TẠI SAO KHÁCH HÀNG MUA ĐẤT CÔNG NGHIỆP NÊN CHỌN IIPVIETNAM.COM

Chọn được ô đất phù hợp để đầu tư nhà máy sản xuất là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bất cứ Nhà đầu tư nào khi mở nhà máy sản xuất cũng đặt lên hàng đầu nhằm tối ưu hóa chi phí cho quá trình xây dựng và các hoạt động sản xuất sau này. Tuy nhiên chọn đất công nghiệp như thế nào là phù hợp nhất? Đây là một câu hỏi thường gặp và cũng là một vấn đề khiến các Nhà đầu tư luôn trăn trở, tốn nhiều thời gian công sức và gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn vị trí phù hợp.

 1. YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP

Theo nghiên cứu của IIP VIETNAM, việc quyết định lựa chọn địa điểm đầu tư xây dựng nhà máy phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

- Môi trường đầu tư tại tỉnh/thành phố dự định mở nhà máy

- Chi phí mua đất khu công nghiệp thời hạn 50 năm là bao nhiêu, giá này là đắt hay rẻ so với các khu vực khác tại thời điểm. 

- Khái toán tổng mức đầu tư, bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh sơ bộ dự án

- Làm việc với các cơ quan Nhà nước có liên quan để tìm hiểu về môi trường đầu tư, ưu đãi đầu tư, thủ tục cấp phép, hoạt động sản xuất và các vấn đề khác có liên quan

- Các hợp đồng thuê đất, tiến độ thanh toán, thời gian bàn giao mặt bằng, thủ tục cấp chứng nhận đầu tư, thủ tục cấp phép, quyết định giao đất, đấu nối hạ tầng, triển khai thi công 

- Hạ tầng khu công nghiệp, phí dịch vụ công nghiệp và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng 

- Tiền thuê đất hàng năm, đơn giá nước sạch, nước thải, đơn giá điện, thông tin liên lạc

- Quy hoạch sử dụng đất có phù hợp với mục đích xây dựng nhà máy hay không 

- Khu đất có thuận tiện giao thông trong hiện tại hoặc quy hoạch tương lai như thế nào: Kết nối thuận tiện ra cảng biển, sân bay, cửa khẩu, . . .

- Có thể tuyển dụng được số lượng công nhân, trình độ tay nghề, ý thức, . . . của công nhân, khả năng tuyển dụng nhân viên văn phòng, cán bộ cấp trung và cao cấp

- Có sẵn các doanh nghiệp phụ trợ hoặc có khả năng kết nối với các doanh nghiệp phụ trợ

- Chỗ ăn ở nghỉ của cán bộ công nhân viên và học hành, vui chơi giải trí của con cái người lao động.

- Nguồn vốn để đầu tư mở rộng nhà máy

- Danh sách các nhà thầu thiết kế, thi công, sản xuất cung ứng dịch vụ uy tín và chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, do các thông tin nêu trên chưa được công khai toàn bộ trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc chưa có các đơn vị tổng hợp và phân tích một cách khoa học và có chuyên môn sâu, chính vì vậy ngay cả các Nhà đầu tư trong nước tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc để nghiên cứu, khảo sát, gặp gỡ các chủ đầu tư các khu công nghiệp, các đơn vị tư vấn xúc tiến đầu tư, . . . và thông tin thu được thường chưa đầy đủ. Việc này đối với các nhà đầu tư nước ngoài lại còn khó khăn hơn bội phần. Hơn nữa, với các Nhà đầu tư chưa tìm hiểu mua đất mở nhà máy hoặc chỉ mở nhà máy một lần cho toàn bộ hoạt động thì việc tìm kiếm một khu đất phù hợp thường tốn rất nhiều thời gian của Nhà đầu tư, có thể mất tới 6 tháng hoặc hơn 1 năm mà vẫn chưa thể quyết định được vị trí để mua đất.

Đến với IIP VIETNAM, khách hàng mua đất công nghiệp sẽ được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn, cung cấp và phân tích chuyên sâu toàn bộ thông tin trọng yếu như trên để khách hàng tham khảo, đi khảo sát thực tế và có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, đồng thời hỗ trợ toàn bộ hồ sơ, thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất quá trình chuyển nhượng, mua đất kcn.

 1. TẠI SAO KHÁCH HÀNG MUA ĐẤT CÔNG NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN IIPVIETNAM
 • Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
 • Chúng tôi là đối tác của gần 100 khu công nghiệp trên toàn quốc, có nhiều khách hàng mua đất khu công nghiệp và thường xuyên giao dịch với các chủ đầu tư các khu công nghiệp, do đó chúng tôi có thể đàm phán cho khách hàng mua được các ô đất có vị trị đẹp, có giá cả thấp hơn giá khách hàng tự mua và tiến độ thanh toán, tiến độ bàn giao mặt bằng tối ưu cho khách hàng cũng như các ưu đãi của chủ đầu tư khu công nghiệp với khách hàng được tốt nhất.
 • Chúng tôi là chủ quản của cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, cập nhật liên tục các diễn biến của thị trường cũng như am hiểu sâu trong nghề, do đó chúng tôi có thể cung cấp và phân tích chuyên sâu chi tiết ưu nhược điểm của từng tỉnh, từng khu công nghiệp, từng ô đất trên tất cả các khía cạnh có liên quan đến việc đầu tư mở nhà máy và tất cả các yêu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng lựa chọn ĐA DẠNG và TỐI ƯU nhất.
 • Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, có khả năng hỗ trợ cho khách hàng trong các vấn đề liên quan đến ưu đãi đầu tư, hoàn thiện các thủ tục đầu tư, cấp phép xây dựng, triển khai thi công và các vấn đề liên quan đến thuế, hải quan trong quá trình hoạt động của nhà máy sau này.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới hơn 200 CTV bất động sản công nghiệp trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan đến BĐS công nghiệp.
 • Trong quá trình giới thiệu các ô đất, nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh, khái toán tổng mức đầu tư, hiệu quả đầu tư để khách hàng xem xét, lựa chọn và quyết định. Hơn nữa, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đồng hành cùng khách hàng toàn bộ các quá trình từ đàm phán giá mua đất và tiến độ thanh toán, tiến độ bàn giao mặt bằng, tiến độ cấp giấy chứng nhận đầu tư, tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một cách TỐT NHẤT và hỗ trợ khách hàng tất các vấn đề có liên quan đến các thủ tục với các cơ quan Nhà nước có liên quan.
 • Ngoài ra, khi khách hàng cần nhu cầu vay vốn để đầu tư nhà máy, vận hành sản xuất kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm việc với các Ngân hàng lớn nhất của Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, . . . những đối tác chiến lược và đồng hành cùng chúng tôi.
 • Chúng tôi là đối tác chiến lược với rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước, dễ dàng kết nối trực tiếp cho khách hàng các công ty thiết kế, thi công, kiểm toán, luật và các doanh nghiệp phụ trợ, nhà sản xuất và doanh nghiệp cung ứng các dịch vụ trong các khu công nghiệp uy tín nhất Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Đặc biệt, sau khi Khách hàng hoàn thành quá trình mua đất kcn, xây dựng nhà máy, kho xưởng nếu có nhu cầu cho thuê, chuyển nhượng lại, IIP VIETNAM sẵn sàng hỗ trợ quảng bá theo các hình thức viết bài quảng bá Khu công nghiệp, đăng tin chuyển nhượng kho xưởng, đặt Banner quảng cáo nhà xưởng cho khách hàng để khách hàng tìm kiếm được đối tác có nhu cầu trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo