Giao lưu và đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp để mở rộng mối quan hệ và mở các công ty thành viên

Bất động sản công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời cũng tạo ra cơ hội lớn cho các tỉnh và thành phố có nền công nghiệp phát triển hoặc đang phát triển. Với mục tiêu tìm kiếm các đối tác tiềm năng ở các tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển hoặc đang phát triển để hợp tác mở các công ty thành viên. Vì vậy, trong giai đoạn tới, Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức các khóa học tại các tỉnh ở Miền Nam và Miền Trung.

1. Mục tiêu

Tạo nền tảng vững về bất động sản công nghiệp: Cung cấp kiến thức chuyên sâu về môi giới bất động sản công nghiệp cho các đối tác tham gia các khóa học

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ: Thông qua đào tạo sẽ tạo ra các mối quan hệ giữa các bên, từ đó sẽ tạo ra các kết nối, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Mở các công ty thành viên: Thông qua việc đào tạo, các bên sẽ tìm kiếm các cơ hội hợp tác để mở các công ty môi giới bất động sản công nghiệp và các công ty cung ứng các sản phẩm cho các nhà máy trong khu công nghiệp.

2. Kế hoạch đào tạo tại các tỉnh Miền Nam và Miền Trung

Trong năm 2023, ngoài các khóa đào tạo về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức 01 khóa đào tạo tại Sài Gòn và 01 khóa đào tạo tại Đà Nẵng, cụ thể:

Khóa đào tạo tại Sài Gòn: Ngày 11/11/2023

Khóa đào tạo tại Đà Nẵng: Cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12

Trong năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp tại các tỉnh có nền công nghiệp phát triển hoặc đang phát triển tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bằng việc tổ chức các hoạt động đào tạo và giao lưu, chúng tôi mong muốn tạo ra một nền tảng chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp cũng như tạo ra các mối quan hệ chất lượng giữa Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam và các đối tác, qua đó có thể tận dụng và phát huy được tiềm năng của các bên.

Việc đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp là cơ sở quan trọng để mở rộng thị trường, phát triển thêm các đơn vị thành viên của Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam.

 

Quý đối tác có nhu cầu tham gia các khóa học hoặc nhu cầu hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để mở các công ty môi giới bất động sản công nghiệp, các công ty cung ứng các sản phẩm cho các nhà máy trong khu công nghiệp có thể liên hệ qua Hotline: 1900888858, Email: info@iipvietnam.com hoặc để lại tin nhắn trên Website: iipvietnam.com

Chat qua zalo