KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá cho khách hàng thuê xưởng trong quý II/2020

VNF) - KTG Industrial (mảng phát triển công nghiệp trực thuộc Tập đoàn Khải Toàn) vừa triển khai chương trình “Ưu đãi giá đặc biệt cho những khách hàng ký biên bản ghi nhớ khi thuê xưởng trong quý II/2020”.

KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá cho khách hàng thuê xưởng trong quý II/2020

KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá cho khách hàng thuê xưởng trong quý II/2020.

Theo nhận định từ các chuyên gia, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến toàn cầu nhưng Việt Nam vẫn là 1 điểm đến lý tưởng cho việc dịch chuyển đầu tư, đặc biệt khi mà làn sóng dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc đang ngày càng tăng cao.

Ông Đặng Trọng Đức, Phó Tổng giám đốc KTG – Giám đốc mảng phát triển công nghiệp KTG Industrial, nhận định rằng: “Sau đại dịch sẽ là sự bùng nổ nhu cầu trên toàn cầu, sản xuất, tiêu dùng sẽ phục hồi trở lại nhanh chóng. Các doanh nghiệp Việt Nam khi đó đã có sự chuẩn bị tốt để bắt nhịp và đón đầu sự bùng nổ của thị trường, phân khúc bất động sản công nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trong mắt nhà đầu tư quốc tế”.

KTG Industrial cũng cho hay với mục đích mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong việc tìm nhà xưởng, nhà kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi đầu tư vào thị trường Việt Nam, đơn vị này đã cho ra đời của “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”.

Được biết thế hệ nhà xưởng phiên bản 2 của KTG Industrial là sự kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0 với mục tiêu tạo ra sản phẩm hội tụ kỹ thuật số giữa công nghiệp, kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong.

Trong quý II/2020, KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá thuê dành cho tất cả khách hàng ký biên bản ghi nhớ hoặc thỏa thuận nguyên tắc. Bên cạnh ưu đãi chi phí thuê xưởng, KTG Industrial cũng triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng thuê trong thời điểm này. 

Nguồn: Vietnamfinace.vn

Chat qua zalo