ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP KHÓA 28

Lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu hóa và chính phủ Việt Nam đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển công nghiệp. Khi các doanh nghiệp mở rộng hoặc tái cấu trúc, họ cần tìm kiếm các nhà máy sản xuất phù hợp, điều này tạo cơ hội lớn cho các nhà môi giới bất động sản công nghiệp.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, bất động sản dân dụng đang chững lại thì bất động sản công nghiệp lại đang khá ổn định do mang tính dài hạn nên không quá phụ thuộc vào chu kỳ lên xuống ngắn hạn của nền kinh tế. Ngành công nghiệp và sản xuất sẽ dẫn đầu trong thu hút dòng vốn ngoại với sự quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài về đất công nghiệp và nguồn cung xây sẵn chất lượng cao. Song hiện nay, việc tìm kiếm nguồn cung đất công nghiệp đang trở thành bài toán khó cho doanh nghiệp, khi tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp luôn đạt mức cao. Do đó, học môi giới bất động sản công nghiệp trong giai đoạn hiện nay đang có nhiều lợi ích và tiềm năng hấp dẫn.

Đầu tư và kinh doanh khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn cho thuê hoặc môi giới bất động sản công nghiệp là ngành nghề đòi hỏi chuyên môn sâu, chính vì vậy những nhà môi giới bất động sản công nghiệp mới vào nghề hoặc những chủ đầu tư mới đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn cho thuê sẽ gặp nhiều khó khăn ban đầu trong việc phân tích môi trường đầu tư, phân tích đánh giá để lựa chọn địa điểm đầu tư, tính toán hiệu quả đầu tư dự án, triển khai các thủ tục đầu tư như đề xuất dự án, quy hoạch dự án, chuyển mục đích sử dụng đất, phân kỳ đầu tư, truyền thông dự án, tìm kiếm khách hàng và xác thực khách hàng, chăm sóc khách hàng, các mẫu hợp đồng với khách hàng, tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị môi giới bất động sản công nghiệp, định giá bán, chi phí hoa hồng cho các đơn vị môi giới bất động sản công nghiệp, xác định tiến độ thanh toán của bất động sản công nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế của dự án và các yếu tố của thị trường.

Môi giới bất động sản công nghiệp là lĩnh vực mới phát triển ở Việt Nam, ngoài ra môi giới bất động sản công nghiệp là lĩnh vực khó, đòi hỏi nhà môi giới bất động sản công nghiệp ngoài nắm vững rất nhiều các quy định của Luật, nghị định, thông tư, tiêu chuẩn cũng như phải tham gia sâu vào lĩnh vực môi giới thì mới có nhiều kiến thực thực tế trong lĩnh vực này. Do đó, trên thị trường thì có rất nhiều khóa đào tạo về môi giới bất động sản, đầu tư bất động sản nhưng đào tạo về môi giới bất động sản công nghiệp, đào tạo về đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê thì hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đào tạo về các lĩnh vực nêu trên. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của người học, Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa đào tạo về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp lần thứ 28 tại Hà Nội vào ngày 30/03/2023.

Thành phần tham gia khóa khóa đào tạo:

1. Ban lãnh đạo các công ty đang nghiên cứu, dự kiến tư hoặc đang triển khai đầu tư một số các thủ tục đầu tư ban đầu của khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.

2. Ban lãnh đạo các các công ty đang là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.

3. Giám đốc kinh doanh/ Xúc tiến đầu tư, chuyên viên kinh doanh/ Xúc tiến đầu tư trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.

4. Nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước muốn thuê, mua đất, nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

5. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp hoặc nhà môi giới bất động sản công nghiệp.

6. Tổ chức, cá nhân đã từng làm môi giới bất động sản đất nền, thổ cư, nhà chung cư, văn phòng, nghỉ dưỡng muốn chuyển sang lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp. Các tổ chức hoặc cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp như nhà thầu thiết kế quy hoạch, nhà thầu thiết kế xây dựng, tổng thầu xây dựng, nhà thầu san lấp mặt bằng, tư vấn luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, . . . hoặc các tổ chức hoặc cá nhân khác.

Thông tin lịch đào tạo

Lịch đào tạo lớp môi giới bất động sản công nghiệp khóa 28: Ngày 30/03/2024.

Thời gian học: 01 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 13h30 - 17h00.

Địa chỉ: Văn phòng IIP, Lô 7, khu nhà thấp tầng, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

Chi tiết nội dung khóa học môi giới bất động sản công nghiệp

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; So sánh giữa bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng. Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, phân tích tiềm năng bất động sản công nghiệp tại một số tỉnh, các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường.

2. Chủ đề 2: Phân tích lựa chọn địa điểm đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp

3. Chủ đề 3: Định hướng quy hoạch khu công nghiệp, cụm công nghiệp; trình tự các bước cơ bản để đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp; phân kỳ đầu tư; truyền thông dự án.

4. Chủ đề 4: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp. So sánh với quy trình môi giới bất động sản dân dụng và văn phòng cho thuê và các mẫu tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.

5. Chủ đề 5: Tìm kiếm bất động sản công nghiệp và xác định các điều kiện cần thiết để giao dịch bất động sản.

6. Chủ đề 6: Tìm kiếm khách hàng, thẩm định khách hàng và thông tin yêu cầu về bất động sản.

7. Chủ đề 7: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch, thực hiện kết nối giao dịch và chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch.

8. Chủ đề 8: Thảo luận các nội dung có liên quan đến các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp, đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp.

Cam kết sau khóa đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp

Môi giới bất động sản công nghiệp là một lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu và để phát triển được trong nghề cần có nhiều thời gian tham gia thực tế vào công việc.

Sau các khóa học về môi giới bất động sản công nghiệp do Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam tổ chức, ngoài việc học viên được trang bị các kiến thức nền tảng về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp thì tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể trở thành đối tác của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam hoặc trở thành thành viên chính thức của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, được Cổng thông tin giới thiệu, kết nối với toàn bộ các thành viên hoặc công tác viên của Cổng thông tin và thậm chí là các thành viên trong câu lạc bộ nhà thầu, câu lạc bộ nhà cung ứng và các đối tác chiến lược của Cổng thông tin để tạo mối quan hệ, phát triển công việc kinh doanh.

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đồng hành, hỗ trợ về chuyên môn cho tất cả các học viên đã từng tham gia một trong các khóa học về môi giới bất động sản công nghiệp trong suốt quá trình thực hiện các công việc có liên quan đến môi giới bất động sản công nghiệp. Đặc biệt, Cổng thông tin có thể hỗ trợ học viên trong cả việc tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước và chủ đầu tư các khu công nghiệp, cum công nghiệp đang là đối tác của Cổng thông tin.

Kết thúc khoá học, Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo do Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam chứng nhận.

Chuyên gia đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp

Ông Đoàn Duy Hưng – CEO của IIP - chuyên gia bất động sản công nghiệp ở nhiều lĩnh vực như tư vấn bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, môi giới bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Ông Đoàn Duy Hưng được nhiều cơ quan thông tấn báo chí, nhiều diễn đàn, nhiều chủ đầu tư mời tham gia trả lời các bài báo liên quan đến thị trường bất động sản công nghiệp và nhiều vấn đề khác liên quan đến bất động sản công nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, chuyên gia Đoàn Duy Hưng đã đào tạo được gần 200 nhà môi giới bất động sản công nghiệp ở Việt Nam. Rất nhiều học viên của ông Đoàn Duy Hưng hiện đang là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê và giám đốc các công ty môi giới bất động sản công nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đăng ký tham gia khóa học môi giới bất động sản công nghiệp

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858, Email: info@iipvietnam.com, hoặc để lại thông tin tại Website: iipvietnam.com, hoặc tại văn phòng Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam: Lô số 7, khu nhà thấp tầng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện cổng chính Đại sứ quán Hàn Quốc, Khu ngoại giao đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

 

Chat qua zalo