CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diễn biến thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đang diễn biến ngày càng sôi động và dự kiến sẽ càng nhộn nhịp hơn khi dịch Covid-19 lắng xuống. Dòng vốn đầu tư từ nước ngoài đổ về Việt Nam trong những năm vừa qua là tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Việt Nam.

Tại sao các nhà đầu tư nên tìm đến công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín tại Việt Nam?

Trước những cơ hội lớn từ thị trường mang lại, Việt Nam cũng đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư để đón dòng vốn FDI dịch chuyển từ Trung Quốc. Các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu, Mỹ,… đang tìm kiếm cơ hội mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt nam. Tuy nhiên, công cuộc đầu tư này còn gặp khá nhiều cản vì những vướng mắc về các thủ tục hành chính, thời gian nghiên cứu thị trường, môi trường đầu tư và thời gian tìm hiểu những ưu đãi đầu tư dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp…

Chính vì lý do đó, các nhà đầu tư thuê đất công nghiệp trong và ngoài nước nên tìm đến công ty bất động sản công nghiệp uy tín tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng sự trộn lẫn giữa các cá nhân môi giới không chuyên trên thị trường với các công ty tư vấn uy tín nên việc lựa chọn công ty tư môi giới bất động sản công nghiệp cũng cần phải dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá nhất định.

Yếu tố đánh giá công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín

Để nhận định một công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín cần phải dựa trên những yếu tố sau:

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng.

Một công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín sẽ xây dựng một quy trình làm việc rõ ràng, giúp các nhà đầu tư thực hiện công tác đầu tư nhanh chóng và tối ưu nhất cả về thời gian và chi phí. Hiện tại, quỹ đất khu công nghiệp tại những địa bàn trọng điểm đang dần cạn kiệt, nếu không nhanh chóng triển khai áp dụng đúng quy trình sẽ dễ đánh mất cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc minh bạch cũng giúp hai bên thống nhất những thỏa thuận ngay tư đầu. Công ty môi giới bất động sản công nghiệp sẽ nhanh chóng đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất dựa trên những yêu cầu về địa điểm đầu tư, giao thông, chi phí đầu tư… Các nhà đầu tư được chủ động lựa chọn vị trí tối ưu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, đảm bảo nhận được ưu đãi đầu tư giúp quá trình hoạt động ổn định và bền vững trong tương lại.

Kết nối trực tiếp với các chủ đầu tư khu công nghiệp khắp cả nước

Nếu một công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín sẽ dễ được các chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Việt Nam “để mắt” đến. Họ sẽ là cánh tay nối dài hỗ trợ xúc tiến các dự án bất động sản khu công nghiệp của các nhà đầu tư. Bằng uy tín gây dựng trên thị trường, chủ đầu tư sẵn sàng dành những ưu đãi riêng các cho các doanh nghiệp đến từ sự giới thiệu của công ty môi giới bất động sản công nghiệp, đây là điều không phải ai cũng nhận được.

Kiến thức chuyên môn về thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam

Để đưa ra những lời tư vấn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các công ty bất động sản công nghiệp uy tín phải sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nắm chắc kiến thức chuyên môn, môi trường đầu tư tại Việt Nam, tại các địa phương có khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện hữu. Mỗi địa phương sẽ có những chính sách ưu đãi riêng, mỗi khu công nghiệp/ cụm công nghiệp lại có những lĩnh vực thu hút đầu tư khác nhau. Việc hiểu rõ về hiện trạng hạ tầng, khả năng kết nối vùng sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được địa điểm đầu tư giá thấp nhất nhưng đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu cho ngành nghề của doanh nghiệp trong tương lai.

IIP VIETNAM - Công ty môi giới bất động sản công nghiệp Việt Nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Đang là đối tác chiến lược với hầu hết các chủ đầu tư khu công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Bắc. IIP VIETNAM được các chủ đầu tư đánh giá cao năng lực xúc tiến đầu tư và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. IIP VIETNAM trở thành “gương mặt sáng giá” nhất khi nhắc đến danh sách các công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín tại Việt Nam.

IIP VIETNAM đang là chủ quản cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam iipvietnam.com. Đây được xem là công cụ kết nối các chủ đầu tư với các đơn vị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Việt Nam. Cổng thông tin ra đời nhằm rút ngắn khoảng cách giữa chủ đầu tư với các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Hiện nay, IIPVIETNAM.COM đã hỗ trợ quảng bá miễn phí cho các đối tác chiến lược bằng cách viết bài truyền thông giới thiệu về các chủ đầu tư, các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Đồng thời, iipvietnam.com liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam giúp các nhà đầu tư nghiên cứu và đánh giá thị trường.

Đây là công cụ mà không phải công ty môi giới bất động sản công nghiệp nào cũng có được. IIIP VIETNAM đang cố gắng nỗ lực đẩy mạnh truyền thông để các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp tiếp cận đến nhà đầu tư trong và ngoài nước đẩy mạnh hoạt động thu hút nguồn vốn FDI về Việt Nam.

Hơn thế nữa, IIP VIETNAM được các đối tác đánh giá là một công ty môi giới bất động sản công nghiệp sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và có trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác. IIP VIETNAM đang không ngững nỗ lực đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Thái độ và trình độ là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, IIP VIETNAM đã xây dựng quy trình làm việc chuẩn hóa, minh bạch. Các đối tác trong nước hay các đối tác nước ngoài đều sẽ được hỗ trợ theo đúng quy trình chuẩn hóa, nhanh chóng, kịp thời. Đối tác sẽ được tư vấn về môi trường đầu tư, tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp khu vực dự kiến đầu tư, và được tham gia vào quá trình thực địa tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp để có những nhận định trước khi đưa ra quyết định đặt “cứ điểm” cho doanh nghiệp của mình.

Kết nối ngay để được tư vấn miễn phí và hợp tác cùng IIP VIETNAM qua hotline 1900888858 hoặc gửi thư về email info@iipvietnam.com. IIP VIETNAM – Công ty tư vấn bất động sản khu công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chat qua zalo