Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam: Định hình mở rộng mạng lưới tại các tỉnh có nền công nghiệp đã, đang và sẽ phát triển ở Việt Nam

Bất động sản công nghiệp đang là lĩnh vực thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong bối cảnh Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trên thị trường toàn cầu. Trong năm 2023, thị trường bất động sản nói chung có nhiều biến động, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như chính trị, hành lang pháp lý, lãi suất, ... Tuy nhiên, bất động sản công nghiệp vẫn giữ được đà tăng trưởng ổn định, được coi là một trong những "cửa sáng" hiếm hoi của thị trường.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thông tin, hỗ trợ phát triển bền vững của ngành công nghiệp đầy tiềm năng nhưng đòi hỏi nhiều rào cản này, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đã tiến hành mở rộng nhân sự và phạm vi hoạt động tại các tỉnh thành có tiềm năng công nghiệp ở Việt Nam.

Định hướng phát triển các đơn vị thành viên của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

1. Mở rộng nhân sự: Đầu tư vào nguồn lực con người

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thông tin, tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ đa dạng từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đã chủ động tổ chức các lớp đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn để tạo ra đội ngũ môi giới bất động sản công nghiệp có kiến thức chuyên môn và quan điểm làm việc phù hợp. Việc đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp này đã tạo ra những đội ngũ nhân sự tương lai làm việc tại Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam và các đơn vị thành viên của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam.

2. Đa dạng hóa địa bàn hoạt động: Chìa khóa tập trung vào các khu vực có tiềm năng

Bên cạnh việc mở rộng nhân sự, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam cũng đã tập trung vào việc mở rộng hoạt động tại các tỉnh, thành phố có nền công nghiệp đã, đang và sẽ phát triển. Điều này sẽ giúp Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam hỗ trợ thông tin, pháp lý và các dịch vụ hỗ trợ khác cho Nhà đầu tư có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam, tạo mối quan hệ thân thiệt, phối hợp mật thiết với chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy và chính quyền địa phương.

3. Mục tiêu: Hỗ trợ tối đa sự phát triển bền vững của bất động sản công nghiệp

Mở rộng nhân sự và địa bàn hoạt động là bước đi quan trọng của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của thị trường bất động sản công nghiệp ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là tư vấn chính xác, đầy đủ và kịp thời cho các Nhà đầu tư có nhu cầu thuê, mua đất, nhà xưởng để mở nhà máy ở Việt Nam tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu hợp tác với các đối tác tại các tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển để mở các Công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp.

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để mở Công ty cổ phần hoặc chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy trên cả nước có nhu cầu cần cho thuê, chuyển nhượng hoặc hợp tác đầu tư, có thể liên hệ với chúng tôi qua:

- Hotline: 1900888858

- Email: info@iipvietnam.com

- Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo