Đào tạo thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp: Từ cơ bản đến khi thành thạo

Đào tạo thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp: Từ cơ bản đến khi thành thạo

Chào mừng các bạn đến với chương trình đào tạo thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp tại Cổng thông tin Bất động sản Công nghiệp Việt Nam! Chúng tôi tin rằng, để thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp, bạn cần có sự hiểu biết sâu rộng và cần có các cơ hội thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp.

Chương trình đào tạo:

1. Khóa học căn bản:

- Tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

- Các kiến thức cần trang bị của nhà môi giới bất động sản công nghiệp.

2. Thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp tại Cổng thông tin Bất động sản Công nghiệp Việt Nam:

- Chương trình đào tạo thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp là hình thức mà học viên sẽ tham gia làm việc hàng ngày cùng với các nhân sự của Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam.

- Học viên được tham gia vào tất cả các lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp tại Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam như được cấp data khách hàng và xác thực khách hàng, tìm kiếm các bất động sản công nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, xây dựng bảng thông tin để gửi cho khách hàng, làm rõ và hỗ trợ khách hàng các thông tin, đặt lịch khảo sát với khách hàng và chủ đầu tư bất động sản công nghiệp, đưa khách hàng đi khảo sát, phân tích đánh giá các bất động sản phù hợp với các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng, hỗ trợ các khách hàng trong quá trình đàm phán hợp đồng với chủ đầu tư bất động sản công nghiệp, hỗ trợ khách hàng các thủ tục đầu tư có liên quan.

- Học viên được tham gia vào các công tác marketing tại Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam như xây dựng hình cá nhân, cách sử dụng mạng xã hội, cách viết bài quảng bá sản phẩm, cách xây dựng và phát triển các Group trên mạng xã hội, cách xây dựng và phát triển website, cách tìm kiếm khách hàng, cách tìm kiếm bất động sản, cách xây dựng và phát triển quan hệ trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp.

3. Lịch trình đào tạo thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp:

- Vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 và cả thứ bảy (phụ thuộc công việc)

- Thời gian: 8h30 – 17h30 và theo thực tế công việc.

- Số ngày đào tạo: Số ngày đào tạo phụ thuộc vào khả năng của từng học viên. Cổng thông tin Bất động sản công nghiêpj Việt Nam sẽ đào tạo thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp cho học viên đến khi học viên có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp và có thể tự làm độc lập.

4. Điều kiện tham gia khóa học thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp:

- Yêu thích và đam mê lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

- Đã có kinh nghiệm hoặc đang hoạt động trong ngành bất động sản là một lợi thế.

5. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp cam kết:

- Học viên tham gia khóa học thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp được hướng dẫn từ các nhà môi giới bất động sản công nghiệp có kinh nghiệm thực chiến tại Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam.

- Được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học.

- Được cung cấp tài liệu và nguồn thông tin thị trường mới nhất.

6. Kết thúc khóa học thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp:

- Sau khi hoàn thành chương trình thực chiến môi giới bất động sản công nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng nhận môi giới bất động sản công nghiệp.

- Được tham gia hợp tác với Cổng thông tin Bất động sản Công nghiệp Việt Nam và trở thành giám đốc các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp, cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp.

- Trở thành thành viên chính thức của Cổng thông tin Bất động sản Công nghiệp Việt Nam.

- Được tham gia vào các dự án thực tế do Cổng thông tin Bất động sản Công nghiệp Việt Nam triển khai.

- Được hỗ trợ chuyên môn suốt đời.

Cùng nhau, chúng ta sẽ trở thành những nhà môi giới bất động sản công nghiệp. Hãy cùng nhau chinh phục thị trường và mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng!

Đừng ngần ngại, đăng ký ngay và trở thành nhà môi giới bất động sản công nghiệp, một lĩnh vực rất tiềm năng tại Việt Nam trong hiện tại và tương lai!

Mọi thắc mắc và đăng ký, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@iipvietnam.com, qua Hotline: 1900888858 hoặc tại Website: iipvietnam.com.

Chúng tôi rất mong được chào đón quý vị tại sự kiện quan trọng này.

Trân trọng,

Chat qua zalo