Mở công ty cổ phần tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp

Từ đầu năm 2022 đến nay, dưới ảnh hưởng của nhiều yếu tố chính trị - kinh tế - xã hội, bất động sản đất nền, chung cư, văn phòng, nghỉ dưỡng, . . . trở lên trầm lắng, giảm giac dịch nhưng ngươcj lại bất động sản công nghiệp lại là điểm sáng và được rất nhiều Nhà đầu tư nước ngoài, trong nước quan tâm.

Chính vì vậy, các Nhà đầu tư nước ngoài, trong nước có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng để mở nhà máy tại Việt Nam ngày càng tăng, giá đất công nghiệp tăng trung bình từ đầu năm đến hết quý 3 năm 2022 từ 10% tới 20%. Theo các chuyên gia, giá đất công nghiệp sẽ tiếp tục tăng trong vài năm tiếp theo.

IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com), là công ty chuyên tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, tư vấn địa điểm, môi trường đầu tư, thủ tục pháp lý.

Khách hàng chính của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam hiện nay là các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước có nhu cầu thuê, mua đất, nhà xưởng để mở nhà máy tại Việt Nam và các chủ đầu tư có nhu cầu đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Do tính chất các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Việt Nam hiện nay được phân bổ ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, việc tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp cho nhà đầu tư cần nhiều yếu tố để phục vụ được tốt nhất cho nhà đầu tư.

Với định hướng mở rộng sản xuất kinh doanh, trở thành một trong các đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp. Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu hợp tác với các đối tác tại các tỉnh có nền công nghiệp đang phát triển để mở công ty cổ phần hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến bất động sản công nghiệp.

Tiêu chí và phương thức hợp tác mở công ty cổ phần tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp:

- Tiêu chí: Đối tác cần đam mê, có kiến thức về lĩnh vực bất động sản công nghiệp, có uy tín, nhân lực và nguồn lực để đầu tư.

- Phương thức: Hoạt động trên thương hiệu và nền tảng của Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam, phát triển tại các tỉnh có nền công nghiệp đang phát triển.

- Phân chia lợi nhuận:Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam được chia lợi nhuận trên kết quả tư vấn xúc tiến đầu tư, tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp. Các nguồn thu khác (nếu có) sẽ thuộc về đối tác.

Quý đối tác là tổ chức hoặc cá nhân quan tâm tới lĩnh vực bất động sản công nghiệp, đáp ứng các tiêu chí trên và có nhu cầu hợp tác với Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam để mở công ty cổ phần tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, vui lòng liên hệ qua:

- Hotline: 1900888858

- Website: iipvietnam.com

- Email: info@iipvietnam.com

Chat qua zalo