IIP VIETNAM DỰ KIẾN TỔ CHỨC CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, BẮC NINH…

Bất động sản công nghiệp đang được đánh giá là điểm sáng của nền kinh tế thế giới, trong đó có thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, khi cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung ngày càng căng thẳng kết hợp tác động của đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy quá trình dịch chuyển chuỗi cung ứng trên toàn cầu. Việt Nam là một trong những quốc gia được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đang tìm kiểm địa điểm đầu tư, mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Khi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh dần cạn kiệt quỹ đất công nghiệp dẫn đến giá thuê tăng cao, các tỉnh vùng ven sẽ là địa điểm lý tưởng nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sau thành công của các khóa đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, để đáp ứng yêu cầu của các học viên, IIP VIETNAM chủ quản của CỔNG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM dự kiến tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… IIP VIETNAM sẽ chia sẻ các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng kinh nghiệm và cũng như các tình huống thực chiến trong việc môi giới bất động sản công nghiệp. Giúp các cá nhân, tổ chức là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, nhà môi giới… có những đánh giá chân thực nhất về môi trường đầu tư tại Việt Nam, môi trường đầu tư từng khu vực và đưa ra những phân tích chuẩn xác giúp cho quá trình hỗ trợ xúc tiến, tư vấn cho các nhà đầu tư hiệu quả nhất, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn địa điểm đầu tư tiềm năng nhất.

Đối tượng tham gia khóa đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp

1. Ban lãnh đạo các các công ty là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

2. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

3. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp?

4. Lãnh đạo, chuyên viên các Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư?

5. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thuê đất mở nhà máy hoặc thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam?

6. Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xây dựng nhà cho thuê hoặc hợp tác xây dựng nhà xưởng cho thuê?

7. Nhà môi giới bất động sản công nghiệp?

8. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp (luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, nhà thầu xây dựng nhà xưởng, . . .)?

 CHI TIẾT NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; So sánh giữa BĐS công nghiệp và BĐS dân dụng Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, phân tích tiềm năng bất động sản công nghiệp tại một số tỉnh, các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường

2. Chủ đề 2: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp. So sánh với quy trình môi giới BĐS dân dụng và văn phòng cho thuê và các mẫu tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.

3. Chủ đề 3: Tìm kiếm bất động sản công nghiệp và xác định các điều kiện cần thiết để giao dịch bất động sản

4. Chủ đề 4: Tìm kiếm khách hàng, thẩm định khách hàng và thông tin yêu cầu về bất động sản

5. Chủ đề 5: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch, thực hiện kết nối giao dịch và chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch

6. Chủ đề 6: Các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Học phí: 06 triệu/học viên/khóa học

Sau khóa học học viên có cơ hội được làm việc trực tiếp hoặc cộng tác với IIP VIETNAM, kết nối với nhiều học viên các khóa học và thậm chí là các đối tác chiến lược của IIP VIETNAM để tạo mối quan hệ, phát triển công việc kinh doanh. IIP VIET NAM sẽ đồng hành trong suốt quá trình học tập và làm việc từ nay về sau cùng học viên, hỗ trợ học viên trong cả việc tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước tại các Tỉnh thành phố.

Kết thúc khoá học, Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo do IIP VIETNAM công nhận.

IV. CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

1. Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM, chuyên gia cao cấp về bất động sản công nghiệp

2. Các chuyên gia của IIP VIETNAM và khách mời.

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa đạo tạo môi giới bất động sản công nghiệp: Tại đây

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho cá nhân: Tải ngay

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho doanh nghiệp: Tải nga

Chat qua zalo