CÔNG TY TƯ VẤN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Trong năm 2022, mặc dù nhiều lĩnh vực bất động sản đang trầm lắng nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng dẫn dắt thị trường bất động sản. Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng của Việt Nam trong nhiều năm tới.

Nhận thấy tiềm năng bất động sản công nghiệp, từ năm 2020 đến nay, rất nhiều Tập đoàn, công ty lớn của nước ngoài và trong nước đã “lấn sân” hoặc mở rộng quy mô đầu tư vào lĩnh vực khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho xưởng cho thuê, logistics.

Đối với lĩnh vực bất động sản thương mại hoặc bất động sản dân dụng thì để bán hàng cho dự án thì chủ đầu tư dự án bất động sản thường giao một hoặc một vài sàn giao dịch bất động sản là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án, các sàn giao dịch bất động sản F1 này sẽ tìm kiếm thêm các sàn giao dịch bất động sản F2, F3, . . . để bán hàng cho dự án.

Nhưng đối với lĩnh vực bất động sản công nghiệp, để triển khai bán hàng cho dự án thì thường chủ đầu tư sẽ tổ chức một bộ máy bán hàng trong công ty và hợp tác với nhiều công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp trên thị trường để cùng triển khai bán hàng cho dự án.

Trong thực tế, khi chủ đầu tư bất động sản công nghiệp có dự án bất động sản thì các công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp sẽ liên hệ với chủ đầu tư dự án để hợp tác triển khai bán hàng hoặc chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp chủ động tìm kiếm các công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp có năng lực và kinh nghiệm để trao đổi hợp tác.

Do việc bán hàng trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp đòi hỏi đặc thù chuyên môn sâu nên đòi hỏi các công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp phải có kiến thức và kinh nghiệm trong mảng này thì mới có nhiều cơ hội tìm kiếm và giới thiệu được các khách hàng có nhu cầu phù hợp với dự án bất động sản công nghiệp của chủ đầu tư.

IIP - Chủ quản của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là Công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp chuyên sâu ở Việt Nam, được thành lập từ năm 2016, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến nay, IIP hoạt động trên 03 lĩnh vực chính của bất động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

- Tư vấn đầu tư đầu tư bất động sản công nghiệp: Tư vấn lựa chọn môi trường đầu tư; Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư; tư vấn ý tưởng quy hoạch; tư vấn giải pháp truyền thông, . . .

- Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp: Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng; Giới thiệu bất động sản của chủ đầu tư với khách hàng; Đưa khách hàng khảo sát dự án; Hỗ trợ đàm phán hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng; Hỗ trợ các thủ tục có liên quan cho khách hàng, . . .

- Kết nối hệ sinh thái bất động sản công nghiệp: Kết nối chủ đầu tư, khách hàng với các nhà thầu, nhà cung ứng có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho chủ đầu tư, khách hàng như các nhà thầu thiết kế, nhà thầu thi công, nhà thầu cung ứng nhân lực, . . .

Ngoài ra, IIP thỉnh thoảng tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp các đối tác có nhu cầu, một số lĩnh vực đào tạo như:

Hoạt động theo hình thức “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, nguồn đối tác và khách hàng tìm hiểu thông tin hoặc kết nối hợp tác tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tại IIP khá đa dạng và phong phú, từ nhiều châu lục và các nước khác nhau trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á như Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, . . . và nhiều khách hàng là các Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc các Nhà đầu tư trong nước.

Là công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp trong nước và hoạt động lâu năm trong nghề, hiện nay, IIP đang là đối tác của hàng trăm dự án khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên cả nước. Hơn nữa, chuyên gia của IIP được nhiều đơn vị truyền thông của Nhà nước thường xuyên đặt lịch phỏng vấn để lên hình và viết bài các vấn đề có liên quan đến bất động sản công nghiệp Việt Nam.

(Ông Đoàn Duy Hưng, CEO của IIP)

Trước khi giới thiệu một bất động sản công nghiệp cho Nhà đầu tư thì các đơn vị tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp phải làm rõ các nội dung về pháp lý, các thông tin chi tiết về dự án, hình thức giao dịch, giá, thời gian giao dịch, . . . và đây cũng là cách làm xuyên suốt trong hệ thống của IIP chúng tôi.

Quý đối tác là Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho xưởng cho thuê có nhu cầu hợp tác với công ty tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp để có thêm các khách hàng tiềm năng tới thuê, mua bất động sản công nghiệp tại dự án của mình, vui lòng liên hệ với IIP qua:

+ Hotline 1900888858;

+ Email: info@iipvietnam.com

+ Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo