KHU CÔNG NGHIỆP SỐ 3 - LOGOS HƯNG YÊN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ

Chiều ngày 12/5/2024 vừa qua, Công ty cổ phần Logos Việt Nam HY1 đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 - COFICO tổ chức lễ khởi công dự án kho, xưởng xây sẵn cho thuê tại Khu công nghiệp Số 3, xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Buổi lễ có sự tham dự của Ban quản lý khu công nghiệp, chủ đầu tư, tư vấn, tổng thầu, các nhà thầu phụ nhà cung cấp.

Dự án Losgos Hưng Yên có tổng diện tích là 120.900m2, diện tích xây dựng là 85.321m2, chiếm hơn 65% quỹ đất với tổng vốn đầu tư lên đến 75 triệu USD.

Dự án là công trình xây dựng tiên tiến, đa chức năng với các phân khu như: khu nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng và các hạng mục khác theo tiêu chuẩn thiết kế mới, đạt chứng chỉ LEED Gold.

Được xây dựng tại Khu công nghiệp Số 3, Hưng Yên, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê nhà xưởng tiêu chuẩn, nhà kho xây sẵn của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh những ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư tại đây như: điện tử, ô tô, máy móc công nghiệp,...

Khu công nghiệp Số 3 là dự án chiến lược của tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2016 - 2020 và có đầy đủ chức năng của tổ hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ hiện đại như cảng thông quan nội địa - logistics, khu đô thị và các khu công nghiệp, trong đó có 01 cảng ICD với quy mô 147ha, 02 đô thị với quy mô 447ha và 08 khu công nghiệp với quy mô 2.322ha. Trong đó, cảng thông quan nội địa ICD - Logistics cung cấp các dịch vụ và thủ tục hải quan tại chỗ, dịch vụ logistics, . . giúp giảm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp; Khu đô thị cung cấp nhà ở giá rẻ, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị và các tiện ích khác cho người lao động, chuyên gia nước ngoài, . . . nhờ đó giúp doanh nghiệp duy trì ổn định lực lượng lao động.

Với vị trí chiến lược nằm trên địa bàn huyện Yên Mỹ, huyện Khoái Châu, huyện Ân Thi thuộc tỉnh Hưng Yên, Khu công nghiệp Số 3 có vị trí kết nối tốt nhất trong các khu công nghiệp ở Việt Nam, tuyến đường di chuyển thuận lợi đến các sân bay, cảng biển, các đầu mối xuất nhập khẩu hàng hóa...

Khu công nghiệp Số 3 được đầu tư theo hướng sinh thái và thông minh: Môi trường sinh thái phát triển bền vững theo hướng "công nghiệp xanh" cùng với công nghệ thông tin hiện đại, kết nối thông minh các tiện ích và hạ tầng khu công nghiệp.

Với ưu đãi đầu tư về Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu, ưa đãi và hỗ trợ đầu tư của chính quyền địa phương, ưu đãi và hỗ trợ từ Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, Khu công nghiệp số 3 đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quý đối tác có nhu cầu thuê đất mở nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Số 3, tỉnh Hưng Yên, vui lòng liên hệ đến Hotline phòng Kinh doanh: 1900.888.858 hoặc Email: Info@iipvietnam.com.

Chat qua zalo