Cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp đang rộng mở

Thị trường bất động sản công nghiệp nhiều tiềm năng trong dài hạn

Với các lợi thế sẵn có như vị trí địa chiến lược, nền chính trị ổn định, nhiều ưu đãi đầu tư, giá đất thấp, dân số đông, lực lượng lao động dồi dào và chi phí nhân công thấp, môi trường đầu tư ngày càng cải thiện, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và ổn định. Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam đang là điểm đến hàng đầu cho các Nhà đầu tư nước ngoài trong việc thuê đất, thuê nhà xưởng để mở các nhà máy sản xuất. Chính vì vậy, nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng của các Nhà đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư trong nước ngày càng tăng từ đầu năm 2022 đến nay.

Chính vì vậy, hàng loạt các Tập đoàn lớn của nước ngoài, trong nước lấn sân hoặc đầu tư mới các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho bãi và nhà xưởng xây sẵn cho thuê trên cả nước.

IIP - Chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp và kết nối các cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay, IIP đang có mối quan hệ hợp tác với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước trong việc tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp cũng như thường xuyên tư vấn cho các khách hàng là Nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc các nhà máy sản xuất bên ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Hơn nữa, IIP là đơn vị tư vấn đầu tư cho nhiều chủ đầu tư hạ tầng đang đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp cũng như tư vấn định hướng đầu tư cho nhiều Nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu môi trường đầu tư, địa điểm đầu tư, hiệu quả đầu tư, phương thức đầu tư, phương thức tìm kiếm khách hàng, . . . để đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Trong quá trình tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp cũng như tư vấn đầu tư cho các chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc tư vấn định hướng đầu tư cho các Nhà đầu tư đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản công nghiệp, IIP được các đối tác đặt vấn đề kết nối các cơ hội hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp tại các dự án của đối tác.

Cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp đang rộng mở

Trước những diễn biến của thế giới và trong nước, bất động sản công nghiệp được các chuyên gia đánh giá là lĩnh vực đầu tư an toàn và đầy tiềm năng tại Việt Nam trong giai đoạn 2022 đến 2030. Chính vì vậy, có nhiều cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp đang rộng mở cho nhiều tổ chức và cá nhân quan tâm đầu tư vào lĩnh vực này.

1) Đầu tư trực tiếp để trở thành chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp

Đây là hình thức phổ biến mà nhiều Nhà đầu tư đang triển khai thực hiện trên cả nước. Với hình thức này thì Nhà đầu tư sẽ triển khai từ đầu các công việc có liên quan để đầu tư một khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

2) Tham gia góp cổ phần vào các công ty là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Đây là hình thức được nhiều Nhà đầu tư quan tâm. Với hình thức này, chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã hoàn thiện một số thủ tục đầu tư nhất định, Nhà đầu tư tham gia góp vốn để trở thành cổ đông của Công ty là chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp và cùng tham gia quản trị, điều hành, kinh doanh dự án bất động sản công nghiệp.

3) Tham gia dưới hình thức đổi hạ tầng lấy đất công nghiệp.

Đây là một hình thức cũng được áp dụng tại Việt Nam, theo hình thức này Nhà đầu tư sẽ thi công hạ tầng cho chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Chủ đầu tư hạ tầng không thanh toán bằng tiền mà thanh toán bằng đất công nghiệp để trả cho Nhà đầu tư

4) Hoặc các hình thức khác trong lĩnh vực bất động sản công ngihệp.

Với nền tảng chuyên môn vững, nhiều mối quan hệ, nhiều thông tin liên quan đến bất động sản công nghiệp, IIP được nhiều Nhà đầu tư liên hệ để trao đổi, hợp tác các vấn đề liên quan đến bất động sản công nghiệp.

Quý đối tác nhận thấy cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp đang rộng mở tại Việt Nam và muốn tìm kiếm cơ hội này hoặc Quý đối tác chưa có nhiều thông tin, quan hệ hoặc kiến thức về mảng này, có thể tìm đến IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp đang rộng mở và chờ đón Nhà đầu tư tại IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Xin trân trọng hợp tác!

Chat qua zalo