Cần hợp tác với đơn vị Tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất

IIP là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gì?

IIP là chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com), là công ty tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực như tư vấn phát triển dự án, tư vấn xúc tiến đầu tư, tư vấn đầu tư, tư vấn các thủ tục đầu tư cho chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và Nhà đầu tư nước ngoài, trong nước khi thuê đất, thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam, tư vấn truyền thông và marketing các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Hiện nay, IIP đang có mối quan hệ với gần 200 khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước, đặc biệt là các khu cộng nghiệp, cụm công nghiệp ở Miền Bắc và Miền Nam.

Khách hàng FDI của IIP phần lớn là các nhà đầu tư đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Singapor, Ma Cao, Hàn Quốc, . . .

Tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất

Do thường xuyên phải tư vấn cho các Nhà đầu tư FDI các lĩnh vực liên quan đến các thủ tục đầu tư nên nhiều khách hàng có nhu cầu nhờ IIP tư vấn thêm các nội dung liên quan đến tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất.

Chúng tôi hiểu rằng, tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất là một lĩnh vực đặc thù riêng, đòi hỏi nhà tư vấn phải có nhiều kiến thức, chuyên môn cũng như thực chiến trong lĩnh vực này thì mới có thể tư vấn chuyên sâu cho các doanh nghiệp FDI được.

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của IIP – Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam cũng như kết nối cho các đơn vị tư vấn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất. IIP có nhu cầu hợp tác với các đơn vị tư vấn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất.

Quý đối tác là các đơn vị tư vấn có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp chế xuất có nhu cầu tìm kiếm thêm các khách hàng FDI tiềm năng để cung cấp các sản phẩm dịch vụ của đơn vị mình có thể liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo