IIP SẼ MỞ THÊM 05 CÔNG TY TẠI CÁC TỈNH CÓ NỀN CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN

Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam là Công ty tư môi giới bất động sán khu công nghiệp đã tạo được thế đứng trên thị trường môi giới bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, IIP hoạt động trên 05 lĩnh vực chính liên quan đến bất động sản công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực cụ thể sau:

1. Môi giới bất động sản khu công nghiệp

Trao đổi, phân tích các thông tin của dự án và đưa ra các phân tích, đánh giá về khách hàng tiềm năng; Triển khai các giải pháp truyền thông về dự án khu công nghiệp,cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê; Tìm kiếm và sàng lọc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu thuê, mua đất, thuê mua nhà xưởng tại dự án; Giới thiệu các bất động sản khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng; Đưa, đón khách hàng đến khảo sát dự án; Giải đáp, hỗ trợ các thắc mắc có liên quan đến bất động sản khu công nghiệp, quy trình thực hiện và các thủ tục đầu tư; Hỗ trợ đàm phán hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng; Hỗ trợ các thủ tục có liên quan cho khách hàng trong quá trình cấp phép đầu tư, đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, triển khai xây dựng và vận hành sản xuất, . . .

2. Tư vấn đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp

Tư vấn lựa chọn môi trường đầu tư; Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư; tư vấn ý tưởng quy hoạch dự án hoặc điều chỉnh quy hoạch dự án; tư vấn giải pháp truyền thông, tư vấn và phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, tư vấn đầu tư, tư vấn bán hàng.

3. Kết nối hợp tác đầu tư bất động sản khu công nghiệp

Phân tích đánh giá các ý tưởng đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp; Phân tích đánh giá các dự án bất động sản khu công nghiệp; Kết nối các đối tác có nhu cầu cùng đầu tư mới dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp; Kết nối các đối tác có nhu cầu hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp với các chủ đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp; Các kết nối hợp tác khác có liên quan đến quá trình đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp;

4. Chia sẻ, đào tạo

Chia sẻ, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp với các đối tác có nhu cầu phục vụ việc đầu tư, kinh doanh dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc môi giới bất động sản khu công nghiệp.

5. Hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp

IIP và các đối tác có liên quan tham gia hợp tác đầu tư dự án bất động sản khu công nghiệp, cụm công nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau như góp vốn, góp chuyên môn, toàn bộ các hồ sơ thiết kế, phụ trách công tác bán hàng, . . . để tham gia là cổ đông của dự án bất động sản khu công nghiệp.

Với mô hình hoạt động “Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam” cùng với mối quan hệ rộng và uy tín trong nghề, IIP có nhiều khách hàng từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Kiều và nhiều khách hàng là các Nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

Là công ty môi giới bất động sản khu công nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề, hiện nay, IIP đang là đối tác của hàng trăm dự án bất động sản khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên cả nước, ông Đoàn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT của IIP là một trong các chuyên gia bất động sản công nghiệp ở Việt Nam về các lĩnh vực tư vấn bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, đào tạo về bất động sản công nghiệp và môi giới bất động sản công nghiệp được nhiều đơn vị truyền thông của Nhà nước đặt lịch phỏng vấn để lên hình, viết các bài chuyên sâu hoặc trả lời các vấn đề có liên quan đến bất động sản khu công nghiệp ở Việt Nam.

Với định hướng mở rộng quy mô tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu hợp tác với các đối tác tại các địa bàn có nền công nghiệp phát triển để mở thêm 05 Công ty cổ phần IIP tại các tỉnh, cụ thể như sau:

(1) Công ty cổ phần IIP tại Thanh Hóa hoặc Nghệ An

(2) Công ty cổ phần IIP tại tỉnh Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi

(3) Công ty cổ phần IIP tại tỉnh Đồng Nai

(4) Công ty cổ phần IIP tại tỉnh Bình Dương

(5) Công ty cổ phần IIP tại thành phố Cần Thơ hoặc tỉnh Hậu Giang

Để có thêm thông tin về Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, vui lòng tìm hiểu tại Website iipvietnam.com hoặc qua Google hoặc qua các mối quan hệ hoặc cách thức khác.

Quý đối tác đang sống và làm việc tại các tỉnh thành nêu trên, quan tâm sâu tới lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp và có nhu cầu hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, vui lòng liên hệ với Hotline 1900888858 hoặc qua Email info@iipvietnam.com hoặc để lại tin nhắn trên Website iipvietnam.com.

Trân trọng hợp tác!

Chat qua zalo