Phí tư vấn là cổ phần công ty hoặc cổ phần dự án bất động sản công nghiệp

Có nhiều cách thức để doanh nghiệp trả phí dịch vụ cho đơn vị tư vấn, có thể trả phí bằng tiền, bằng % doanh thu, bằng % lợi nhuận, bằng cổ tức, . . . và một trong các cách thức ít được các đơn vị tư vấn áp dụng đó là nhận phí dịch vụ bằng cổ phần công ty hoặc cổ phần dự án.

IIP VIETNAM - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam với các lợi thế sẵn có về nhân sự, chuyên môn, uy tín thương hiệu và mối quan hệ trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp cũng như định hướng mở rộng sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Do đó, IIP VIETNAM có định hướng mở rộng phạm vị dịch vụ và đối tác, đồng hành, gắn bó mật thiết về trách nhiệm và quyền lợi của đơn vị tư vấn với đối tác được tư vấn trong quá trình triển khai dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, . . .

Chính vì vậy, để phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh, xu hướng quốc tế và tiên phong trong lĩnh vực tư vấn bất động sản công nghiệp. IIP VIETNAM đưa ra một phương thức nhận phí tư vấn mới với chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê đó là hình thức nhận phí tư vấn bằng cổ phần công ty hoặc cổ phần dự án.

Ông Đoàn Duy Hưng - Tổng giám đốc IIP VIETNAM

Các loại hình tư vấn nhận phí tư vấn bằng cổ phần của IIP VIETNAM đối với dự án bất động sản công nghiệp, cụ thể:

1. Tư vấn nghiên cứu thị trường, địa điểm đầu tư, tư vấn đầu tư, tư vấn công cụ bán hàng, marketing, chính sách bán hàng

2. Tư vấn khảo sát, lập quy hoạch, thiết kế

3. Đào tạo đội ngũ bán hàng, tư vấn bán hàng và triển khai bán hàng cho dự án

4. Tư vấn kết nối liên danh, hợp tác đầu tư từ giai đoạn đầu hoặc các giai đoạn trong quá trình triển khai dự án theo nhiều hình thức đã hoặc chưa có trên thị trường, tư vấn nguồn vốn tài trợ hoặc đầu tư cho dự án

5. Tư vấn giải pháp công nghệ bán hàng, tạo và chăm sóc data khách hàng và quản trị dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhà xưởng cho thuê, . . .

Hình thức tư vấn trả phí dịch vụ bằng cổ phần của IIP VIETNAM là một, một số các loại hình tư vấn trên hoặc tất cả các loại hình tư vấn trên.

Quý đối tác quan tâm lĩnh vực tư vấn trả phí dịch vụ bằng hình thức đổi cổ phần này, hãy liên hệ với IIP VIETNAM qua:

- Hotline: 1900888858

- Email: info@iipvietnam.com

- Địa chỉ văn phòng: Tầng 21, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chat qua zalo