TRUYỀN THÔNG KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP: TẠI SAO NÊN CHỌN IIP VIETNAM

Việt Nam đang là điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài, những doanh nghiệp sản xuất lớn trên thị trường quốc tế với những lợi thế về vị trí chiến lược, nguồn lao động dồi dào, sự ủng hộ từ hiệp định thương mại tự do EVFTA, sự linh hoạt, ứng phó nhanh với dịch bệnh, nền chính trị ổn định, nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn thu hút vốn FDI.

Chính vì lẽ đó các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lần lượt ra đời, danh sách khu công nghiệp, cụm công nghiệp ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu thực tế ngày càng đa dạng, điều này vô hình chung đã tạo ra sự phát triển mang tính hệ thống chuyên nghiệp hơn cho ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp giờ đây không thể sử dụng mãi phương thức ưu đãi về giá, thuế, phí để thu hút các nhà đầu tư, mà buộc phải "làm mới" chiến lược kinh doanh, marketing để thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiểu rõ thực tế này, IIP VIETNAM không chỉ cung cấp toàn bộ các dịch vụ như xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, hỗ trợ pháp lý và tư vấn đầu tư, hợp tác đầu tư, thu xếp vốn để tạo môi trường thuận lợi nhất cho nhà đầu tư tập trung nguồn lực vào sản xuất, kinh doanh mà còn mang tới dịch vụ truyền thông khu công nghiệp, cụm công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA IIP VIETNAM

1. Hồ sơ xúc tiến đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp: IIP VIETNAM sẽ xây dựng bộ Hồ sơ xúc tiến đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp theo chuẩn quốc tế bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, . . . để Chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp giới thiệu dự án tới các Nhà đầu tư quốc tế và trong nước.

2. Slide giới thiệu khu công nghiệp, cụm công nghiệp: IIP VIETNAM sẽ xây dựng Slide giới thiệu khu công nghiệp, cụm công nghiệp theo chuẩn quốc tế bằng các ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Đức, Trung, . . . để Chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp giới thiệu về dự án tới các Nhà đầu tư quốc tế và trong nước.

3. Viết các bài PR giới thiệu về các lợi thế của dự án: theo hướng khi tìm các từ khóa chung về tỉnh hoặc vùng như “thuê đất công nghiệp tỉnh/thành phố A”; “mua đất công nghiệp tỉnh/thánh phố B”; “thuê nhà xưởng tỉnh/thành phố C”; “thuê đất công nghiệp các tỉnh phía/hướng . . . ”; “mua đất công nghiệp các tỉnh phía . . .”; “thuê nhà xưởng các tỉnh phía/hướng . . . “ thì bài viết về dự án đăng trên cổng IIP VIETNAM sẽ nổi lên trên trang nhất của Google (1 trong 10 vị trí đầu tiên trên Google) và trỏ về dự án của Chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp. 

4. Các dịch vụ khác: Treo Banner hoặc viết các bài PR về dự án

TẠI SAO NÊN CHỌN IIPVIETNAM.COM

1. IIP VIETNAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển hệ sinh thái CỔNG THÔNG TIN BÂT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM bao gồm nhiều nội dung: tin tức thị trường, tin tức quy hoạch - chính sách, tin tức văn bản pháp lý; Danh bạ khu công nghiệp, cụm công nghiệp; Môi trường đầu tư các tỉnh thành phố trên cả nước; Các dự án kêu gọi đầu tư; Các dự án cần hợp tác đầu tư; Các lô đất hoặc nhà xưởng có nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê; Đặt hàng online các nhu cầu về bất động sản công nghiệp nhu mua, bán, thuê, cho thuê; Tư vấn hỏi đáp; Hỗ trợ pháp lý và Tư vấn đầu tư, . ..bằng nhiều ngôn ngữ.

2. Các thông tin được đăng tải trên cổng thông tin đã được các bộ phận chuyên môn của IIP VIETNAM kiểm soát chặt chẽ, nên các thông tin được đăng tải mang tính minh bạch, giúp người quan tâm khi vào Cổng thông tin có được các thông tin chính xác, đặc biệt giúp cắt giảm số lượng lớn khâu trung gian và hàng loạt các giao dịch phức tạp khác, giúp cho quá trình mua, bán, sang nhượng, cho thuê đất khu công nghiệp diễn ra nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

  • 3. Số lượng truy cập khoảng 5000 người/ ngày đa phần là các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Đài Loan, Singapore, …) và IIP VIETNAM sở hữu hàng loạt từ khóa có liên quan đến bất động sản công nghiệp lên TOP đầu trên Google và có thứ hạng Website cao trên thế giới và Việt Nam nên sẽ hỗ trợ rất tốt cho các Chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp trong việc tìm kiếm khách hàng online.
  • 4. Khách hàng IIP VIETNAM và đối tác của IIP VIETNAM khá nhiều, do đó khi Chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp sử dụng dịch vụ truyền thông tại IIP VIETNAM thì IIP VIETNAM và các đối tác sẽ có các thông tin về bất động sản để kết nối khách hàng trực tiếp với Chủ đầu tư, tăng khả năng bán hàng cho Chủ đầu tư một các tối ưu.
  • 5. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan đến bấ động sản công nghiệp.

CAM KẾT CỦA IIPVIETNAM.COM

Với mỗi dịch vụ cung cấp, IIP VIETNAM luôn cung cấp các cam kết đi cùng với giá thành dịch vụ để tạo ra những giá trị tối ưu nhất cho Chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp

Mọi thông tin liên hệ truyền thông Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: marketing@iipvietnam.com. Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://iipvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iipvietnam

Chat qua zalo