10 LÝ DO NÊN ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TẠI IIP

Nhắc đến môi giới bất động sản, hầu hết người ta chỉ nhắc đến các dự án khu đô thị, nhà ở, đất nền, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại,... mà không đề cập đến loại hình bất động sản công nghiệp như cho thuê, mua bán đất, nhà xưởng, kho bãi trong các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc các nhà máy độc lập.

Khi các nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm thông tin về đất, nhà xưởng tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc nhà máy độc lập trên cả nước thì lại rất khó khăn bới có rất ít đơn vị tư vấn, môi giới hay các sàn giao dịch bất động sản công nghiệp có uy tín để làm nhiệm vụ này. Các nhà môi giới hay chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp vẫn đang loay hoay tìm cách để tiếp cận các khách hàng có nhu cầu nhưng chưa xác định được giải pháp tốt nhất. Các cách tiếp cận khách hàng thông dụng hiện nay có thể là đăng tin qua các nền tảng lớn như Zalo, Facebook, Youtube, Tiktok..., hay đăng tin lên Website của các sàn giao dịch bất động sản công nghiệp.

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (IIP) là một trong những đơn vị đi đầu, uy tín cao trong việc cung cấp thông tin, dịch vụ về bất động sản công nghiệp tại Việt Nam với lượng truy cập lớn, ổn định và có sự tương tác cao. Tại Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, chủ đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp, các nhà môi giới bất động sản công nghiệp, các tổ chức hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp có thể đăng tin cho thuê, chuyển nhượng đất, nhà xưởng miễn phí để tăng cơ hội tiếp cận các khách hàng nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapor, Việt Nam, . . . có nhu cầu thuê, mua bất động sản công nghiệp.

Top 10 lý do bạn nên đăng tin bất động sản công nghiệp tại iipvietnam.com

1. Giao diện dễ sử dụng, dễ dàng tìm kiếm thông tin

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cho thuê, chuyển nhượng đất, nhà xưởng tại mục Tin chuyển nhượng, tìm kiếm các thông tin đặt hàng trong mục Đặt hàng. Ngoài ra, tại website iipvietnam.com cũng có các nội dung khác về tin tức thị trường Bất động sản công nghiệp, thông tin các khóa đào tạo về bất động sản công nghiệp … để người dùng có thể cập nhật thông tin.

2. Chủ động mở tài khoản, đăng tin miễn phí

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, tự đăng tin miễn phí lên website với các hướng dẫn chi tiết tại trang iipvietnam.com.

3. Kiểm duyệt nhanh

Tin đăng của bạn sẽ được duyệt sớm trong ngày, bạn sẽ được tư vấn cách đăng tin để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

4. Không giới hạn số lượng tin đăng, đa dạng loại tin đăng

Đăng tin tại website iipvietnam.com, bạn sẽ không bị giới hạn lượt tin đăng mỗi ngày. Với các bạn môi giới bất động sản công nghiệp, có thể đăng cả tin chuyển nhượng, cho thuê đất, nhà xưởng tại Khu công nghiệp và tin đặt hàng.

5. Sử dụng đa nền tảng

Website được thiết kế phù hợp để sử dụng đa nền tảng, bạn có thể dễ dàng đăng tin mọi lúc, mọi nơi với điện thoại hay máy tính đều được.

6. Bảo mật thông tin tuyệt đối

IIP Việt Nam cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối với tài khoản người dùng đăng ký tại iipvietnam.com.

7. Có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Tại iipvietnam.com có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như tìm kiếm và lọc tin đăng theo nhu cầu, hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản, đăng tin, dễ dàng quản lý các tin đăng.

8. Mạng lưới kết nối lớn

Tại website iipvietnam.com có thông tin kết nối với chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các nhà môi giới bất động sản công nghiệp, các nhà tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, các nhà thầu xây dựng, nhà thầu sản xuất, nhà thầu cung cấp dịch vụ và đặc biệt là và các Nhà đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapor, Việt Nam, . . . có nhu cầu thuê, mua bất động sản công nghiệp.

9. Dịch vụ đăng tin VIP và các dịch vụ khác kèm theo

Ngoài đăng tin miễn phí, iipvietnam.com còn cung cấp dịch vụ viết bài giới thiệu về các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đất và nhà xưởng cho thuê; dịch vụ đăng tin VIP, theo đó các tin đăng này sẽ luôn được hiển thị lên đầu trang trên Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam và được chia sẻ theo định kỳ vào các hệ sinh thái của IIP như các Group Facebook, Zalo, . . . để tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

10. Khả năng mở cửa, tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Website iipvietnam.com là Website chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam, có lượng truy cập lớn, ổn định và lượng tương tác cao. Đối tượng khách hàng được chọn lọc hoàn toàn tự nhiên bởi những người thực sự có nhu cầu về bất động sản công nghiệp mới truy cập vào trang. Độ uy tín của IIP về lĩnh vực bất động sản công nghiệp cũng sẽ làm tăng thêm mức độ tin cậy thông tin sản phẩm cuả bạn đối với khách hàng. Nội dung đăng tin về bất động sản công nghiệp của bạn cũng dễ dàng được khách hàng đón nhận hơn.

Làm thế nào để đăng tin bất động sản khu công nghiệp lên iipvietnam.com

Bước 1: Tạo tài khoản tại trang https://iipvietnam.com/dang-ky.html

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản https://iipvietnam.com/dang-nhap.html

Bước 3: Truy cập vào trang quản lý tài khoản và tiến hành đăng tin tại https://iipvietnam.com/quan-ly-tin-mua-ban.html

Thông tin chi tiết về đăng tin xem thêm tại:

Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản tại https://iipvietnam.com/huong-dan-tao-tai-khoan.html.

Hướng dẫn chi tiết đăng tin tại https://iipvietnam.com/huong-dan-dang-tin.html.

Tất cả những tin đăng về bất động sản công nghiệp sẽ được Bộ phận chuyên môn của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam kiểm định và xét duyệt trước khi cho phép hiển thị lên website. Điều này đảm bảo một môi trường thương mại điện tử minh bạch, công khai giúp tăng uy tín và chất lượng của website trên thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam.

Chat qua zalo