Chuyên gia gợi ý thương hiệu keo silicone xây dựng chất lượng và an toàn

Keo silicone đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, việc lựa chọn được thương hiệu keo silicone chất lượng, an toàn và giá thành phải chăng lại là một thách thức lớn đối với các nhà thầu và chủ đầu tư.

Nhu cầu sử dụng keo xây dựng hiện nay

Anh Tuấn Anh - một chủ đầu tư xây dựng chia sẻ :“Trong quá trình thi công, xây dựng công trình, người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi khắt khe về tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm keo nhưng kèm theo đó là giá thành sản phẩm không quá cao.” Đây là một bài toán đau đầu mà chủ xây dựng nào cũng rất khó khăn khi phải tính toán.

Một chủ đầu tư khác - anh Thanh Bình cũng cho biết rằng: “Việc lựa chọn một loại keo xây dựng với giá thành rẻ để có thể đáp ứng được ngay nhu cầu trước mắt của khách hàng là chuyện không khó. Vì nhìn bên ngoài, hình thức các loại keo khá giống nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì loại keo kém chất lượng sẽ không còn đảm bảo được độ kết dính, sẽ làm nứt, thậm chí sập toàn bộ công trình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng người tiêu dùng.”

Nhu cầu sử dụng keo xây dựng hiện nay

Trong thực tế, nhu cầu sử dụng keo silicone đang ngày càng gia tăng vì loại keo này có khả năng kết dính trên hầu hết các bề mặt vật liệu, lại có tính thẩm mỹ cao, chịu được nhiệt độ, chống thấm nước, chịu được tác động và có khả năng giữ độ bền vững chắc với thời gian. Tuy nhiên, việc lựa chọn keo silicone chất lượng và an toàn lại là một thách thức đối với các nhà thầu và chủ đầu tư.

4 yếu tố chính cần xem xét để chọn được thương hiệu keo xây dựng uy tín, chất lượng

Khi tìm mua keo xây dựng, việc lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng là rất quan trọng. Tuy nhiên, với nhiều thương hiệu trên thị trường, việc chọn được sản phẩm, thương hiệu phù hợp có thể sẽ trở nên khó khăn. Dưới đây là 4 yếu tố cần xem xét khi chọn thương hiệu keo xây dựng do Chuyên gia đúc kết.

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Tối giản chi phí giúp khách hàng là mong muốn hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, tránh trường hợp lựa chọn những sản phẩm không rõ tên tuổi và nguồn gốc xuất xứ sẽ làm thiệt hại về uy tín và kinh tế của các chủ đầu tư. Hãy lựa chọn những sản phẩm minh bạch với quy mô sản xuất lớn, và có những chứng chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm được cấp bởi các đơn vị uy tín.

Danh tiếng và độ uy tín của thương hiệu

Trước khi quyết định chọn thương hiệu keo xây dựng nào, hãy tìm đến các trang web đánh giá sản phẩm, hoặc thông qua việc tìm kiếm thông tin về công ty trên các trang web chính thống, quy mô các sự kiện tài trợ, triển lãm mà họ tham gia. Bên cạnh đó cũng nên xem xét thời gian tồn tại trên thị trường của thương hiệu, vì các thương hiệu đã tồn tại lâu năm thường có nhiều kinh nghiệm và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

4 yếu tố cần xem xét để chọn được thương hiệu keo uy tín

Sự hiện diện của sản phẩm

Sự hiện diện của sản phẩm tại các công trình lớn chính là thước đo để đánh giá độ tin cậy của sản phẩm đó. Vì những chủ đầu tư lớn, khi tiếng vang của họ đã nổi cộm lên thì việc lựa chọn các sản phẩm của họ sẽ trở lên cực kỳ khắt khe. Khi này không chỉ còn là lợi nhuận mà còn là uy tín. Chỉ cần họ lựa sai sản phẩm thì tất cả công sức sẽ đổ sông đổ bể.

Hệ thống phân phối

Sản phẩm tốt nhưng khoảng cách địa lý quá xa sẽ làm cho chi phí sản phẩm bị đội lên rất nhiều. Vì thế, nên lựa chọn một sản phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp trên phạm vi toàn quốc để đảm bảo tính tiện lợi và nhanh chóng.

Giải pháp thương hiệu keo silicone xây dựng chất lượng và an toàn từ chuyên gia

Khảo sát quanh thị trường keo Silicone, chuyên gia gợi ý giải pháp keo silicone xây dựng đến từ VCC. Vì ở VCC có đầy đủ cả 4 yếu tố trên:

Về nguồn gốc xuất xứ

VCC là đối tác của JunBom - một trong những tập đoàn sản xuất chất kết dính lớn nhất tại Trung Quốc với trên 30 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm do VCC sản xuất và phân phối đều đạt các chứng chỉ SGS, TUV, CN với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, ISO 45001.

Sản phẩm keo của VCC có chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận quốc tế SGS

Quy mô nhà máy sản xuất của JunBom - Đối tác chiến lược về keo của VCC

Về danh tiếng và uy tín của thương hiệu

Tại Diễn đàn hợp tác và phát triển kinh tế quốc gia do Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học – kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức vào ngày 27/11/2022, Công ty VCC đã được vinh danh nằm trong top 10 thương hiệu phát triển mạnh quốc gia. Đồng thời VCC còn là hội viên của hội vật liệu xây dựng Việt Nam và hiệp hội cửa Việt Nam. Đây là những minh chứng rõ nét cho uy tín của thương hiệu keo VCC trên thị trường.

VCC là top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia và là hội viên của nhiều hiệp hội xây dựng

Về sự hiện diện của sản phẩm

Ngoài việc có được mối quan hệ bền vững với các đối tác như : ArtWindow, Delta Window, Công ty cổ phần tập đoàn Asean... Các sản phẩm của VCC còn có mặt tại các công trình lớn như: Vinhomes Ocean Park Giai đoạn 2, Vincom Tây Mỗ, Dự án Bàu Tràm Đà Nẵng, Đài truyền hình Tuyên Quang, Quần thể thương mại và Giải trí nghệ thuật Phương Đông - Vân Đồn, Quảng Ninh,... Đơn vị cũng chính là nhà tài trợ cung cấp keo silicone không lợi nhuận để xây dựng bệnh viện dã chiến Yên Sở, Hà Nội và ủng hộ Bộ ngoại giao các thiết bị phòng chống dịch Covid-19.

VCC còn là nhà tài trợ Vàng cho Lễ ra mắt Chi hội ngành cửa TP. HCM năm 2022

Về hệ thống phân phối

Hiện nay công ty VCC đã có hệ thống phân phối trên 60 tỉnh thành, với gần 300 đại lý bán hàng tại Việt Nam nên đảm bảo được sự chủ động trong việc vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, lại không tốn quá nhiều chi phí.

Keo xây dựng của VCC được sử dụng tại các công trình xây dựng

VCC hiện đang là nhà sản xuất keo silicone VCC và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu keo silicone JunBom tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm keo silicone của VCC đem lại giải pháp kết dính vật liệu, chống thấm, chống va đập và độ bền rất tốt.

Bên cạnh chuỗi giải pháp chống thấm, VCC còn có nhiều gợi ý khác như chống cháy, kết dính linh kiện,... cho các hạng mục, dự án cải tạo, xây dựng công trình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp xây dựng của VCC, hãy tham khảo thêm tại website: https://keosiliconexaydung.com/

Chat qua zalo