Làm gì khi tin tức Bất động sản công nghiệp ngày càng tràn lan trên mạng xã hội?

Làm gì khi tin tức Bất động sản công nghiệp ngày càng tràn lan trên mạng xã hội?

Trong thời đại công nghệ 4.0, để tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhiều người đã lựa chọn việc tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội, thậm chí là mua bán, giao dịch thông qua mạng xã hội. Nhưng điều khiến họ băn khoăn là chất lượng và tính xác thực của thông tin họ đang tiếp cận.

Gần đây, sự xuất hiện tràn lan của các trang web bất động sản lừa đảo, đăng bán các dự án “ma”, thông tin bất động sản bị xào xáo qua lại, thông tin thiếu tính xác thực gây khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng thông tin đã dần đánh mất niềm tin của người đọc.

Ảnh minh họa. Nguồn IIP

Trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp cũng không ngoại lệ. Các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước gặp nhiều khó khăn vì khoảng cách địa lý và di chuyển. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí, họ mong muốn được tham khảo những thông tin chất lượng về Bất động sản công nghiệp thông qua các trang web uy tín.

Hiện nay tại Việt Nam đã có trang web nào cung cấp thông tin về Bất động sản công nghiệp chưa?

Với tốc độ phát triển và xu hướng hiện nay, số lượng những website này ngày càng được tăng lên, nhưng chính vì điều này lại khiến cho chất lượng và độ uy tín của nhiều trang web bị đánh giá thấp do khâu kiểm duyệt thông tin chưa được thực hiện chặt chẽ. Nhiều trang web môi giới bất động sản chứa thông tin ảo về các dự án “ma” làm mất thời gian và thậm chí lừa đảo tiền bạc của khách hàng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trang web về thị trường Bất động sản rất uy tin, được nhiều người chọn đọc như cafef.vn, theleader.vn, baodautu.vn, baomoi.com… Nhưng ngoài thông tin về Bất động sản, những trang web này còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác, không chuyên biệt riêng về lĩnh vực Bất động sản nói chung và Bất động sản công nghiệp nói riêng.

Vậy làm sao để chọn lọc được thông tin về Bất động sản công nghiệp chất lượng từ các nguồn tin uy tín?

Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam ( iipvietnam.com) hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp. Chuyên cung cấp các tin chuyển nhượng, cho thuê đất, nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp; các tin tức về thị trường Bất động sản công nghiệp và liên quan; tin tư vấn- hỏi đáp; tra cứu danh bạ khu công nghiệp; dự án đang kêu gọi đầu tư… Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm, tham khảo thông tin của các nhà đầu tư và đối tác đang quan tâm đến lĩnh vực Bất động sản công nghiệp.

Ngoài đa dạng về nội dung, Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com) còn tối ưu giao diện, tốc độ truy cập và các thao tác tìm kiếm, chọn lọc thông tin cũng rất thân thiện với người sử dụng. Hơn thế nữa, hiện nay iipvietnam.com hỗ trợ khách hàng miễn phí mọi hoạt động đăng tin và tìm kiếm thông tin trên cổng thông tin để mở rộng khả năng tiếp cận những khách hàng đang truy cập và tìm kiếm thông tin trên iipvietnam.com, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tất cả những tin tức trên Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com) đều được thực hiện kiểm duyệt theo quy chuẩn kiểm duyệt tin của Ban quản lý để đảm bảo tính xác thực và uy tín trước những khách hàng đang tìm kiếm thông tin.

Để đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng và sự phong phú đa dang nội dung trên Cổng thông tin Bất động sản công nghiệp Việt Nam. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của iipvietnam.com sẽ không ngừng cải thiện và nâng cấp hơn nữa các tính năng và thao tác trên website giúp khách hàng có những trải nghiệm hải lòng nhất.

Chat qua zalo