LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA 09 LỚP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP DO IIP VIỆT NAM TỔ CHỨC

Nối tiếp thành công các khóa học môi giới bất động sản công nghiệp do IIP tổ chức tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc. IIP tiếp tục khai giảng khóa 09 lớp môi giới bất động sản công nghiệp tại Hà Nội

Bạn là:

1. Ban lãnh đạo các các công ty là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

2. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

3. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp?

4. Lãnh đạo, chuyên viên các Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư?

5. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thuê đất mở nhà máy hoặc thuê nhà xưởng mở nhà máy tại Việt Nam?

6. Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xây dựng nhà cho thuê hoặc hợp tác xây dựng nhà xưởng cho thuê?

7. Nhà môi giới bất động sản công nghiệp?

8. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp (luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, nhà thầu xây dựng nhà xưởng, . . .)?

ĐĂNG KÝ NGAY LỚP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP KHOÁ 09 DO IIP VIET NAM TỔ CHỨC

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Lịch khai giảng đào tạo Bất động sản công nghiệp Việt Nam khoá 09: Ngày 22/4/2021.

Thời gian học: 02 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 14h00 - 17h00 ngày 22/4/2021 và 23/4/2021

Địa chỉ: Penthouse Tầng 35, tòa nhà CT2 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

II. CHI TIẾT NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; So sánh giữa bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng. Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, phân tích tiềm năng bất động sản công nghiệp tại một số tỉnh, các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường

2. Chủ đề 2: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp. So sánh với quy trình môi giới bất động sản dân dụng và văn phòng cho thuê và các mẫu tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.

3. Chủ đề 3: Tìm kiếm bất động sản công nghiệp và xác định các điều kiện cần thiết để giao dịch bất động sản

4. Chủ đề 4: Tìm kiếm khách hàng, thẩm định khách hàng và thông tin yêu cầu về bất động sản

5. Chủ đề 5: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch, thực hiện kết nối giao dịch và chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch

6. Chủ đề 6: Các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp.

III. ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Học phí: 9,9 triệu/học viên/khóa học

Lưu ý: Học phí có thể được bảo lưu tối đa 06 tháng và không được hoàn lại.

Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về các vấn đề có liên quan đến tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, phân tích và đánh giá môi trường đầu tư của từng tỉnh tại Việt Nam; hiểu biết các trình tự thực hiện các thủ tục đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, làm tốt các công việc tại quản lý hoặc chuyên môn tại Ban quản lý các khu công nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Phòng Đầu tư hoặc Phòng Xúc tiến đầu tư của Chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, quản lý các công ty môi giới về lĩnh vực bất động sản công nghiệp hoặc nhà môi giới cá nhân về lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Ngoài ra, các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể trở thành đối tác của IIP hoặc trở thành thành viên chính thức của IIP, được IIP giới thiệu, kết nối với toàn bộ các thành viên hoặc công tác viên của IIP và thậm chí là các thành viên trong câu lạc bộ nhà thầu, đối tác chiến lược của IIP VIETNAM để tạo mối quan hệ, phát triển công việc kinh doanh.

IIP sẽ đồng hành, hỗ trợ về chuyên môn cho tất cả các học viên trong suốt quá trình học tập và thực hiện các công việc có liên quan đến môi giới bất động sản công nghiệp. Đặc biệt, IIP có thể hỗ trợ học viên trong cả việc tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước tại các Tỉnh thành phố trên cả nước.

Kết thúc khoá học, Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo do IIP VIETNAM công nhận.

IV. CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

1. Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM, chuyên gia cao cấp về bất động sản công nghiệp

2. Các chuyên gia của IIP VIETNAM và khách mời.

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa đào tạo: Tại đây

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho cá nhân: Tải ngay

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho doanh nghiệp: Tải ngay

Xem thêm thông tin: tại đây

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌC 

 

 

Chat qua zalo