Xúc tiến đầu tư

Ngày:17/08/2020 04:01:32 CH

IIP VIETNAM giao diện đơn giản, thân thiện giúp các nhà đầu tư Tìm kiếm nhanh các lô đất công nghiệp, tìm kiếm nhanh các xưởng sản xuất từ bản đồ (Map) trực tuyến.

Năm 2019 đánh giá là một năm bùng nổ của bất động sản công nghiệp Việt Nam, với hàng loạt các khu công nghiệp mới được đưa vào khai thác (các dự án khu công nghiệp của Deep C tại Hải Phòng, Quảng Ninh, các dự án KCN của Viglacera tại Đông mai tỉnh Quảng Ninh,KCN Đồng Văn tỉnh Hà Nam, KCN Thăng Long 3 – tỉnh Vĩnh Phúc…) cùng với nhiều khu công nghiệp trọng điểm, tốt đã lấp đầy bởi các nhà đầu tư nay được cho phép mở rộng (khu công nghiệp Yên Phong - tỉnh Bắc Ninh nơi đặt trụ sở của công ty Samsung electronics Việt Nam, khu công nghiệp Vân Trung - tỉnh Bắc Giang,…). Thêm vào đó nhiều khu công nghiệp tưởng chừng như đã bị bỏ hoang (Khu công nghiệp Quốc Tuấn – tỉnh Hải Dương, Khu công nghiệp Cẩm Khê – tỉnh Phú Thọ, KCN An Phát – tỉnh Hải Dương….) nay cũng được nhà đầu tư mua lại tái đầu đầu tư cơ sở hạ tầng và nhanh chóng được lấp đầy bởi các nhà đầu tư nước ngoài đến thuê đất để tiến hành xây nhà máy sản xuất.

Nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài ước cũng coi giai đoạn năm 2020-2025 là giai đoạn ưu tiên đầu tư bất động sản ông nghiệp tại Việt Nam để đầu tư hạ tầng, như Tập đoàn Lotte, An Phát, DeepC, Tập đoàn Hòa Phát hay Vingroup.

Đầu năm 2020, dịch Virus Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình triển khai các dự án của các nhà đầu tư tại các khu công nghiệp. Việc triển khai cách ly xã hội và đóng cửa tạm thời các hãng hàng không và không cấp thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài đã dẫn đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước không có cơ hội đi trực tiếp đánh giá, lựa chọn đất đai,nhà xưởng để tiến hành đầu tư tại Việt Nam.

iipvietnam.com là website của công ty chúng tôi được phát triển bởi đội ngũ Lập trình chuyên nghiệp giao diện đơn giản, thân thiện giúp cung cấp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước một công cụ tìm kiếm các khu công nghiệp tại Việt Nam: Tìm kiếm nhanh các lô đất công nghiệp, tìm kiếm nhanh các xưởng sản xuất từ bản đồ (Map) trực tuyến, trực quan, tra cứu giá cả, các thông số tiêu chuẩn của khu công nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra iipvietnam.com được hỗ trợ bởi các luật sư uy tín về bất động sản công nghiệp và thủ tục đầu tư tại các khu công nghiệp giúp nhà đầu nước ngoài lựa chọn được vị trí đất công nghiệp hiệu quả để hạn chế rủi ro do pháp lý liên quan đến bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

IIP VIETNAM sẽ tư vấn online, cũng như hỗ trợ trực tiếp khách hàng tham quan tại các khu công nghiệp, đàm phán với chủ đầu tư, kiểm tra pháp lý của dự án Bất động sản công nghiệp đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài về thủ tục xin cấp chứng nhận đầu tư, đăng ký kinh doanh cũng như các dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động, xuất nhập khẩu sau này.

iipvietnam.com chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến dịch vụ xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tin cậy nhất đến với nhà đầu tư như:

  • Xây dựng cơ sở dữ liệu cho các hoạt động xúc tiến đầu tư.

  • Tìm kiếm, ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược hoặc các hợp đồng dịch vụ môi giới bất động sản với các CĐT có nhu cầu sang nhượng, nhận sang nhượng, cho thuê, đi thuê đất và nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp.

  • Quảng bá sản phẩm dự án với các hiệp hội, các nhà đầu tư quốc tế và trong nước.

  • Xây dựng các ấn phẩm, tài liệu phục vụ cho hoạt động xúc tiến đầu tư.

  • Đưa đón khách hàng, lo ăn ở đi lại của khách hàng.

  • Bố trí phiên dịch trong quá trình đàm phán giữa các bên.

  • Soạn hợp đồng giao dịch giữa các bên và bên phiên dịch song ngữ (nếu cần).

  • Trợ giúp tư vấn thủ tục pháp lý cho các bên.

Mọi thông tin về vấn đề xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo