Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam định hướng mở rộng hoạt động tại các tỉnh có nền công nghiệp phát triển

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam định hướng mở rộng hoạt động tại các tỉnh có nền công nghiệp phát triển

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam - nền tảng cung cấp các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản công nghiệp, các quy trình thủ tục đầu tư các dự án khu công nghiệp, các dự án nhà máy sản xuất, cung cấp thông tin các lô đất và nhà xưởng có nhu cầu mua, bán, cho thuê, các dự án bất động sản công nghiệp đang kêu gọi đầu tư, . . .Trong thời gian từ năm 2023 đến năm 2025, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam định hướng mở rộng sản xuất kinh doanh bằng việc thành lập từ 8 công ty cổ phần tại các tỉnh có nền công nghiệp phát triển ở Việt Nam từ năm 2023 đến hết năm 2025 và Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ chiếm cổ phần chi phối từ 51% trở lên.

Ngày 29 tháng 9 năm năm 2023, đơn vị thành viên đầu tiên của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đã được thành lập, đó là Công ty cổ phần IIP Bắc Hưng Hải, có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương. Công ty cổ phần IIP Bắc Hưng Hải sẽ hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương và một số tỉnh giáp tỉnh Hải Dương như Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, . . . Đây là kết quả của quá trình trao đổi, đàm phán và hợp tác giữa Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam và đối tác ở tỉnh Hải Dương trong thời gian 3 tháng.

Ông Đoàn Duy Hưng - Chủ tịch Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

Mục tiêu & lợi ích:

Môi giới bất động sản công nghiệp: Bằng cách lập các công ty cổ phần tại các tỉnh công nghiệp phát triển. Theo đó, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tăng cường khả năng môi giới bất động sản công nghiệp, kết nối và hỗ trợ giao dịch bất động sản công nghiệp tại các tỉnh, thành phố.

Cung cấp dịch vụ cho nhà máy khu công nghiệp: Các công ty cổ phần sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hữu ích cho các nhà máy và doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại địa phương: Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam và các công ty thành viên sẽ đẩy mạnh việc xúc tiến đầu tư các dự án về lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại các tỉnh, thành phố đang có nhu cầu kêu gọi đầu tư đến các nhà đầu tư nước ngoài đang có nhu cầu đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, nhà máy tại Việt Nam. Việc mở rộng hoạt động sẽ đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp của các tỉnh có nền công nghiệp phát triển, đang phát triển hoặc chưa phát triển.

Lợi ích cho các đối tác:

Cơ hội đầu tư và phát triển: Các đối tác quan tâm tới lĩnh vực môi giới bất động công nghiệp hoặc cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp có cơ hội hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp để thành lập các công ty cổ phần để cùng tham gia vào các dự án bất động sản công nghiệp tiềm năng tại các tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển, đang phát triển hoặc chưa phát triển.

Tiếp cận đối tác chiến lược: Mở rộng mối quan hệ với các Nhà đầu tư nước ngoài đang có nhu cầu thuê, mua đất và nhà xưởng để mở nhà máy tại Việt Nam, các nhà máy đanh hoạt động trong khu công nghiệp, qua đó sẽ tạo ra cơ hội hợp tác và cùng phát triển.

Truy cập thông tin và dịch vụ chất lượng cao: Được hưởng lợi từ một hệ sinh thái thông tin và dịch vụ bất động sản công nghiệp hàng đầu với hàng trăm nhiều lượt truy cập hàng ngày, qua đó sẽ có được các khách hàng tiềm năng.

Cùng nhau xây dựng một môi trường bất động sản công nghiệp mạnh mẽ và phát triển bền vững cần sự đóng góp và hợp tác từ tất cả mọi người. Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam qua Hotline: 1900888858, hoặc email: info@iipvietnam.com hoặc trực tiếp trên Website.

Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra những cơ hội và giá trị mới cho chúng ta và cho lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Chat qua zalo