Chuyển nhượng 11000m2 đất trong khu công nghiệp tại Hải Phòng - Mã: 0062

135,0 USD/m²

  THÔNG TIN ĐÃ ĐƯỢC XÁC THỰC

🗨️ 1. Chuyển nhượng 11000m2 đất trong khu công nghiệp, tỉnh Hải Phòng. 2. Thời hạn sử dụng đất: 2055. 3. Giá: 135 USD/m2. 4. Hình thức chuyển nhượng: Chuyển nhượng cổ phần. 5. Diện tích: 11000m2. 6. Mục đích sử dụng: Đất trong khu công nghiệp. 7 Địa điểm: Thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng.

🎯 Mục đích sử dụng: Đất trong khu công nghiệp

👨‍💼 Nhà xúc tiến đầu tư: IIPVIETNAM

🗺️ Diện tích khu đất: 11.000 m²

🕛 Thời hạn sử dụng đến năm: 2055

⭐ Hiện trạng: ✔️ Sẵn sàng giao dịch

🗺️ Vị trí: , Quận Hải An, Hải Phòng

Thông tin liên hệ

iipvietnam

IIP VIETNAM

iipvietnam.com

Điện thoại: 1900888858

Email: info@iipvietnam.com

Đăng ký môi giới

CHUYỂN NHƯỢNG 11000M2 ĐẤT TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

1. Diện tích: 11000m2

2. Địa điểm: Thành phố Hải Phòng

3. Thời hạn sử dụng đất: 2055

4. Giá: 135 USD/m2

5. Hình thức chuyển nhượng: Chuyển nhượng cổ phần

6. Mục đích sử dụng: Đất trong khu công nghiệp

 

Hải phòng là thành phố Cảng lớn ở miền Bắc, là cửa ngõ ra biển của miền Bắc Việt Nam. Thành phố Hải Phòng nằm gần các cảng biển lớn như Cảng Hải Phòng, cảng Đình Vũ, Cảng Lạch Huyện tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tại đây vận chuyển hàng hóa ra vào cảng và đi các thị trường quốc tế.

Thành phố có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy và cả đường hàng không thuận lợi, kết nối với các trung tâm kinh tế lớn trong nước và quốc tế. Tỉnh có hệ thống giao thông phát triển với các tuyến đường cao tốc, cầu và đường bộ nối liền đến các tỉnh lân cận và các khu vực trong thành phố. Điều này giúp tăng cường kết nối và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển nhân lực.

Hải Phòng là một tỉnh đông dân cư với dân số hơn 2 triệu người, là nguồn nhân lực trẻ, đa dạng và trình độ cao, chi phí thuê nhân công ở mức trung bình, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm được nhân viên có kỹ năng và trình độ cao với chi phí tiết kiệm.

Hải Phòng là thành phố đang phát triện mạnh về đô thị, thương mại dịch vụ và công nghiệp nên cơ sở hạ tầng tại các khu công nghiệp được đầu tư và phát triển đồng bộ, hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống điện, nước, viễn thông, vệ sinh, an ninh và các tiện ích có sẵn giúp giảm bớt thời gian và chi phí có các doanh nghiệp khi đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn.

Chính phủ Việt Nam đang thúc đẩy phát triển kinh tế và đầu tư vào các khu công nghiệp, các doanh nghiệp đầu tư mua đất, mở nhà máy trên địa bàn tỉnh sẽ được hưởng các ưu đãi đầu tư hấp dẫn cho doanh nghiệp theo quy định.

Các khu công nghiệp tại Hải Phòng hiện đang thu hút nhiều công ty đa quốc gia đầu tư, tạo ra một hệ thống cung ứng và dịch vụ hỗ trợ đa dạng và phát triển. Điều này giúp các doanh nghiệp tại đây dễ dàng tìm kiếm đối tác cung cấp nguyên liệu và dịch vụ cho hoạt động sản xuất.

Quý đối tác có nhu cầu mua đất trong khu công nghiệp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ đến Hotline phòng Kinh doanh: 1900.888.858 hoặc Email: Info@iipvietnam.com.

 

Bình luận & Đánh giá

(0 người đánh giá)
0
Chuyển nhượng 11000m2 đất trong khu công nghiệp tại Hải Phòng
(0 đánh giá)
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chat qua zalo