IIP VIETNAM Cho ra mắt khóa học online đầu tiên và duy nhất về BĐS công nghiệp

Nhằm nâng cao vị thế của nghề môi giới BĐS công nghiệp cùng với đó là mong muốn lan tỏa tiềm năng của ngành BĐS công nghiệp ra rộng khắp thị trường, IIP VIETNAM cùng ông Đoàn Duy Hưng - chuyên gia BĐS công nghiệp, giám đốc IIP VIETNAM cho ra mắt khóa học online tinh gọn "Kiến thức không thể thiếu của nhà môi giới BĐS công nghiệp"

Tiềm năng phát triển BĐS công nghiệp Việt Nam

Qua quá trình thực chiến quản lý và vận hành các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn trên cả nước và trực tiếp thực hiện xúc tiến BĐS công nghiệp, ông Đoàn Duy Hưng cùng IIP họp bàn và nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường BĐS công nghiệp tuy nhiên nghề môi giới còn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì đem lại cơ hội có thu nhập cực cao cho nhà môi giới thế nên những khó khăn mà nhà môi giới gặp phải để đạt được thành công cũng không hề nhỏ.
Tiêu biểu nhất phải kể đến là việc nhiều loạn thông tin thị trường, quá nhiều người tìm đến có cùng một nhu cầu khiến nhà môi giới khó phân biệt được đâu là khách hàng có nhu cầu thực. Việc "đánh cắp thông tin" hay "qua mặt nhau" giữa những nhà môi giới không còn là điều khó thấy. Môi giới còn là một nghề đòi hỏi có chuyên môn cao, thông thạo các thủ tục, giai đoạn pháp lý về khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Bên cạnh đó là sự nhạy bén, nắm bắt những chuyển dịch thị trường để giúp khách hàng là những nhà đầu tư đón đầu xu thế. 

 

Tất cả những kiến thức tổng quát mà bất cứ nhà môi giới nào cũng cần có trong quá trình làm việc sẽ được IIP VIETNAM gói gọn trong khóa học online "Kiến thức không thể thiếu của nhà môi giới BĐS công nghiệp". Khóa học sẽ giúp cho nhà môi giới nắm được tổng quan, xu thế cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành BĐS công nghiệp Việt Nam. Hiểu rõ tiến độ pháp lý và giai đoạn được phép bán hàng của khu công nghiệp giúp cho nhà môi giới tư vấn chính xác thời điểm dầu tư phù hợp cho khách hàng. Chuyên gia cũng sẽ nêu bật các tiêu chí để đánh giá một bất động sản công nghiệp có tiềm năng với nhà đầu tư hay không từ đó nhà môi giới dễ dàng xây dựng được bảng hàng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Không những thế, khóa học cũng dành tặng bộ hợp đồng mẫu áp dụng trong các loại giao dịch liên quan đến bất động sản công nghiệp để đảm bảo được quyền lợi cho nhà môi giới. 

Ngoài các nhà môi giới, đây cũng là khóa học tinh gọn phù hợp với những nhà đầu tư, chủ đầu tư hay nhân sự của chủ đầu tư lần đầu triển khai đầu tư khu công nghiệp cần tìm hiểu và nắm vững các giai đoạn pháp lý của một khu công nghiệp. Các doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến BĐS công nghiệp cũng có thể tham gia nếu muốn tìm hiểu thong tin thị trường để mở rộng đầu tư, tìm kiếm phương án dự phòng trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19. 

Để tìm hiểu và tham gia khóa học online tinh gọn "Kiến thức không thể thiếu của nhà môi giới BĐS công nghiệp", anh chị có thể truy cập vào đường link: http://www.daotaobdscongnghiep.com/

Không chỉ cho ra mắt khóa học online, IIP VIETNAM dự kiến sẽ triển khai các khóa đào tạo trực tiếp và chuyên sâu về lĩnh vực BĐS công nghiệp. Khóa học sẽ là nơi giao lưu giữa học viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS công nghiệp, tại đây các anh chi học viên có thể đặt câu hỏi cụ thể để chuyên gia giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong nghề môi giới. Đây cũng là dịp rất tốt để các nhà đầu tư có thể cùng chuyên gia tìm giải pháp cho doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên các tỉnh thành cả nước. 

IIP VIETNAM mong rằng sẽ lan tỏa được tiềm năng của ngành BĐS công nghiệp ra thị trường một cách rộng khắp cũng như góp phần nào giúp nâng tầm cho nghề môi giới BĐS công nghiệp. 

 

Cổng thông tin BĐS Công nghiệp Việt Nam

Website: iipvietnam.com

Hotline: 0399.888.445

Email: cskh.iipvietnam@gmail.com

 

Chat qua zalo