IIP ra mắt công nghệ IIP PLATFORM đầu tiên cho bất động sản công nghiệp

IIP ra mắt công nghệ IIP Platform đầu tiên cho bất động sản công nghiệp

Theo ông Đoàn Duy Hưng, Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập IIP chia sẻ, công nghệ bất động sản công nghiệp đang thay đổi mạnh mẽ cách thức tìm kiếm bất động sản, phân tích và so sánh các bất động sản, lấy đầy đủ thông tin, đặt lịch online hoặc offline và thực hiện các giao dịch thuê/mua đất trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp hiện nay.

Thuê đất trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp là một lĩnh vực đặc thù vì liên quan đến giá trị tài rất lớn, thời gian hoạt động nhà máy kéo dài 50 năm, liên quan đến các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư mở nhà máy tại Việt Nam và rất nhiều trong số đó chỉ tìm thuê đất một lần trong đời. Chính vì vậy, ngoài vị trí và pháp lý dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì còn hàng loạt các vấn đề khác mà Nhà đầu tư khi đi thuê đất/mua đất quan tâm như dự án nhà máy sản xuất có được cấp phép hoạt động hay không, kết nối giao thông với cảng biển, sân bay như thế nào và chi phí ra sao, có thể tuyển dụng được đủ công nhân có tay nghề hay không, các ưu đãi đầu tư khi nhà máy đi vào hoạt động như thế nào, môi trường đầu tư của tỉnh có tốt không và có phải là điểm đến hấp dẫn để đầu tư, tiền thuế đất hàng năm như thế nào, chi phí hạ tầng, điện nước ra sao, chủ đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp có đủ uy tín không, hạ tầng trong khu đầu tư như thế nào, tiến độ giải phóng mặt bằng ra sao, tiến độ hoàn thiện hạ tầng và cấp sổ cho Nhà đầu tư như thế nào, . . .

Làm thế nào để một nhà đầu tư nước ngoài có thể tìm được ô đất đáp ứng được các yêu cầu nêu trên để thuê/mua mở nhà máy và liên hệ được trực tiếp với chủ đầu tư dự án để trao đổi, thảo luận các vấn đề có liên quan trong khi nhà đầu tư vẫn ở nước của họ ?

Làm thế nào để chủ đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp gửi được các thông tin cơ bản nhất của một ô đất cho khách hàng một cách nhanh nhất mà chỉ cần một cái máy tính hoặc điện thoại có thể mở ra và thấy được đầy đủ thông tin.

Làm thế nào để một nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt được toàn bộ tiến độ thực hiện dự án từ giải phóng mặt bằng, thi công san lấp, thi công đường giao thông, thi công hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, điện chiếu sáng, tiến độ hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ cho khách hàng. . . để trao đổi hoặc gửi thông tin cho khách hàng trong thời gian vài phút.

Làm thế nào để bất cứ một ai đó từ nhân viên kinh doanh, cán bộ kỹ thuật của chủ đầu tư, các bộ của các nhà máy đang hoạt động trong khu công nghiệp, nhà kết nối, đơn vị xúc tiến, khách hàng đã thuê đất. . . đều có thể bán hàng cho chủ đầu tư để tạo ra cộng đồng bán hàng không giới hạn cho khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Và chủ tịch/tổng giám đốc chỉ cần dùng máy tính hoặc hoặc điện thoại có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình cho thuê đất, quá trình đầu tư và quản trị dự án.

Đó là lý do vì sao IIP cho ra đời IIP Platform giúp Nhà đầu tư, chủ tịch/tổng giám đốc, Phòng Xúc tiến đầu tư, các đơn vị xúc tiến đầu tư và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan dễ dàng tìm kiếm thông tin, kết nối và thực hiện giao dịch thuê/mua đất và quản trị dự án mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng IIP Platform có kết nối Internet.

Năm 2021, IIP hướng đến mục tiêu đưa 200 khu công nghiệp/cụm công nghiệp trên cả nước lên nền tảng IIP Platform.

Thị trường bất động sản công nghiệp cần một nền tảng chung để kết nối các thành phần tham gia với nhau: Nhà đầu tư với Chủ đầu tư; Nhà đầu tư với đơn vị xúc tiến đầu tư, Chủ đầu tư với đơn vị xúc tiến đầu tư và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan và IIP đang thực hiện nhiệm vụ đó. Chúng tôi là nền tảng công nghệ mà các thành phần tham gia trong hệ sinh thái khu công nghiệp, cụm công nghiệp đều có thể kết nối, giao dịch và truyền giá trị cho nhau thông qua IIP Platform.

Cũng theo ông Đoàn Duy Hưng, công nghệ IIP Platform sẽ tiên phong trong lĩnh vực B2B xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp online và offline, là nền tảng để Nhà đầu tư và Chủ đầu tư tìm đến nhau, thực hiện các giao dịch thuê/mua đất.

Trải nghiệm miễn phí sản phẩm công nghệ tại:

Website: iipvietnam.vn

Hotline: 1900 888 858

Email: info@iipvietnam.com

Đăng ký: Free

Chat qua zalo