DOANH NGHIỆP CUNG ỨNG DỊCH VỤ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP CẦN LÀM GÌ GIỮA XU THẾ DỊCH CHUYỂN KINH DOANH Ồ ẠT SANG ONLINE?

Theo báo cáo từ Google Analytic, chỉ trong nửa tháng 10/2020, tổng số truy cập vào website iipvietnam.com đã lên tới gần 160.000 lượt, xếp hạng trên Alexa đã đạt mức 250.000 trên thế giới và hơn 1.000 tại Việt Nam, tăng 40% so với tháng 9 và 80% so với năm 2019.

Đã qua rồi thời kỳ không cần chăm sóc Website doanh nghiệp vẫn sống tốt. Giờ đây, trước làn sóng thịnh hành của kinh doanh online, không sở hữu một website chuyên nghiệp với lượng truy cập “khủng”, thứ hạng cao chẳng khác gì doanh nghiệp mở cửa sổ bán hàng nhưng lại chốt cửa chính vậy.

QUANH QUẨN TRONG LÒNG GIẾNG OFFLINE

Có lẽ chỉ đến khi Covid xuất hiện, các doanh nghiệp phụ trợ công nghiệp mới nhận ra lối kinh doanh offline truyền thống đã không còn thực sự an toàn nếu không muốn nói là có thể dìm chết những doanh nghiệp thụ động.

60% doanh nghiệp bị giảm đến một nửa doanh thu; hơn 20.000 doanh nghiệp đã phải đóng cửa trong thời điểm diễn ra Covid; hơn 45.000 doanh nghiệp truyền thống vừa và nhỏ cần được tiếp sức chuyển đổi số và kinh doanh trên nền tảng online… Những con số đủ cho thấy, nếu mãi yên ổn trong lòng giếng nhỏ Offline, doanh nghiệp sẽ khó có thể tồn tại chứ không nói đến phát triển. Nhất là trong thời điểm dù dịch Covid tại Việt Nam đã tạm yên, xong những ngày "bình thường cũ" đã không bao giờ quay trở lại. Chuyển hướng sang kinh doanh online đã không còn là chuyện nên hay không nên mà trở thành nhu cầu bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn sống sót.

Theo khảo sát từ OpsRamp, có đến 73% các giám đốc CNTT (chủ yếu trong mảng điều hành, phát triển - vận hành - DevOps) cho hay khủng hoảng do Covid-19 sẽ buộc các doanh nghiệp phải tăng tốc hoặc duy trì các sáng kiến chuyển đổi số. 64% các nhà quản lý khi được khảo sát, cho biết đang gia tăng việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đẩy mạnh kênh online của doanh nghiệp trước khi quá muộn.

WEBSITE - TẤM CHỨNG MINH THƯ UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG ONLINE

Không phải ngẫu nhiên mà 90% doanh nghiệp khi chuyển hướng kinh doanh online đều bắt đầu từ việc xây dựng một trang web uy tín, chuyên nghiệp. Hơn cả một công cụ bán hàng, website còn được ví như tấm chứng minh thư giới thiệu danh xưng, địa chỉ và nhận diện thương hiệu của chính công ty trên thị trường ảo.

Thực tế, theo nghiên cứu của Gravity Digital, 90% khách hàng coi website là kênh đáng tin cậy và gần như không bị "lỗi" như các kênh online khác. Cũng vậy, hơn 94% người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu công ty trực tuyến - tức website của bạn trước khi ra quyết định mua hàng. Và 75% trong số đó thừa nhận họ đánh giá sự uy tín của một doanh nghiệp bất kì dựa trên chính website của doanh nghiệp đó. Nếu không có website hoặc website thiếu chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn đã đánh mất đi một phần tín nhiệm không nhỏ từ người mua hàng.

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện Website của iipvietnam.com được thiết kế và phân bổ theo từng đối tượng khách hàng với những thông tin và dịch vụ phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho mọi đối tượng khi tìm kiếm trên Website của IIP VIETNAM.

Khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin liên quan tới môi trường đầu tư tại Việt Nam, môi trường đầu tư tại các tỉnh, các dự án bất động sản công nghiệp, download tài liệu, tham khảo hình ảnh dự án thực tế… ngay trên website một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện Website mới. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc sẽ được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện. 

Bên cạnh đó, những thông tin nóng hổi về tin tức thị trường bất động sản công nghiệp cũng được cập nhật thường xuyên trên Website nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp Khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhằm mang lại lợi ích tối đa.

Từ đầu năm 2020, IIP VIETNAM luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng để có thể đồng hành và phục vụ khách hàng một cách toàn vẹn. Bên cạnh việc liên tục tìm kiếm những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho các chủ đầu tư từ phía các ngân hàng và Chính phủ, Bộ, Ban ngành, IIP VIETNAM còn đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin 4.0 nhằm mang lại sự đơn giản và thuận tiện nhất cho khách hàng khi kết nối với IIP VIETNAM.

TỪ AO LÀNG RA BIỂN LỚN, KẾT NỐI KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Bước chân vào môi trường online thông qua website đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đi từ chiếc ao làng offline bước ra biển lớn với tệp khách hàng trên thế giới phẳng, nơi không chịu bất cứ sự ràng buộc nào về vị trí mang tính vật chất như cửa hàng thực 50m2 của bạn.

Thay vì cạnh tranh nguồn khách hàng ít ỏi với doanh nghiệp phụ trợ khác, giờ đây nhờ website và mạng internet, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận tệp khách hàng rộng lớn với hơn 68 triệu người Việt thường xuyên Online, và hơn 2 tỷ người tìm kiếm thông tin trên toàn thế giới. Điều duy nhất bạn cần quan tâm chính là website của mình có đủ sức tiếp đón nhóm khách hàng tiềm năng này hay không mà thôi.

NHÂN VIÊN TẬN TỤY, LÀM VIỆC 24/7

Nếu có một nhân viên trung thành làm việc 24/7, không đòi tăng lương, không cần nghỉ phép, không chia doanh số, luôn luôn tận tụy chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kể ngày đêm thì đó đích thị là website của bạn.

Công cụ này còn giúp bày bán hàng nghìn sản phẩm mà không hề lo chi phí thuê mặt bằng, setup cửa hàng, phí tuyển nhân sự, đặt banner quảng cáo thu hút khách hàng…Thậm chí nếu biết cách xây dựng website hiệu quả, công cụ này còn là trợ thủ đắc lực và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

SẴN SÀNG CHO CHUYỂN ĐỔI ONLINE ĐỂ KHÔNG BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Xu hướng chuyển từ offline sang online đang ngày càng trở nên phổ biến. Chăm chút website là cách thức giúp doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh khi bước chân vào lãnh địa online- nơi "ra ngõ đụng phải khách hàng".

Sẽ ra sao nếu có đến 55% dân số Việt Nam sẵn sàng mua sắm online với doanh số lên đến 35 tỷ USD vào năm 2025 trong khi website chính là "cửa ngõ" kết nối thượng đế đến với "cửa hàng" của bạn trên internet.

Hãy bắt đầu mở cửa đón khách từ hôm nay bằng việc xây dựng một website với lượng truy cập KHỦNG với HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG bằng cách đặt Banner, viết bài PR tại website iipvietnam.com!

DỊCH VỤ TREO BANNER/ VIẾT BÀI PR TẠI IIP VIETNAM PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP NÀO?

1. Công ty chuyên thi công nhà xưởng

2. Công ty cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp

- Công ty cung ứng dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế

- Công ty cung ứng nhân lực

- Công ty bảo vệ

- Công ty vệ sinh môi trường

- Công ty xử lý rác thải trong các nhà máy

- Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp

3. Công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị trong khu công nghiệp

- Công ty sản xuất trạm biến áp

- Công ty sản xuất ống cáp

- Công ty sản xuất cống và cấu kiện đúc sẵn

- Công ty sản xuất lắp gang

- Công ty sản xuất cột điện

- Công ty lắp đặt camera

- Công ty lắp đặt các thiết bị an ninh

- Công ty lắp đặt các thiết bị PCCC

 

TẠI SAO NÊN CHỌN IIPVIETNAM.COM

  • Cổng thông tin cung cấp thông tin minh bạch về các dự án bất động sản công nghiệp giúp cắt giảm số lượng lớn khâu trung gian và hàng loạt các giao dịch phức tạp khác, giúp cho quá trình mua, bán, sang nhượng, cho thuê đất khu công nghiệp diễn ra nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Số lượng truy cập lên tới 5000 người/ ngày đa phần là các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Đài Loan, Singapore, …)
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan đến BĐS công nghiệp.
  • Sẵn sàng chia sẻ các cơ hội kinh doanh cùng các Chủ đầu tư/ Nhà đầu tư Khu công nghiệp với các khách hàng thân thiết của IIP VIETNAM.
Liên hệ quảng cáo Banner, đăng tin chuyển nhượng, cho thuê Khu công nghiệp/ Cụm công nghiệp, đăng tin bất động sản công nghiệp, đăng tin bán đất khu công nghiệp, Dịch vụ viết bài PR cho khu công nghiệp, Dịch vụ Marketing cho khu công nghiệp, dịch vụ truyền thông cho Cụm công nghiệp: 0866.550.880
Email: marketing@iipvietnam.com
Chat qua zalo