CÁC KÊNH ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP MIỄN PHÍ, HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Hiện tại, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 cùng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm địa điểm đầu tư mới với mục đích tránh đi những tổn thương không đáng có. Việt Nam được xem là một trong những địa điểm sáng giá tại khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, Việt Nam đang nổ lực mở rộng quỹ đất khu công nghiệp và cải thiện môi trường đầu tư để đón các nhà đầu tư nước ngoài về xây dựng nhà máy tại đây.

Các chủ đầu tư và nhà môi giới bất động sản công nghiệp đang tìm kiếm các kênh đăng tin bất động sản công nghiệp hiệu quả nhằm tiếp cận các nhà đầu tư đang tìm kiếm đất và nhà xưởng trong khu công nghiệp/ cụm công nghiệp tại Việt Nam.

Trước khi tiến hành đăng tin bất động sản khu công nghiệp lên bất kỳ một kênh online nào, chúng ta phải đánh giá tổng quát về nó để đảm bảo hiệu quả mang lại và tiết kiệm thời gian, bảo mật thông tin. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đưa ra quyết định có nên đăng tin chuyển nhượng, cho thuê Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp của mình lên hay không.

  1. Kênh thông tin hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp?

Một số kênh đăng tin bất động sản khu công nghiệp có thể nhận biết rất dễ dàng bằng cách kiểm tra tin đăng trên đó. Nếu trên 80% tin tức trên kênh thông tin này là tin viết về bất động sản công nghiệp Việt Nam (Tin thị trường BĐS công nghiệp, tin về các dự án đầu tư khu công nghiệp, lô đất và nhà xưởng trong/ ngoài khu công nghiệp…) Hoặc đơn giản nhất bạn nên tìm kiếm bằng những từ khóa như “bất động sản công nghiệp”, “bất động sản công nghiệp Việt Nam”, “kênh đăng tin bất động sản khu công nghiệp” google sẽ gợi ý cho bạn những trang web, diễn đàn, fanpage, group nổi bật và công việc tiếp theo chính là lọc ra những kênh cho phép bạn đăng tin.

  1. Khả năng tương tác trên các kênh đăng tin bất động sản khu công nghiệp

Đối với các fanpage và group facebook, group zalo hay bất kỳ một nhóm/ trang của mạng xã hội nào. Đầu tiện, bạn hay xem qua số lượng thành viên và số lượng người theo dõi, mức độ tương tác của các thành viên trên đó. Nếu số lượng thành viên càng đông, các kênh hoạt động càng sôi nổi thì tin của bạn đăng lên sẽ tăng cao khả năng tiếp cận đến các nhà đầu tư và ngược lại.

Bạn có thể vào trực tiếp các trang mạng xã hội phổ biến hiện này như facebook, zalo, skype, telegram,… một số diễn đàn về đầu tư, diễn đàn bất động sản công nghiệp để đăng ký tài khoản và đăng tin miễn phí. Các diễn đàn có tin tức được cập nhật thường xuyên, nhiều thành viên tương tác dưới các bài viết sẽ được đánh cao tương đương các trang mạng xã hội.

  1. Uy tín của người chủ quản lý các kênh đăng tin bất động sản khu công nghiệp

Những kênh đăng tin bất động sản uy tín sẽ được quản lý bởi những cá nhân và đơn vị uy tín. Họ xây dựng lên một cộng đồng nhằm kết nối chủ đầu tư các khu công nghiệp cụm công nghiệp với những người tìm kiếm thông tin BĐS công nghiệp trên thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ kiểm soát và xét duyệt những tin đăng để đảm bảo những thông tin về chủ đề “ngoại đạo” không xuất hiện làm giảm chất lượng kênh.

Ngoài ra, những trang web hoạt động một cách chính thống sẽ được đầu tư về tính năng, hình ảnh và marketing. Bạn sẽ được hưởng một lượng lớn lượt truy cập tự khách hàng vào ghé thăm tin của bạn mà không cần phải chạy bất kỳ một chương trình marketing nào. Nếu bài đăng của bạn chất lượng sẽ có thể được gợi ý trên công cụ tìm kiếm qua từ khóa của google.

Một số kênh đăng tin bất động sản khu công nghiệp miễn phí hiệu quả

Trên thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có rất nhiều trang thông tin cho phép khách truy cập đăng thông tin đất và nhà xưởng khu công nghiệp có thể kể đến như: Batdongsan.com.vn, muaban.net, batdongsan.vn, tinbatdongsan.com,… nhưng đây không phải trang web chuyên biệt về bất động sản công nghiệp, phần lớn khách hàng truy cập vào những kênh với mục đích đăng tin và tìm kiếm thông tin về bất động sản nhà đất.

Nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu của những thành viên hoạt động trong lĩnh vực BĐS công nghiệp, Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư khu công nghiệp Việt Nam đã cho ra đời Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam iipvietnam.com cho phép khách hàng đăng tin và tìm kiếm thông tin về khu công nghiệp, cụm công nghiệp, môi trường đầu tư các tỉnh, tin tư vấn hỗ trợ pháp lý trong đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam… Đặc biệt, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu quảng bá của khách hàng trong lĩnh vực và một số nhà thầu cung cấp dịch vụ, sản phẩm, giải pháp liên quan bằng cách treo banner, viết bài quảng bá, …

Cho phép chủ đầu tư, nhà môi giới có thể tạo tài khoản và đăng tin bất động sản khu công nghiệp miễn phí để cho thuê đất, nhà xưởng, tin tìm kiếm đất đầu tư xây dựng nhà xưởng, cần nhận chuyển nhượng nhà máy…

Làm thế nào để đăng tin bất động sản khu công nghiệp lên iipvietnam.com

Bước 1: Tạo tài khoản tại trang https://iipvietnam.com/dang-ky.html

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản https://iipvietnam.com/dang-nhap.html

Bước 3: Truy cập vào trang quản lý tài khoản và tiến hành đăng tin tại https://iipvietnam.com/quan-ly-tin-mua-ban.html

Tất cả những tin đăng về bất động sản công nghiệp sẽ được Ban quản lý Cổng thông tin kiểm định và xét duyệt trước khi cho phép hiển thị lên website. Điều này đảm bảo một môi trường thương mại điện tử minh bạch, công khai giúp tăng uy tín và chất lượng của website trên thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về việc đăng tin bất động sản khu công nghiệp ( cho thuê đất khu công nghiệp, thuê đất khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng, thuê/mua nhà xưởng…), hỗ trợ quảng cáo khu công nghiệp, cụm công nghiệp vui lòng liên hệ Ban quản lý website: 1900.888.858 hoặc gửi email về info@iipvietnam.com.

Chat qua zalo