KINH NGHIỆM QUY HOẠCH CỤM CÔNG NGHIỆP - NỀN TẢNG TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CHO DỰ ÁN

Việt Nam đang là một trong các điểm đến hàng đầu cho các Nhà đầu tư nước ngoài khi dịch chuyển nhà máy sản xuất ra khỏi Trung Quốc hoặc mở rộng sản xuất mới. Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới đã lựa chọn Việt Nam để đầu tư các nhà máy mới hoặc mở rộng các nhà máy đang có tại Việt Nam.

Để thu hút được các Nhà đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam đã có nhiều cải thiện trong thời gian qua, cùng với đó là các quy định về pháp luật, phương thức điều hành kinh tế của Chính phủ, của Ngân hàng đang tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp để phát triển sản xuất, tạo sự phát triển bền vững trong nền kinh tế. Vì vậy, trong vài năm trở lại đây, rất nhiều Tập đoàn nước ngoài, trong nước, tổng công ty, công ty trong nước lấn sân hoặc mở rộng đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Kinh nghiệm quy hoạch cụm công nghiệp – Nền tảng tạo nên sự thành công cho dự án

Lập quy hoạch cụm công nghiệp mà chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chuyên ngành và chia ra các lô đất công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật khác là công việc tư vấn không quá khó và rất nhiều đơn vị tư vấn quy hoạch đều có thể thực hiện được.

Nhưng để lập quy hoạch cụm công nghiệp mà phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng, tận dụng được tối đa vị trí đất, mật độ xây dựng, tầng cao, hệ số sử dụng đất, làm sao để khách khi xem quy hoạch của cụm công nghiệp mà muốn tìm hiểu sâu hơn về cụm công nghiệp để thuê đất mở nhà máy trong cụm công nghiệp, đáp ứng được yêu cầu bán hàng, phát huy cao nhất hiệu quả đầu tư của dự án cụm công nghiệp, . . . thì không phải đơn vị quy hoạch cụm công nghiệp nào cũng làm được do nhiều đơn vị lập quy hoạch cụm công nghiệp không có kinh nghiệm thực tế trong việc thu hút đầu tư.

Với lợi thế là đơn vị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, thường xuyên tiếp xúc khách hàng có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng ở nhiều tỉnh, thành phố khác nhau; cũng như tiếp xúc quy hoạch của hàng trăm khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước để bán hàng nên những quy hoạch cụm công nghiệp hoặc điều chỉnh cụm công nghiệp của chúng tôi đưa ra đáp ứng được yêu cầu bán hàng và tăng hiệu quả đầu tư.

Vẫn cùng là khu đất có ranh giới xác định, nhưng với cách tiếp cận khác nhau, cách quy hoạch cụm công nghiệp khác nhau sẽ đem đến hiệu quả đầu tư khác nhau cho chủ đầu tư dự án cụm công nghiệp.

Nếu bạn đang là chủ đầu tư cụm công nghiệp và chưa rõ quy hoạch cụm công nghiệp của công ty mình đã phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng, tận dụng được tối đa vị trí đất, mật độ xây dựng, tầng cao, hệ số sử dụng đất, làm sao để khách khi xem quy hoạch của cụm công nghiệp mà muốn tìm hiểu sâu hơn về cụm công nghiệp để thuê đất mở nhà máy trong cụm công nghiệp, đáp ứng được yêu cầu bán hàng, phát huy cao nhất hiệu quả đầu tư của dự án cụm công nghiệp; Hoặc bên bạn đang định đầu tư hoặc nghiên cứu đầu tư cụm công nghiệp mà cần đơn vị tư vấn quy hoạch am hiểu sâu môi trường đầu tư, địa điểm đầu tư, đề xuất ý tưởng quy hoạch và hiệu quả đầu tư sơ bộ để chủ đầu tư có cơ sở quyết định đầu tư, lập quy hoạch cụm công nghiệp phục vụ tốt nhất cho việc bán hàng và gia tăng hiệu quả đầu tư cho chủ đầu tư cụm công nghiệp, . .

Hãy liên hệ với IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để cảm nhận chất lượng sản phẩm của IIP. Mọi thông tin liên hệ qua Hotline: 1900888858, Website: iipvietnam.com hoặc Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo