ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN ĐẾN HẾT NĂM 2025 CỦA IIP

IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam được thành lập với định hướng là Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn bất động công nghiệp trên nền tảng công nghệ. Hiện nay, IIP hoạt động trên 05 lĩnh vực chính liên quan đến bất động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

1. Môi giới bất động sản khu công nghiệp

Trao đổi, phân tích các thông tin của dự án và đưa ra các phân tích, đánh giá về khách hàng tiềm năng; Triển khai các giải pháp truyền thông về dự án khu công nghiệp,cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Tìm kiếm và sàng lọc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng tại dự án; Giới thiệu các bất động sản khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng; Đưa, đón khách hàng đến khảo sát dự án; Giải đáp, hỗ trợ các thắc mắc có liên quan đến bất động sản khu công nghiệp, quy trình thực hiện và các thủ tục đầu tư; Hỗ trợ đàm phán hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng; Hỗ trợ các thủ tục có liên quan cho khách hàng trong quá trình cấp phép đầu tư, đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, triển khai xây dựng và vận hành sản xuất, . . .

2. Tư vấn đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê

Tư vấn lựa chọn môi trường đầu tư; Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư; tư vấn ý tưởng quy hoạch dự án hoặc điều chỉnh quy hoạch dự án; tư vấn giải pháp truyền thông, tư vấn và phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, tư vấn đầu tư, tư vấn bán hàng.

3. Chia sẻ, đào tạo bất động sản công nghiệp

Chia sẻ, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp với các đối tác có nhu cầu phục vụ việc đầu tư, kinh doanh dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc môi giới bất động sản khu công nghiệp.

4. Kết nối hợp tác đầu tư bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê

Phân tích đánh giá các ý tưởng đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Phân tích đánh giá các dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Kết nối các đối tác có nhu cầu cùng đầu tư mới dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Kết nối các đối tác có nhu cầu hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê với các chủ đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Các kết nối hợp tác khác có liên quan đến quá trình đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.

5. Hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, cụm công nghiệp

Với mô hình hoạt động “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề, IIP có nhiều khách hàng từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, . . . .

IIP và các đối tác có liên quan tham gia hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê bằng nhiều hình thức khác nhau như góp vốn, góp chuyên môn, toàn bộ các hồ sơ thiết kế, phụ trách công tác bán hàng, . . . để tham gia là cổ đông của dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.

Là công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề, hiện nay, IIP đang là đối tác của hàng trăm dự án bất động sản khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên cả nước, ông Đoàn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT của IIP là một trong các chuyên gia bất động sản công nghiệp ở Việt Nam về các lĩnh vực tư vấn bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, đào tạo về bất động sản công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp được nhiều đơn vị truyền thông của Nhà nước đặt lịch phỏng vấn để lên hình, viết các bài chuyên sâu hoặc trả lời các vấn đề có liên quan đến bất động sản khu công nghiệp ở Việt Nam.

Định hướng phát triển đến hết năm 2025 của IIP

Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho các Nhà đầu tư trên thế giới và đang từng bước trở thành công xưởng mới của khu vực và châu Á. Trong tương lai không xa, Việt Nam có thể là trung tâm của lĩnh vực chip và bán dẫn.

Các khu công nghiệp ở Việt Nam lại phân bổ tại rất nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước dọc theo hình chữ S. Vì vậy việc có nhân sự có chuyên môn sâu và sống tại địa bàn các tỉnh có nền công nghiệp phát triển ở Việt Nam sẽ là lợi thế trong công việc.

Từ nay đến hết năm 2025, IIP sẽ hợp tác để mở thêm các đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực cụ thể như sau:

(1) Công ty cổ phần IIP thứ 1: Tăng cường quy mô, phạm vi và lĩnh vực hoạt động của Công ty cổ phần IIP Bắc Hưng Hải (đang hoạt động)

- Địa chỉ: Thành phố Hải Dương.

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp.

- Địa bàn hoạt động: Tỉnh Hải Dương, . . .

(2) Công ty cổ phần IIP thứ 2

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 2.

- Địa chỉ dự kiến: Tỉnh Bắc Giang.

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp.

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, . . .

(3) Công ty cổ phần IIP thứ 3

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 3.

- Địa chỉ dự kiến: Tỉnh Nam Định hoặc tỉnh Thái Bình.

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp.

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, . . .

(4) Công ty cổ phần IIP thứ 4

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 4

- Địa chỉ dự kiến: Tỉnh Nghệ An hoặc tỉnh Thanh Hóa

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, . . .

(5) Công ty cổ phần IIP thứ 5

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 5

- Địa chỉ dự kiến: Tỉnh Quảng Nam hoặc tỉnh Quảng Ngãi

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh, thành phố Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, . . .

(6) Công ty cổ phần IIP thứ 6

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 6

- Địa chỉ dự kiến: Tỉnh Đồng Nai

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, . . .

(7) Công ty cổ phần IIP thứ 7

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 7

- Địa chỉ dự kiến: Tỉnh Long An hoặc Bình Dương

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh, thành phố Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang, . . .

(8) Công ty cổ phần IIP thứ 8

- Hợp tác với đối tác để thành lập Công ty cổ phần IIP thứ 8

- Địa chỉ dự kiến: Thành phố Cần Thơ

- Lĩnh vực hoạt động chính: Môi giới bất động sản công nghiệp

- Địa bàn hoạt động: Các tỉnh, thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, . . .

Đầu tư vào công nghệ

Công nghệ được xác định là lĩnh vực then chốt, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của IIP. Do đó, IIP sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cấp, đầu tư thêm Website, App cho Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Quý đối tác quan tâm, có nhu cầu hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để mở các công ty thành viên của IIP và các hợp tác khác trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp, vui lòng liên hệ qua Hotline 1900888858 hoặc qua Email info@iipvietnam.com hoặc để lại tin nhắn trên Website iipvietnam.com.

Trân trọng hợp tác!

Chat qua zalo