Cần thuê mái nhà xưởng lắp điện năng lượng mặt trời “ích nước lợi nhà”

Thời gian gần đây, cụm từ “thuê mái nhà xưởng” trở nên vô cùng “hot”. Bởi nó đã và đang đem đến những lợi ích to lớn cho nhiều bên: từ nhà đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời đến đơn vị cho thuê và cả doanh nghiệp đi thuê. Điều này lý giải tại sao nhu cầu cần thuê mái nhà xưởng lắp điện năng lượng mặt trời lại nở rộ đến vậy.

Bản chất của dịch vụ cho thuê mái nhà xưởng nhàn rỗi

Nhiều người không hiểu dịch vụ thuê mái nhà xưởng thực chất là gì. Hiểu đơn giản đây là việc các doanh nghiệp, đơn vị có nhà xưởng lớn, với diện tích từ khoảng 5000m2 trở lên cho phép đơn vị đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại điện năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện mặt trời sạch, xanh mà chính phủ luôn khuyến khích khai thác. Theo đó, nguồn điện năng này sẽ được cung cấp cho chính doanh nghiệp cho thuê và các đơn vị khác phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cho thuê mái nhà xưởng nhàn rỗi cho phép khai thác nguồn điện mặt trời xanh, sạch, siêu tiết kiệm

Mô hình cho thuê mái nhà xưởng “ích nước lợi nhà” như thế nào?

Khi tham gia vào mô hình cho thuê mái nhà xưởng, bản thân doanh nghiệp cho thuê có được rất nhiều lợi ích. Đặc biệt, khi hợp tác với Huawei - đối tác đầu tư uy tín, có tiếng trên thị trường cùng tiềm lực tài chính vững mạnh thì những lợi ích kinh tế vô cùng thiết thực mà các đơn vị có nhà xưởng nhàn rỗi cho thuê nhận được đó là: 

  • Nhận tiền cho thuê mái hàng tháng. Hưởng theo tỷ lệ 5-10% doanh thu từ việc bán điện của hệ thống điện mặt trời cho EVN trong thời hạn cho thuê 20 năm.
  • Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp từ 10 - 20%Được sử dụng điện với giá rẻ hơn 8 - 10% so với giá điện EVN bán cho doanh nghiệp.

Mô hình cho thuê mái nhà xưởng đem lại vô vàn lợi ích thiết thực tiết kiệm điện năng tới 10 - 20% cho doanh nghiệp

  •  Không cần đầu tư, không rủi ro.
  •  Nhận chuyển nhượng hệ thống với giá 0đ sau thời gian thuê (nếu có nhu cầu).
  • Giảm nhiệt độ trong kho xưởng từ 3 - 6 độ. Từ đó, giúp giảm thiệt hại do tác động của nhiệt độ đến hàng hóa, thiết bị máy móc trong kho cũng như tạo môi trường làm việc dễ chịu hơn.
  • Giúp bảo vệ hệ thống mái trước những tác động của môi trường nhờ được bắn lưới điện mặt trời.
  • Tăng cường năng lực cạnh tranh nhờ chủ động trong việc sử dụng năng lượng sạch và giảm sự phụ thuộc vào EVN khi giá điện ngày một tăng.

Huawei - Đối Tác Đầu Tư Hệ Thống Điện Mặt Trời

  • Huawei là một nhà cung cấp giải pháp năng lượng mạng và ICT toàn cầu hàng đầu, hiện cung cấp các sản phẩm và giải pháp năng lượng mạng tại hơn 170 nước, phục vụ hơn 3 tỷ người trên toàn thế giới.
  • Huawei đã kết hợp một cách sáng tạo các công nghệ thông tin số như AI, IoT, dữ liệu lớn, và điện toán đám mây, với công nghệ PV, để thúc đẩy các giải pháp PV thông minh dẫn đầu thế giới cho các dự án quang điện có quy mô lớn trên mặt đất, phân bố công thương nghiệp, dân cư.
  • Dựa trên các báo cáo do hãng tư vấn toàn cầu HIS Markit cung cấp, Huawei xếp số 1 trên thế giới về sản lượng bộ chuyển đổi trong bốn năm liên tiếp, từ 2015 đến 2018.

Huawei là đối tác đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, mạnh về vị thế và tài chính

Alo Home - Đơn Vị Khảo Sát Mái Nhà Xưởng KV Miền Nam

Để đáp ứng được điều kiện thuê giữa đối tác đầu tư điện năng lượng mặt trời và chủ doanh nghiệp cho thuê mái, cần phải trải qua khâu thẩm định mái và hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp. Điều này nhằm giúp đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng mái thuê trong vòng 20 năm. Và Alo Home hiện đang là đơn vị chịu trách nhiệm khảo sát mái nhà xưởng khu vực miền Nam. Với đội ngũ chuyên gia trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm Alo Home tự tin sẽ là cầu nối đáng tin cậy cho sự hợp tác giữa đơn vị cho thuê mái nhà xưởng và đối tác đầu tư Huawei.

Theo các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định mô hình cho thuê mái nhà xưởng vô cùng tiềm năng với những lợi ích hữu hình và vô hình về kinh tế, cũng như bảo vệ môi trường. Do vậy, không có lý do gì để các doanh nghiệp đang có mái xưởng nhàn rỗi không tham gia vào mô hình “ích nước lợi nhà” này. Tương lai mô hình sẽ còn mở rộng đến các hộ gia đình, đem lại nguồn điện năng sạch, chủ động và tiết kiệm trong bối cảnh giá điện ngày một tăng.

Với tư cách là đơn vị khảo sát mái nhà xưởng phụ trách khu vực miền Nam hợp tác cùng nhà đầu tư Huawei - Alo Home cần thuê mái nhà xưởng lắp điện năng lượng mặt trời và mong muốn hợp tác uy tín, cùng phát triển với các doanh nghiệp có nhu cầu cho thuê mái nhà xưởng. 

Liên hệ với Alo Home để cùng chúng tôi “Kiến tạo điện mặt trời - ích nước lợi nhà” bằng cách dưới đây:

Website: https://thuemainhaxuong.com/ 

Hotline: 0898787572

Chat qua zalo