LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA 10 LỚP ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN QUANH KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Nối tiếp thành công các khóa học môi giới bất động sản công nghiệp và các khóa học về đầu tư, xúc tiến đầu tư và ứng dụng công nghệ 4.0 trong xúc tiến đầu tư và quản trị dự án khu công nghiệp do IIP tổ chức tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc.

Trước những bước chuyển mình tích cực của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây, trong đó có thị trường khu vực phía Bắc.

Nhu cầu tìm hiểu thông tin, kiến thức về pháp lý khu công nghiệp, tiến độ đầu tư khu công nghiệp, ngành nghề thu hút đầu tư, tổng số lượng công nhân, tiến độ lấp đầy, các kết nối giao thông chủ đạo, . . . và đặc biệt là ứng dụng công nghệ 4.0 để xác định ranh giới khu công nghiệp cũng như các vị trí cổng ra vào của khu công nghiệp, xác định ranh giới các tuyến đường và các dự án có liên quan trong khi khu công nghiệp, các tuyến đường và các dự án liên quan chưa hình thành để đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp sao hiệu quả nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên quan tâm về lĩnh vực nêu trên. IIP khai giảng khóa 10 chuyên sâu về lĩnh vực Đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp tại Hà Nội

Bạn là:

1. Ban lãnh đạo các các công ty chuyên đầu tư đất nền ?

2. Nhóm các Nhà đầu tư đất nền và các nhà đầu tư đất nền cá nhân ?

3. Ban lãnh đạo các công ty đầu tư bất động sản ?

4. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản ?

5. Ban lãnh đạo các công ty cung ứng các sản phẩm dịch vụ trong khu công nghiệp ?

6. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp hoặc cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp (luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, nhà thầu xây dựng nhà xưởng, . . .)?

ĐĂNG KÝ NGAY LỚP ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN QUANH KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHO KHU CÔNG NGHIỆP

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Lịch khai giảng đào tạo Đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp khoá 10: Ngày 20/5/2021.

Thời gian học: 02 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 14h00 - 17h00 ngày 20/5/2021 và 21/5/2021

Địa chỉ: Penthouse Tầng 35, tòa nhà CT2 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

II. CHI TIẾT NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

1. Chủ đề 1: Đất nền quanh khu công nghiệp là gì ?; So sánh giữa đất nền quanh khu công nghiệp với các dự án đất nền khác; Tổng quan thị trường đất nền quanh khu công nghiệp

2. Chủ đề 2: Cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp là gì ?; Tổng quan thị trường cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp.

3. Chủ đề 3: Tìm kiếm các thông tin chính về khu công nghiệp, chủ đầu tư khu công nghiệp, các dự án hạ tầng khác có liên quan

4. Chủ đề 4: Phân tích đánh giá về vị trí khu công nghiệp và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn. Các phân tích chuyên sâu về chủ đầu tư khu công nghiệp là ai, tiến độ thực hiện đầu tư dự án như thế nào, tiến độ thu hút các nhà máy vào khu công nghiệp như thế nào, khách hàng mở nhà máy là các nước chủ yếu nào, các ngành nghề thu hút đầu tư chủ yếu trong khu công nghiệp, tổng lực lượng lao động dự kiến trong khu công nghiệp.

5. Chủ đề 5: Các hình thức cơ bản đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và thời điểm đầu tư; Các hình thức tiếp cận để cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp.

6. Chủ đề 6: Ứng dụng công nghệ 4.0 ứng dụng công nghệ 4.0 để xác định ranh giới khu công nghiệp cũng như các vị trí cổng ra vào của khu công nghiệp, xác định ranh giới các tuyến đường và các dự án có liên quan trong khi khu công nghiệp, các tuyến đường và các dự án liên quan chưa hình thành để đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp sao hiệu quả nhất.

III. ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Học phí: 19,8 triệu/học viên/khóa học

(Đã bao gồm VAT)

Lưu ý: Học phí có thể được bảo lưu tối đa 06 tháng và không được hoàn lại.

Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về các vấn đề có liên quan đến các yếu tố quyết định đến hiệu quả đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp, cách tìm kiếm và xác thực thông tin có liên quan đến khu công nghiệp và các dự án có liên quan, thời điểm đầu tư và ứng dụng công nghệ 4.0 phục vụ đầu tư. Các phương thức tiếp cận với các nhà máy trong khu công nghiệp để cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy.

Ngoài ra, các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể trở thành đối tác của IIP hoặc trở thành thành viên chính thức của IIP, được IIP giới thiệu, kết nối với toàn bộ các thành viên hoặc công tác viên của IIP và thậm chí là các thành viên trong câu lạc bộ nhà đầu tư, nhà thầu, đối tác chiến lược của IIP VIETNAM để tạo mối quan hệ, phát triển công việc kinh doanh.

IIP sẽ đồng hành, hỗ trợ về chuyên môn cho tất cả các học viên trong suốt quá trình học tập và thực hiện các công việc có liên quan đến Đầu tư đất nền quanh khu công

nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp, ứng dụng công nghệ 4.0 để tìm hiểu thông tinp. Đặc biệt, IIP có thể hỗ trợ học viên trong cả việc tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức, cá nhân khác có liên quan tại các Tỉnh thành phố trên cả nước.

Kết thúc khoá học, Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo do IIP VIETNAM công nhận.

IV. CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

1. Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM, chuyên gia cao cấp về bất động sản công nghiệp

2. Các chuyên gia của IIP VIETNAM và khách mời.

Quý đối tác có nhu cầu tham gia Đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp hoặc tìm hiểu kiến thức Đầu tư đất nền quanh khu công nghiệp và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho khu công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com.

Trụ sở văn phòng: Tầng 21, Tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa đào tạo: Tại đây

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho cá nhân: Tải ngay

Phiếu đăng ký tham gia khoá học bất động sản công nghiệp dành cho doanh nghiệp: Tải ngay

Xem thêm thông tin tại Website hoặc Fanpage

Chat qua zalo