Khu công nghiệp Thăng Long II chuẩn bị mở rộng giai đoạn 4

Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Trần Quốc Văn có buổi làm việc với Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản. 

Hiện nay, Tập đoàn Sumitomo Corporation đang thực hiện mở rộng Khu Công nghiệp Thăng Long II (giai đoạn 3) và đã có 6 doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư vào diện tích mở rộng giai đoạn 3 của Khu Công nghiệp Thăng Long II với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD.

Tập đoàn Sumitomo Corporation có kế hoạch tiếp tục đầu tư mở rộng giai đoạn 4 sau khi triển khai xong giai đoạn 3. Tập đoàn mong muốn tỉnh tiếp tục hỗ trợ trong công tác giải phóng mặt bằng, quá trình triển khai các bước tiếp theo để đầu tư xây dựng dự án.

Theo Ông Trần Quốc Văn, tỉnh Hưng Yên luôn ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Sumitomo Corporation đầu tư trên địa bàn tỉnh. Trong quá trình đầu tư, Tập đoàn Sumitomo Corporation phối hợp với các sở, ngành của tỉnh để xử lý các vấn đề phát sinh trong thời gian sớm nhất.

Cũng theo ông Văn, do một số nguyên nhân khách quan nên vẫn còn một phần diện tích chưa giải phóng xong. mặc dù thời gian qua, các sở, ngành, địa phương của tỉnh Hưng Yên đã nỗ lực thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng diện tích mở rộng của Khu Công nghiệp Thăng Long II giai đoạn 3.

Và ông Văn cũng đề nghị Tập đoàn Sumitomo Corporation phối hợp với các sở, ngành của tỉnh tập trung thực hiện giải phóng mặt bằng phần diện tích còn lại của giai đoạn 3 mở rộng Khu công nghiệp Thăng Long II. Đồng thời, xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai các thủ tục cần thiết cho kế hoạch mở rộng giai đoạn 4 Khu Công nghiệp Thăng Long II.

Chat qua zalo