Cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp

Cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp

Những tháng gần đây, dưới ảnh hưởng của các yếu tố trên thế giới và trong nước, thị trường bất động sản đất nền, căn hộ, nghỉ dưỡng, . . . đang trầm lắng và chưa thấy có tín hiệu hồi phục trở lại.

Do thị trường trầm lắng nên nhiều tổ chức hoặc cá nhân trước đây hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đất nền, đất dự án, căn hộ, nghỉ dưỡng hoặc hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất bất động sản đất nền, đất dự án, căn hộ, nghỉ dưỡng đang chưa có thị trường phù hợp để tiếp tục đầu tư hoặc môi giới.

Trái ngược với các lĩnh vực bất động sản trên thì thị trường bất động sản công nghiệp lại là điểm sáng trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam hiện nay. Với nhiều lợi thế có sẵn, mặc dù nhiều nước trên thế giới đang gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì tốc độ phát triển kinh tế nhưng theo dự báo của Chính phủ, tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam năm 2022 dự kiến đạt 8%, một con số khá ấn tượng so với các nước khác trên thế giới trong giai đoạn hiện nay.

Hàng loạt các dự án FDI mới đã được cấp phép trong năm 2022, có nhiều dự án có quy mô hàng tỷ USD, báo hiệu một xu hướng mới của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hiện nay là bất động sản công nghiệp.

Khi thị trường đang trầm lắng và bạn đang cần tìm một thị trường mới để đầu tư, cung ứng các sản phẩm dịch vụ hoặc trỏ thành nhà môi giới trong lĩnh vực này thì trong giai đoạn hiện nay. Trong giai đoạn hiện nay, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đang có rất nhiều cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp, một thị trường đáng để bạn quan tâm, nghiên cứu và tham gia sâu vào lĩnh vực này.

Nắm bắt cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp

IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, một công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp, kết nối các doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, một công ty có thâm niên, kinh nghiệm và uy tín tại thị trường tại Việt Nam. Với nền tảng chuyên môn tốt, cách làm chuyên nghiệp, cùng với mối quan hệ gắn kết với hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước cũng như có lượng khách hàng nhiều và đa dạng đến từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, . . . và Việt Nam.

Đứng trước cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp này, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tuyển dụng thêm nhân sự chính sức hoặc cộng tác viên, gia tăng hợp tác với các đối tác trên nhiều phương diện để tham gia sâu hơn, rộng hơn vào thị trường bất động sản công nghiệp.

Nếu bạn nhận thấy đang có cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp và lĩnh vực bất động sản công nghiệp phù hợp với bạn cũng như bạn có đủ đam mê để theo đuổi nó, coi đó là công việc, là cuộc sống của bạn trong tương lai thì bạn có thể tham gia vào mái nhà chung Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam nơi mà luôn chào đón tất cả các đối tác nhận thấy đang có cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp.

Tại Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, chúng ta có thể hợp tác công việc theo nhiều hình thức là cán bộ chính thức hoặc là cộng tác viên.

Các lLĩnh vực hợp tác tại Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam rất đa dạng, bao gồm nhưng không giới hạn:

- Tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp.

- Marketing, truyền thông liên quan đến bất động sản công nghiệp.

- Công nghệ bất động sản công nghiệp.

- Kết nối quan hệ quan hệ, chia sẻ thông tin các đối tác đang có nhu cầu đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Các đối tác có nhu cầu thuê mua đất, nhà xưởng để nhà máy; Các đối tác có nhu cầu cho thuê, bán đất, nhà xưởng.

- Kết nối các nhà thầu, nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

- Góp vốn góp hoặc tài sản để hợp tác đầu tư dự án, khai thác dự án.

Việt Nam đang có nhiều cơ hội lớn với thị trường bất động sản công nghiệp và nếu bạn cảm thấy đó là cơ hội, hãy hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo