IIP VIETNAM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ NHÀ THẦU CUNG ỨNG DỊCH VỤ UY TÍN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, đại dịch Covid-19 đã dẫn đến chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu và nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh, nền chính trị và kinh tế vĩ mô ổn định, quy mô nền kinh tế ngày càng tăng, tốc độ tăng trưởng cao ngay cả trong đại dịch, nhân công rẻ, môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện, . . . nên Việt Nam được nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới chọn là điểm đến lý tưởng để chuyển dịch nhà máy, mở nhà máy mới.

IIP VIETNAM với thế mạnh là Chủ quản Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, là đơn vị Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam được nhiều Tập đoàn nước ngoài, trong nước tin tưởng, ký kết các hợp đồng dịch vụ tư vấn giới thiệu địa điểm đầu tư, giới thiệu các khu đất để các Tập đoàn thuê, đầu tư xây dựng và đưa nhà máy vào hoạt động.

Trong quá trình tư vấn giới thiệu địa điểm đầu tư, giới thiệu các khu đất cũng như quá trình thi công xây dựng và hoạt động nhà máy đến hết chu kỳ thuê, các Tập đoàn nước ngoài luôn cần tìm kiếm các nhà thầu cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp có uy tín ở Việt Nam để hợp tác kinh doanh. Nhà đầu tư nước ngoài khi mới sang Việt Nam chưa có nhiều thông tin về các nhà thầu cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp nên thường nhờ IIP VIETNAM giới thiệu về các nhà thầu cung ứng dịch vụ để Nhà đầu tư liên lạc và trao đổi.

Việt Nam đang có tiềm năng trở thành công xưởng sản xuất của thế giới, trong năm 2021 và nhiều năm tiếp theo, quy mô thu hút FDI của Việt Nam ngày càng gia tăng, số lượng và quy mô doanh nghiệp FDI đến đầu tư tại Việt Nam ngày càng nhiều, do đó nhu cầu cần các nhà thầu cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp ngày càng gia tăng.

Với định hướng xây dựng và kết nối một hệ sinh thái khép kín cung cấp toàn bộ các dịch vụ cho các Nhà đầu tư nước ngoài từ khi các Nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu môi trường đầu tư ở Việt Nam và nối tiếp thành công của Câu lạc bộ nhà thầu thi công nhà công nghiệp uy tín do IIP VIETNAM thành lập tháng 9 năm 2020, IIP VIETNAM quyết định chính thức thành lập Câu lạc bộ nhà thầu cung ứng dịch vụ uy tín trong khu công nghiệp để giới thiệu trực tiếp hoặc qua mail cho các Doanh nghiệp FDI đầu tư nhà máy tại Việt Nam và đăng tải trên Cổng thông tin bất động sản công nghiệp iipvietnam.com để các Nhà đầu tư nước ngoài tham khảo và có nhiều lựa chọn dễ dàng hơn.

Theo đó, các Nhà thầu cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp tự tin với năng lực của mình có mong muốn gửi Hồ sơ năng lực, tham gia hồ sơ chào giá, hồ sơ dự thầu và quảng bá trực tiếp tới các Nhà đầu tư nước ngoài, vui lòng đăng ký tham gia CÂU LẠC BỘ NHÀ THẦU CUNG ỨNG DỊCH VỤ UY TÍN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP trên cổng thông tin của IIP VIETNAM bằng cách gửi hồ sơ chứng minh năng lực và kinh nghiệm vào email info@iipvietnam.com, theo các tiêu chí sau:

- Năng lực kinh nghiệm: Kinh nghiệm thực hiện các gói thầu, dịch vụ, số lượng các dự án đã triển khai theo quy mô dự án, giá trị dự án, khu vực, tỉnh thành thực hiện dự án, chủ đầu tư là các quốc gia nào ...

- Các chứng chỉ hoạt động của Doanh nghiệp và các chứng chỉ khác có liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ trong khu công nghiệp..,

- Năng lực về tài chính: Được thể hiện qua nguồn vốn, báo cáo tài chính đã kiểm toán, hạn mức tín dụng, uy tín của nhà thầu đối với ngân hàng.

- Năng lực về đội ngũ nhân sự: Thể hiện trên sơ đồ tổ chức công ty: bao gồm đội ngũ nhân sự quản lý cao cấp, số lượng các các bộ và công nhân có tay nghề cùng với các chứng chỉ bằng cấp liên quan.

- Năng lực về máy móc trang thiết bị: Số lượng máy móc trang thiết bị của nhà thầu đang sở hữu để phục vụ cho việc chào giá, chào thầu.

Uy tín của nhà thầu cung ứng dịch vụ: Được thể hiện qua các năng lực nêu trên, đánh giá của Chủ đầu tư đối với các dự án nhà thầu cung ứng dịch vụ đã triển khai và các yếu tố đánh giá khác.

Các nhà thầu khi đã được xác minh là NHÀ THẦU UY TÍN sẽ được hưởng những QUYỀN LỢI, cụ thể như:

- Được IIP VIETNAM giới thiệu trực tiếp với các Nhà đầu tư nước ngoài là đối tác chiến lược của IIP.

- Được IIP VIETNAM giới thiệu trực tiếp với các Nhà đầu tư nước ngoài là Khách hàng hoặc các mối quan hệ khác của IIP VIETNAM

- Được giới thiệu tới các Nhà đầu tư nước ngoài trong các Hội nghị xúc tiến đầu tư mà IIP và Ủy ban nhân dân các tỉnh, Bộ, Ban Ngành, Đài truyền hình, Đại sứ quán, Phòng công nghiệp và thương mại, Hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, . . . đồng tổ chức để trao đổi, kết nối, cung cấp các dịch vụ cung ứng với các nhà đầu tư nước ngoài và các đối tác khác có liên quan.

- Cơ hội được quảng bá thương hiệu thông qua việc cập nhập vào danh mục các nhà thầu cung ứng dịch vụ uy tín, treo Banner, viết bài PR, giới thiệu Nhà thầu cung ứng dịch vụ uy tín trong chuyên mục Nhà thầu cung ứng dịch vụ trên Website: iipvietnam.com - thu hút hàng triệu lượt truy cập và tìm kiếm thông tin, đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu cung ứng dịch vụ đến gần hơn với chủ doanh nghiệp với mức phí ưu đãi.

Mẫu đơn đăng ký tham gia: Xem tại đây

Mẫu đơn quyết định kết nạp: Xem tại đây

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Lô 07 Khu Nhà Ở Thấp Tầng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( đối diện đại sứ quán Hàn Quốc )

Chat qua zalo