CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Trong năm 2022, mặc dù nhiều lĩnh vực bất động sản đóng băng hoặc trầm lắng nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng dẫn dắt toàn thị trường bất động sản Việt Nam. Theo phân tích và nhận định của nhiều chuyên gia nước ngoài và trong nước, bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng của Việt Nam trong năm 2023 và nhiều năm tới.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản công nghiệp, từ năm 2020 đến nay, rất nhiều Tập đoàn, công ty lớn của nước ngoài và trong nước đã “lấn sân” hoặc mở rộng quy mô đầu tư vào lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho xưởng cho thuê, logistics.

Đối với lĩnh vực bất động sản thương mại hoặc bất động sản dân dụng thì để bán hàng cho dự án thì chủ đầu tư dự án bất động sản thường tự thành lập sàn giao dịch hoặc giao một hoặc một vài sàn giao dịch bất động sản là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án, các sàn giao dịch bất động sản F1 này sẽ tìm kiếm thêm các sàn giao dịch bất động sản F2, F3, . . . để bán hàng cho dự án.

Nhưng đối với lĩnh vực bất động sản công nghiệp, để triển khai bán hàng cho dự án thì chủ đầu tư dự án thường tổ chức một bộ máy bán hàng trong công ty và hợp tác với nhiều công ty môi giới bất động sản công nghiệp hoặc các tổ chức, cá nhân hoạt động hoặc có liên quan đến lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp để cùng triển khai bán hàng cho dự án.

Thực tế triển khai ở Việt Nam, các công ty môi giới bất động sản công nghiệp thường chủ động liên hệ với chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp để hợp tác triển khai bán hàng hoặc chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp chủ động tìm kiếm các công ty môi giới bất động sản công nghiệp có năng lực và kinh nghiệm để trao đổi hợp tác việc bán hàng.

Do việc bán bất động sản công nghiệp đòi hỏi đặc thù chuyên môn sâu cũng như cần có các tệp khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm của chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp nên đòi hỏi các công ty môi giới bất động sản công nghiệp phải có kiến thức và kinh nghiệm trong mảng này thì mới có nhiều cơ hội tìm kiếm và giới thiệu được các khách hàng có nhu cầu phù hợp với dự án bất động sản công nghiệp của chủ đầu tư.

IIP - Chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là Công ty tư môi giới bất động sán công nghiệp, được thành lập từ năm 2016, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, đến nay, IIP hoạt động trên 05 lĩnh vực chính của bất động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

- Môi giới bất động sản công nghiệp: Trao đổi, phân tích các thông tin của dự án và đưa ra các nhận định về phân khúc khách hàng; Triển khai các giải pháp truyền thông; Tìm kiếm và sàng lọc các khách hàng tiềm năng; Giới thiệu bất động sản với khách hàng; Đưa, đón khách hàng đến khảo sát dự án; Giải đáp, hỗ trợ các thắc mắc có liên quan đến bất động sản, quy trình thực hiện và các thủ tục đầu tư; Hỗ trợ đàm phán hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng; Hỗ trợ các thủ tục có liên quan cho khách hàng trong quá trình cấp phép đầu tư, đánh giá tác động môi trường, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, triển khai xây dựng và vận hành sản xuất, . . .

- Tư vấn đầu tư dự án bất động sản công nghiệp: Tư vấn lựa chọn môi trường đầu tư; Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư; tư vấn ý tưởng quy hoạch dự án hoặc điều chỉnh quy hoạch dự án; tư vấn giải pháp truyền thông, tư vấn bán hàng.

- Kết nối hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp: Phân tích đánh giá các ý tưởng đầu tư dự án bất động sản công nghiệp; Phân tích đánh giá các dự án bất động sản công nghiệp; Kết nối các đối tác có nhu cầu cùng đầu tư mới dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp; Kết nối các đối tác có nhu cầu hợp tác đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp với các chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp; Các kết nối hợp tác khác có liên quan đến quá trình đầu tư dự án bất động sản công nghiệp;

- Chia sẻ, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp các đối tác có nhu cầu phục vụ việc đầu tư, kinh doanh dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc môi giới bất động sản công nghiệp.

- Hợp tác đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp: IIP và các đối tác có liên quan tham gia hợp tác đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp bằng hình thức góp chuyên môn, toàn bộ các hồ sơ thiết kế, phụ trách công tác bán hàng, . . . để tham gia là cổ đông của dự án bất động sản công nghiệp.

Hoạt động theo hình thức “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề, IIP có nhiều khách hàng từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Kiều và nhiều khách hàng là các Nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

Là công ty môi giới bất động sản công nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề, hiện nay, IIP đang là đối tác của hàng trăm dự án khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên cả nước, chuyên gia của IIP được nhiều đơn vị truyền thông của Nhà nước thường xuyên đặt lịch phỏng vấn để lên hình và viết bài các vấn đề có liên quan đến bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Trước khi giới thiệu một bất động sản công nghiệp cho Nhà đầu tư thì các đơn vị tư môi giới bất động sản công nghiệp phải làm rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng và các thông tin chi tiết về bất động sản, và đây cũng là cách làm xuyên suốt trong hệ thống của IIP chúng tôi.

Quý đối tác là chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho xưởng cho thuê đang cần tìm kiếm thêm khách hàng vào thuê đất, thuê nhà xưởng hoặc đang có ý định đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc cần tìm hiểu thêm các thông tin có liên quan đến lĩnh vực bất động sản công nghiệp có thể liên hệ với IIP qua:

+ Hotline 1900888858;

+ Email: info@iipvietnam.com

+ Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo