KHÁCH HÀNG TRUNG QUỐC CẦN THUÊ 5.000M2 NHÀ XƯỞNG TẠI MIỀN TRUNG

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa và xu hướng chuyển dịch sản xuất sang khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, các Nhà đầu tư đến từ Trung Quốc đang ngày càng quan tâm đến việc mở rộng sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực gia công quần áo. IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com; iipvietnam.vn) đã nhận được yêu cầu thuê nhà xưởng của một khách hàng đến từ Trung Quốc đại lục với các thông tin chi tiết như sau:

1. Thông tin về khách hàng và yêu cầu thuê nhà xưởng

1.1. Khách hàng: Trung Quốc (chưa có công ty tại Việt Nam)

1.2. Diện tích nhà xưởng cần thuê: 5.000m2

1.3. Lĩnh vực sản xuất: Nhà máy gia công quần áo cho các thương hiệu lớn

1.4. Địa bàn: Nhà xưởng trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc nhà máy độc lập tại các tỉnh, thành phố: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định

2. Yêu cầu cụ thể về nhà xưởng

Khách hàng đã đưa ra một số yêu cầu cụ thể về nhà xưởng cần thuê để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và hiệu quả, cụ thể:

2.1. Có chức năng cho thuê: Nhà xưởng phải có giấy phép và chức năng cho thuê hợp pháp.

2.2. Cấp phép được lĩnh vực sản xuất: Nhà xưởng cần được cấp phép để hoạt động trong lĩnh vực gia công quần áo.

2.3. Nguồn điện phục vụ sản xuất: Nhà xưởng phải có nguồn điện ổn định với công suất ít nhất là 560 KVA.

2.4. Thời gian bàn giao: Nhà xưởng cần được bàn giao trong Quý 3 năm 2024.

2.5. Khả năng tuyển dụng lao động: Khu vực nhà xưởng phải dễ dàng tuyển dụng được ít nhất 500 công nhân trở lên.

3. Kế hoạch đầu tư và thời gian thực hiện

Để đảm bảo việc thuê nhà xưởng và bắt đầu sản xuất đúng tiến độ, khách hàng đã lên kế hoạch cụ thể như sau:

3.1. Thời gian khảo sát: Cuối tháng 7 năm 2024, khách hàng sẽ tiến hành khảo sát các nhà xưởng phù hợp.

3.2. Thực hiện các thủ tục thuê nhà xưởng và đầu tư: Từ tháng 8 năm 2024 đến hết tháng 12 năm 2024, khách hàng sẽ hoàn thiện các thủ tục thuê nhà xưởng và đầu tư cần thiết.

3.3. Thời gian nhà máy đi vào hoạt động: Dự kiến, nhà máy sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 01 năm 2025.

4. Lợi thế của việc đầu tư tại miền Trung Việt Nam

Miền Trung Việt Nam, với các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, và Bình Định, là khu vực lý tưởng để đầu tư mở nhà máy sản xuất vì các lý do sau:

4.1. Vị trí địa lý thuận lợi: Nằm giữa hai đầu đất nước, miền Trung có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu sản xuất.

4.2. Hạ tầng công nghiệp phát triển: Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại miền Trung được đầu tư phát triển, với hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

4.3. Nguồn lao động dồi dào: Khu vực này có nguồn lao động trẻ, dồi dào, dễ dàng tuyển dụng và đào tạo cho các công việc trong nhà máy.

4.4. Chính sách hỗ trợ đầu tư: Chính quyền các tỉnh miền Trung luôn tạo điều kiện thuận lợi và có nhiều chính sách hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài.

5. Tại sao nên chọn IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam

IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com; iipvietnam.vn) là đơn vị tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp, cung cấp dịch vụ như:

(1) Tư vấn toàn diện các vấn đề mà Nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào Việt Nam;

(2) Tư vấn thủ tục đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước khi mở nhà máy;

(3) Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp;

(4) Tư vấn hợp đồng thuê đất, hợp đồng thuê nhà xưởng và hợp đồng mua bán nhà máy; Kết nối mối quan hệ cho nhà đầu tư; Tư vấn định giá đất, nhà xưởng;

(5) Tư vấn, giới thiệu địa điểm thành lập các nhà máy;

(6) Tư vấn M&A, hợp tác đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp;

(7) Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thị trường bất động sản công nghiệp;

(8) Tư vấn giải pháp truyền thông cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp;

(9) Đào tạo bất động sản công nghiệp;

(10) Thẩm định toàn diện doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp, IIP cam kết:

5.1. Cung cấp thông tin chính xác và cập nhật: Các thông tin về khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho luôn được IIP cập nhật thường xuyên, đảm bảo độ chính xác và tin cậy.

5.2. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia tư vấn của IIP giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản công nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và thuê nhà xưởng phù hợp.

5.3. Hỗ trợ thủ tục pháp lý: IIP hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết để thuê nhà xưởng và đầu tư sản xuất.

5.4. Kết nối với đối tác địa phương: IIP có mối quan hệ tốt với các cơ quan chính quyền địa phương và các đối tác kinh doanh, giúp quá trình đầu tư của khách hàng diễn ra thuận lợi.

Kết luận

Với nhu cầu thuê nhà xưởng 5.000m2 để mở nhà máy gia công quần áo cho các thương hiệu lớn, khách hàng Trung Quốc đã lựa chọn Việt Nam, cụ thể là khu vực miền Trung, làm điểm đến đầu tư. Để đáp ứng yêu cầu này, IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com; iipvietnam.vn) đang hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà xưởng phù hợp và hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Quý đối tác có các nhà xưởng cho thuê phù hợp với các yêu cầu trên, vui lòng liên hệ với IIP qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

để trao đổi chi tiết thông tin về khách hàng Trung Quốc, thông tin về nhà xưởng và phương án hợp tác. Sự hợp tác của quý đối tác sẽ góp phần vào sự thành công của dự án và thúc đẩy phát triển kinh tế công nghiệp tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Chat qua zalo