Chăm Group Facebook bất động sản công nghiệp như chăm con mọn

Chăm Group Facebook bất động sản công nghiệp như chăm con mọn

Không biết các anh/chị đang là Admin của các Group Facebook quản trị Group của mình như thế nào và quan tâm đến Group của mình ra sao, còn đối Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam bên mình hiện nay đang quản trị 02 Group Facebook là Bất động sản công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội bất động sản công nghiệp Việt Nam thì bên mình phải chăm 02 Group này giống như như chăm con mọn. Các lý do dưới đây sẽ nêu rõ lý do tại sao lại nói chăm Group Facebook về bất động sản công nghiệp như chăm con mọn.

1. Phê duyệt bài viết

Để Group bất động sản công nghiệp hoạt động đúng trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp thì Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam cài đặt chế độ phê duyệt bài viết, theo đó, chỉ có những bài viết của các thành viên trong Group liên quan đến bất động sản công nghiệp thì sẽ được Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam duyệt và đăng lên Group, còn những bài viết của các thành viên mà không liên quan đến bất động sản công nghiệp thì sẽ không được duyệt đăng lên Group. Chính cách duyệt bài bằng thủ công để kiểm soát chính xác nội dung bài viết nên cần phải có nhân sự thường xuyên duyệt bài theo định kỳ. Cũng chính vì cách duyệt bài thủ công này mà khi bạn vào 02 Group nêu trên thì tất cả các bài viết của các thành viên trong các Group đều liên quan đến bất động sản công nghiệp. Mặc dù cách duyệt thủ công này tốn thời gian nhưng tạo ra các Group do Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam quản trị có tính chuyên nghiệp và chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp mà không phải Group Facebook nào cùng ngành cũng có được, qua đó tạo ra sự ngày càng lớn mạnh của các Group.

2. Trong giờ làm việc

Nhân sự làm việc trong môi trường nào cũng vậy, cũng cần có thời gian nghỉ ngơi và có công việc riêng. Do đó, tại Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam thì trong giờ làm việc, việc phê duyệt bài viết do các cán bộ của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam phê duyệt. Nhưng hết giờ làm việc thì việc phê duyệt các bài viết sẽ chuyển sang cho Admin.

3. Ngoài giờ làm việc

Để đảm bảo các bài viết được phê duyệt liên tục thì ngoài giờ làm việc và các ngày lễ, ngày nghỉ thì Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam bố trí Admin làm nhiệm vụ phê duyệt. Việc phê duyệt bài viết vào những thời gian này mặc dù không tốn thời gian nhưng thường xuyên phải vào máy tính hoặc điện thoại, thời gian dành cho việc phê duyệt bài viết này một cách ví von giống như việc chăm con mọn.

4. Chăm Group Facebook bất động sản công nghiệp như chăm con mọn

Xây dựng và phát triển được Group Facebook chất lượng, các thành viên thực và có giá trị cho các thành viên tham gia không phải là việc một sớm một chiều, đặc biệt là việc phát triển các Group Facebook chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp, một lĩnh vực ngách của lĩnh vực bất động sản lại là việc cần thời gian dài cũng như cần đầu tư vào nó,

Đầu tư thời gian vào việc phát triển Group Facebook không thể là một năm mà là có thể tốn nhiều năm thì Group mới có cơ hội tạo được chỗ đứng trên thị trường bất động sản công nghiệp.

Để Group Facebook có các bài viết hay, chất lượng, không đụng hàng với các Group khác và phát triển bền vững thì một trong các việc quan trọng là đơn vị quản trị Group phải có các bài viết có giá trị cung cấp thông tin và giá trị thực tế cao, qua đó mới tạo ra sự khác biệt và hấp dẫn để cho các thành viên tham gia Group.

5. Xây dựng và phát triển Group Bất động sản công nghiệp Việt Nam vì sự phát triển của nền công nghiệp

Xây dựng và phát triển một Group Facebook về bất động sản công nghiệp đã tốn thời gian, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam muốn xây dựng và phát triển Group Bất động sản công nghiệp Việt Nam vì sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam thì lại càng khó hơn nữa, để làm được việc này thì buộc phải đầu tư thời gian và công sức vào việc chăm sóc và phát triển Group.

Do đó, nếu nói chăm Group Facebook bất động sản công nghiệp như chăm con mọn cũng có một phần nào có lý?

Theo các anh/chị, chăm Group Facebook bất động sản công nghiệp như chăm con mọn liệu có đúng không?. Vui lòng tham gia ý kiến bình luận phía dưới!.

Trân trọng cảm ơn!

Chat qua zalo