KTG Industrial giới thiệu Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0 tại Việt Nam

KTG Industrial – mảng phát triển công nghiệp thuộc Tập đoàn KTG giới thiệu đến thị trường định hướng 2020 của công ty với sản phẩm chiến lược “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”, đây là kế hoạch tích hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và công nghệ 4.0 với mong muốn tạo ra sự hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong. Tất cả sẽ mở ra thị trường mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Đại diện KTG là ông Đặng Trọng Đức – Phó tổng giám đốc Tập Đoàn – Giám đốc điều hành mảng phát triển công nghiệp cùng ông Raymond Lum – Chief Operating Officer – đại diện Boustead Projects Limited – nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Singapore, đối tác chiến lược của KTG, cho biết: Ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam hiện đang có rất nhiều lợi thế để phát triển, các yếu tố như thương mại, toàn cầu hóa, chính trị ổn định cũng như sự phát triển cơ sở hạ tầng đã góp phần làm thay đổi ngành bất động sản công nghiệp. Chính vì thế, tới đây chúng tôi sẽ đưa ra thị trường một sản phẩm mới mang tên gọi “Thế hệ nhà xưởng 4.0” để hòa cùng xu thế phát triển của thế giới“.

Ông Đặng Trọng Đức cũng cho biết thêm. Với tầm nhìn “Trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín nhất Việt Nam”, cùng sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm bất động sản công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ tiện nghi nhất.”, KTG Industrial nỗ lực cho ra đời một “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0” là thế hệ nhà xưởng phiên bản 2, thông minh hơn, cải tiến đột phá hơn, mang đến giải pháp tối ưu cho những tầm nhìn phát triển của khách hàng so với thế hệ nhà xưởng phiên bản hiện tại. Song song đó chúng tôi cũng xây dựng hệ sinh thái 4.0 cho “Hình ảnh 4.0 – Tiện ích 4.0 – Dịch vụ 4.0 – Quản lý 4.0” hướng đến mục tiêu Quản lý tối ưu – Vận hành hiệu quả – Bảo vệ môi trường. Ngoài việc nhận thức đúng vai trò trách nhiệm của mình trong tiến trình đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, bắt kịp thời cơ và vận hội của Cách mạng công nghiệp 4.0 thì mọi cốt lõi kinh doanh, mọi sự thay đổi, phát triển của chúng tôi đều “Hướng khách hàng” như slogan “Tầm nhìn của bạn, giải pháp của chúng tôi”.

KTG Industrial mang lại lợi ích gì cho khách hàng thông qua hệ sinh thái 4.0 mà mình xây dựng ?

1. Hệ thống nhà xưởng, nhà kho với thiết kế hoàn toàn mới: thế hệ nhà xưởng phiên bản 2, thông minh hơn, cải tiến đột phá hơn thế hệ nhà xưởng phiên bản 1 hiện tại.

2. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại xem xưởng, kho thông qua việc ứng dụng Công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality). Diễn hoạt 3D cho phép khách hàng chọn không gian mình muốn xem bằng cách click chuột trên điên thoại, laptop, PC.

– “Nhà xưởng di động” qua VR mang không gian nhà xưởng KTG Industrial đến với tất cả khách hàng. Dù ở Việt Nam hay nước ngoài vào bất cứ thời gian nào khách hàng cũng có thể trải nghiệm và cảm nhận được không gian nhà xưởng hiện đại và ưu việt của KTG.
– Điều này sẽ giúp người dùng có cái nhìn khái quát nhất, chính xác hơn về những gì sẽ được tạo ra trong tương lai.

3. Gia tăng tiện ích thuê: bãi giữ xe, hàng rào riêng biệt, đèn Led bao quanh khu vực bên ngoài xưởng, kho nhằm gia tăng sự chặt chẽ trong quản lý, an toàn cho khách thuê.

4. Dịch vụ khách hàng toàn diện: gói dịch vụ pháp lý, nhân sự, kế toán miễn phí.

5. Hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại (App Mobile) dành riêng cho khách hàng của KTG Industrial với những chính sách, thông tin ưu đãi.

6. Nâng cao trách nhiệm bảo vệ, thân thiện với môi trường, phát triển bền vững: gia tăng diện tích cây xanh , hệ thống năng lượng mặt trời áp mái trên toàn hệ thống nhà xưởng, nhà kho cho thuê của KTG Industrial.

KTG Industrial là mảng phát triển công nghiệp thuộc Tập đoàn KTG, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực điện dân dụng, điện gia dụng và bất động sản tại Việt Nam. Với mục đích nâng tầm chuỗi giá trị, khẳng định sự phát triển vững mạnh của Tập Đoàn trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, KTG Industrial được thành lập với những hoạt động chính: cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các trung tâm công nghiệp và logistics của KTG Industrial luôn nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, có mức thu hút đầu tư công nghiệp cao, vị trí phát triển chiến lược, bên cạnh những thị trường tiêu thụ lớn như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang…

Nguồn: Batdongsancongnghiep.vn

Chat qua zalo