LF Logistics mở rộng năng lực cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam

LF Logistics có trụ sở chính tại Hồng Kông, thuộc Li&Fung tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp chuỗi cung ứng từ thiết kế, phát triển sản phẩm tới giám sát sản xuất, dịch vụ hậu cần.

Là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn trên toàn cầu. LF Logistics cung cấp giải pháp tổng thể về hậu cần và chuỗi cung ứng cho các ngành hàng may mặc, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, điện tử tới thực phẩm và đồ uống.

Thông qua mạng lưới rộng khắp tại châu Á, LF logistics hợp tác chặt chẽ với hơn 400 thương hiệu và công ty bán lẻ toàn cầu để cung cấp các giải pháp kho vận và vận tải. Bên cạnh đó với mạng lưới giao nhận vận tải toàn cầu, LF Logistics mang tới cho khách hàng dịch vụ linh hoạt, hoàn hảo với trách nhiệm cao.

Gia nhập thị trường Kho vận Việt Nam từ năm 2017 sau một thời gian dài cung cấp dịch vụ Giao nhận vận tải quốc tế, LF Logistics Việt Nam đang tiến những bước dài và chắc chắn để xây dựng vị trí của mình trong một môi trường Logistics được đánh giá là đầy cạnh tranh nhưng cũng còn nhiều dư địa để phát triển tại Việt Nam.

Vừa qua, LF Logistics Việt Nam đã chính thức mở văn phòng và chuẩn bị vận hành Trung tâm Kho vận tại phía Bắc. Bà Vy Thị Thanh Hương - Giám đốc khu vực phía bắc của LF Logistics Việt Nam trao đổi về hướng phát triển của LF Logistics Việt Nam.

Bà Vy Thị Thanh Hương - Giám đốc khu vực phía bắc LF Logistics (Việt Nam)

Thưa bà, vì sao bà quyết định gia nhập đội ngũ LFL Việt Nam?

Tôi có trên 15 năm làm việc trong lĩnh vực Logistics tại các công ty đa quốc gia và đã tham gia triển khai nhiều dự án trong lĩnh vực Logistics từ cấp phép mới, xây dựng cơ sở hạ tầng cho tới triển khai vận hành. Quản lý hoạt đông mua hàng và nhà cung cấp cũng là thế mạnh của tôi trong quá trình làm việc vừa qua.

Lý do thứ nhất, tôi cho rằng, LF Logistics là một công ty có sứ mệnh, mục tiêu và kế hoạch hết sức rõ ràng: Chúng tôi khao khát trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu tại châu Á lấy hoạt động vận hành làm trung tâm để Nhân viên và Khách hàng có thể khai thác tất cả tiềm năng.

Thứ hai, LF Logistics có sự phát triển mạnh mẽ và chắc chắn trong thời vừa qua: Bắt đầu chỉ với một trung tâm phân phối nhỏ cho Zara.com, công ty hiện đã vận hành 3 trung tâm phân phối lớn trên toàn quốc với đa dạng các loại hình dịch vụ Kho vận bên cạnh mảng Giao nhận vận tải quốc tế với năng lực cung cấp dịch vụ đã được kiểm chứng.

Đại diện công ty Bureau Veristas (BV) trao chứng nhận ISO 9001:2015 và CTPAT cho công ty LF Logistics (Việt Nam)

Cuối cùng, tôi tin tưởng bản thân có những tố chất mà đội ngũ nhân viên LF Logistics Việt nam luôn hướng tới, đó là: Tinh thần quyết tâm và kiên trì; Chủ động hợp tác; Đưa những điều mới mẻ vào thực tế. 

Xin bà cho biết chi tiết thêm về giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của một công ty logistics lấy hoạt động vận hành làm trung tâm như LF Logistics?

Khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đồng nhất với tiêu chuẩn vận hành quốc tế. Chúng tôi liên kết nhiệm vụ và mục tiêu của mình để hỗ trợ và luôn cải thiện dịch vụ dành cho khách hàng.

Thực tế, trong tất cả các hoạt động của một công ty “lấy hoạt động vận hành làm trung tâm” thì mỗi khoản đầu tư, mỗi nhân viên được tuyển dụng, mỗi hệ thống được thiết kế, đều cho một mục tiêu: Nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nhân đây tôi cũng xin chia sẻ rằng LF Logistics Việt Nam vừa nhận chứng nhận tiêu chuẩn ISO và CTPAT như một cam kết mạnh mẽ của LF Logistics với khách hàng tại Việt Nam.

Theo Báo Đầu Tư

Chat qua zalo