nghiệp đã và đang dẫn dắt IIP VIETNAM ngày một phát triển và dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Võ Nam Phong - Chủ tịch HĐQT IIP VIETNAM

Ông Võ Nam Phong - Chủ tịch HĐQT. CEO sáng lập Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kho vận Miền Bắc với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các dự án kho bãi, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp tại Việt Nam. Bằng bề dày kinh nghiệm trong lãnh đạo và đầu tư, cùng mối quan hệ tốt với các cấp chính quyền, các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Ông Võ Nam Phong tự tin cùng Ban lãnh đạo xây dựng IIP VIETNAM ngày một phát triển vững mạnh, là nơi gửi gắm niềm tin của các Nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước.

Ông Trần Khánh Thiện - Phó chủ tịch thường trực HĐQT IIP VIETNAM

Ông Trần Khánh Thiện hiện là Phó chủ tịch thường trực HĐQT IIP VIETNAM, đồng thời là Founder PE Group - Quỹ đầu tư tư nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản trị nguồn vốn, đặc biệt là gọi vốn cộng đồng, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư trong quá trình thi công các dự án Bất động sản công nghiệp.

Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng Giám đốc IIP VIETNAM

Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng Giám đốc IIP VIETNAM, ông là chiến lược gia của IIP VIETNAM, chiến lược gia công nghệ 4.0. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xúc tiến đầu tư bất động sản, những tư duy mới phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 và bề dày kinh nghiệm của mình, ông Đoàn Duy Hưng đang dẫn dắt công ty từng bước phát triển, khẳng định vị thế vững chắc, uy tín hàng đầu đối với các nhà đầu tư trong nước và các đối tác nước ngoài. Ông chia sẻ: IIP VIETNAM sẽ hỗ trợ một cách đồng bộ và toàn diện tất cả các khâu từ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu môi trường đầu tư, lựa chọn địa điểm, thực hiện các thủ tục đầu tư, thiết kế, thi công và dịch vụ trong quá trình hoạt động của các khu công nghiệp/cụm công nghiệp và nhà máy. Ông tin rằng bằng sự đoàn kết và năng lực cao của đội ngũ nhân sự IIP VIETNAM, ông sẽ cùng đội ngũ Ban lãnh đạo gây dựng IIP VIETNAM trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại Việt Nam và đưa Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam trở thành cổng thông tin bất động sản quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Hoàn - Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc IIP VIETNAM

Ông Nguyễn Đức Hoàn – Phó Tổng giám đốc phụ trách pháp chế. Luật sư Nguyễn Đức Hoàn có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp chế và xử lý nợ tại các tổ chức tín dụng. Là người rất am hiểu luật pháp và thực hành pháp luật tại Việt Nam.

Trong suốt qua trình công tác tại các tổ chức nghề nghiệp khác nhau luật sư Nguyễn Đức Hoàn luôn là cộng tác viên và đối tác tin cậy của các tờ báo pháp lý chính thống tại Việt Nam như: tạp chí luật sư Việt Nam (cơ quan của Liên đoàn luật sư Việt Nam), báo Công lý (cơ quan của tòa án tối cao), báo Pháp luật Việt Nam (cơ quan của Bộ tư pháp), báo Bảo vệ Pháp Luật (cơ quan của Viện kiểm sát tối cao) …

Chat qua zalo