LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA 13 LỚP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

Việt Nam đang là một trong các điểm đến hàng đầu cho các Nhà đầu tư nước ngoài khi mở rộng sản xuất, trong vài năm trở lại đây, rất nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới đã lựa chọn Việt Nam để đầu tư các nhà máy mới hoặc mở rộng các nhà máy đang có tại Việt Nam.

Cùng với đó, các quy định về pháp luật, phương thức điều hành kinh tế của Chính phủ, của Ngân hàng đang tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp để phát triển sản xuất, tạo sự phát triển bền vững trong nền kinh tế. Do đó, trong vài năm trở lại đây, rất nhiều Tập đoàn, tổng công ty, công ty trong nước lấn sân hoặc mở rộng đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Quảng Ninh là tỉnh có vị trí chiến lược trong việc phát triển công nghiệp nhưng nền công nghiệp chưa phát triển xứng tầm. Chính vì vậy, trong vài năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ninh tập trung phát triển công nghiệp, theo đó, tập trung nhiều nguồn lực để phát triển hạ tầng, cải thiện môi trường đầu tư, chuẩn bị nhân lực, tạo quỹ đất và hoàn thiện mặt bằng để sẵn sàng đón nhận được các nhà đầu tư. Nhờ những cải thiện của cơ sở hạ tầng, môi trường đầu tư, của chủ đầu tư hạ tầng mà Quảng Ninh đang là một trong các tỉnh được nhiều Nhà đầu tư lớn trên thế giới lựa chọn đến thuê đất và mở nhà máy.

Môi giới bất động sản công nghiệp hoặc đầu tư và kinh doanh khu công nghiệp, cụm công nghiệp là ngành đòi hỏi chuyên môn sâu, chính vì vậy những nhà môi giới bất động sản công nghiệp mới vào nghề hoặc những chủ đầu tư mới đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn ban đầu trong việc lựa chọn địa điểm đầu tư, tính toán hiệu quả đầu tư dự án, triển khai các thủ tục đầu tư như đề xuất dự án, quy hoạch dự án, chuyển mục đích sử dụng đất, phân kỳ đầu tư, xác định tệp khách hàng tiềm năng, truyền thông dự án, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, xác định giá bán, . . .

Nối tiếp thành công các khóa học môi giới bất động sản công nghiệp do IIP tổ chức tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh theo hình thức offline hoặc online. IIP tiếp tục tổ chức khai giảng khóa 13 lớp môi giới bất động sản công nghiệp tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thành phần tham gia khóa học môi giới bất động sản công nghiệp

1. Ban lãnh đạo các công ty đang nghiên cứu, đang dự kiến tư hoặc đang triển khai đầu tư một số các thủ tục đầu tư ban đầu của khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

2. Ban lãnh đạo các các công ty đang là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

3. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp?

4. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thuê đất mở nhà máy hoặc thuê, mua nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam?

5. Ban lãnh đạo các công ty môi giới bất động sản công nghiệp hoặc nhà môi giới bất động sản công nghiệp?

6. Tổ chức, cá nhân quan tâm lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc cung ứng các dịch vụ cho các nhà máy trong các khu công nghiệp như nhà thầu thiết kế quy hoạch, nhà thầu thiết kế xây dựng, tổng thầu xây dựng, nhà thầu san lấp mặt bằng, tư vấn luật, kế toán, kiểm toán, vệ sinh công nghiệp, suất ăn công nghiệp, . . . hoặc các tổ chức hoặc cá nhân khác.

Lịch khai giảng lớp môi giới bất động công nghiệp

Lịch khai giảng lớp môi giới bất động sản công nghiệp khóa 13: Ngày 02/4/2023.

Thời gian học: 01 ngày, từ 08h30 - 11h30 và 14h00 - 17h00.

Địa chỉ: Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Chi tiết nội dung khóa học môi giới bất động sản công nghiệp

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; So sánh giữa bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng. Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, pháp lý bất động sản công nghiệp, phân tích tiềm năng bất động sản công nghiệp tại một số tỉnh, các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường.

2. Chủ đề 2: Phân tích lựa chọn địa điểm đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp

3. Chủ đề 3: Định hướng quy hoạch khu công nghiệp, cụm công nghiệp; trình tự các bước cơ bản để đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp; phân kỳ đầu tư; truyền thông dự án.

4. Chủ đề 4: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp. So sánh với quy trình môi giới bất động sản dân dụng và văn phòng cho thuê và các mẫu tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp.

5. Chủ đề 5: Tìm kiếm bất động sản công nghiệp và xác định các điều kiện cần thiết để giao dịch bất động sản.

6. Chủ đề 6: Tìm kiếm khách hàng, thẩm định khách hàng và thông tin yêu cầu về bất động sản.

7. Chủ đề 7: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch, thực hiện kết nối giao dịch và chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch.

8. Chủ đề 8: Thảo luận các nội dung có liên quan đến các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp, đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp

Cam kết sau khóa đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp

Môi giới bất động sản công nghiệp là một lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu và để phát triển được trong nghề cần có nhiều thời gian tham gia thực tế vào công việc.

Sau các khóa học về môi giới bất động sản công nghiệp do IIP tổ chức, ngoài việc học viên được trang bị các kiến thức nền tảng về các vấn đề có liên quan đến tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp, phân tích và đánh giá môi trường đầu tư của từng tỉnh tại Việt Nam; hiểu biết các trình tự thực hiện các thủ tục đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, hiểu biết quy trình môi giới bất động sản công nghiệp, . . .

Thì tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể trở thành đối tác của IIP hoặc trở thành thành viên chính thức của IIP, được IIP giới thiệu, kết nối với toàn bộ các thành viên hoặc công tác viên của IIP và thậm chí là các thành viên trong câu lạc bộ nhà thầu, đối tác chiến lược của IIP VIETNAM để tạo mối quan hệ, phát triển công việc kinh doanh.

IIP sẽ đồng hành, hỗ trợ về chuyên môn cho tất cả các học viên đã từng tham gia một trong các khóa học về môi giới bất động sản công nghiệp trong suốt quá trình thực hiện các công việc có liên quan đến môi giới bất động sản công nghiệp. Đặc biệt, IIP có thể hỗ trợ học viên trong cả việc tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước và chủ đầu tư các khu công nghiệp, cum công nghiệp đang là đối tác của IIP.

Kết thúc khoá học, Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo do IIP VIETNAM công nhận.

Chuyên gia đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp

Ông Đoàn Duy Hưng – CEO của IIP - chuyên gia về bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Đăng ký tham gia khóa học môi giới bất động sản công nghiệp

Quý đối tác có nhu cầu tham gia khoá học môi giới bất động sản công nghiệp​ hoặc tìm hiểu kiến thức môi giới bất động sản công nghiệp cũng như thông tin về khoá học xin vui lòng gọi tới Hotline: 0936638358 (Mr Tuấn - Phụ trách IIP tại Quảng Ninh, Hải Phòng), Email: info@iipvietnam.com, hoặc để lại thông tin tại Website: iipvietnam.com, hoặc tại văn phòng IIP: Đối diện cổng chính Đại sứ quán Hàn Quốc, Khu ngoại giao đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chat qua zalo