Khu công nghiệp Green Park Vĩnh Phúc: Nơi kết nối con người và công nghệ

Khu công nghiệp Green Park Vĩnh Phúc có quy mô gần 300ha được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn YSL (Hàn Quốc), Green Park Vĩnh Phúc dự kiến sẽ là đại dự án tiên phong định hình chuẩn mực mới cho bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Khu công nghiệp Green Park Vĩnh Phúc có quy mô 300 ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược

Green Park Vĩnh Phúc được kiến tạo là khu công nghiệp xanh và thông minh theo chiến lược tiên phong thay đổi nền kinh tế địa phương, góp phần chuyển đổi và ứng dụng công nghệ cao trong các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Green Park Vĩnh phúc – nơi kết nối con người và công nghệ, hiện tại và tương lai

Sở hữu vị trí chiến lược, Green Park Vĩnh Phúc chỉ cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 40 phút di chuyển (~36km) và cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài 18km. Ngoài ra, do tiếp giáp với các tuyến đường lớn như đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ 5A… Green Park có thể kết nối thuận tiện và linh hoạt với các khu công nghiệp lân cận khác như SEV Sam Sung Bắc Ninh, SEVT Sam Sung Thái Nguyên hay Huyndai Ninh Bình.

Xây dựng trên khu đất rộng 300ha, trong đó 200ha dành cho đất xây dựng nhà xưởng và kho bãi, Green Park phân chia các lô đất có diện tích từ nhỏ, trung bình đến lớn nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư và khách hàng. Diện tích còn lại được dành cho cơ sở hạ tầng, khu vực quản lý vận hành & dịch vụ phụ trợ, đặc biệt hơn 37ha dành cho diện tích cảnh quan, cây xanh và mặt nước.

Hệ thống xử lý nước thải được đặc biệt chú trọng tại Green Park Vĩnh Phúc

Green Park được chủ đầu tư hạ tầng đặc biệt ưu tiên đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và thông minh. Hệ thống quản lý tích hợp trung tâm IMS, hệ thống an ninh an toàn sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, hệ thống Logistic tự động định vị hàng hóa theo thời gian thực hay hệ thống quản lý và đối phó khẩn cấp với dịch bệnh … chỉ là một vài trong rất nhiều các tiện ích vượt trội áp dụng công nghệ cao vào vận hành mà Green Park cung cấp.

Ngoài ra, tại Green Park, hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà xưởng hay tại các khu đất trống sẽ cung cấp nguồn năng lượng sạch và dồi dào cho Khu công nghiệp. Lượng điện dư thừa sẽ được phân phối và trao đổi với hệ thống lưới điện quốc gia nhằm nâng cao năng lực vận hành tài nguyên một cách hiệu quả. Hệ thống cấp thoát nước khoa học và xử lý nước thải công nghệ cao bao quanh khu công nghiệp sẽ giúp Green Park chắt chiu nguồn nước sạch mà vẫn đảm bảo nhu cầu tiêu dùng cho sản xuất.

Xanh và thông minh, Green Park Vĩnh Phúc tiên phong cho một khu công nghiệp kiểu mẫu để kiến tạo tương lai bền vững.

Chat qua zalo