TẠI SAO CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NÊN CHỌN IIP?

Giai đoạn 2022 – 2025 được đánh giá là giai đoạn bùng nổ của bất động sản công nghiệp Việt Nam, với hàng loạt các khu công nghiệp, cụm công nghiệp được cấp phép đầu tư, triển khai các hoạt động đầu tư, thu hút các nhà đầu tư vào thuê đất, thuê nhà xưởng để mở nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc nhà xưởng xây sẵn cho thuê.

Khách hàng vào thuê đất, thuê nhà xưởng có thể là các Nhà đầu tư nước ngoài hoặc các Nhà đầu tư trong nước, việc tìm kiếm những khách hàng này để giới thiệu dự án bất động sản công nghiệp cho khách hàng là việc khó, không phải chủ đầu tư dự án bất động sản nào cũng có nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ. Do đó, phần lớn các chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp sẽ hợp tác với các đơn vị môi giới bất động sản công nghiệp có năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để giới thiệu khách hàng vào thuê đất, thuê nhà xưởng tại dự án.

TẠI SAO CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NÊN CHỌN IIP?

1) IIP - Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam (iipvietnam.com) được sáng lập từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn cho thuê, xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp, tư vấn các thủ tục pháp lý. Chính vì vậy các chức năng trên Website của IIP là tổng hợp các hệ sinh thái cần thiết cho Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam bao gồm các mục từ tin tức bất động sản công nghiệp; danh bạ khu công nghiệp; tin tức bất động sản công nghiệp cần chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng, thuê, cho thuê; hợp tác đầu tư dự án; đặt hàng bất động sản công nghiệp online; tư vấn hỗ trợ pháp lý online và tư vấn trực tiếp. Cho tới thời điểm hiện tại tại Việt Nam chưa có một Website nào có đầy đủ các nội dung trên. Hơn nữa Website của IIP được lập trình chuyên nghiệp, giao diện đơn giản, thân thiện giúp cung cấp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước một công cụ tìm kiếm các khu công nghiệp tại Việt Nam: Tìm kiếm nhanh các lô đất công nghiệp, tìm kiếm nhanh các xưởng sản xuất từ bản đồ (Map) trực tuyến, trực quan, tra cứu giá cả, các thông số tiêu chuẩn của khu công nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy, sau khi được ra mắt, Website của IIP được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, chuyên gia trên cả nước, chủ đầu tư các khu công nghiệp, đơn vị xúc tiến đầu tư, khách hàng, . . . đánh giá rất cao về nội dung trên Website, các thông tin cung cấp trên Website, . . . và lượng khách hàng vào tìm hiểu các thông tin trên Website ngày một nhiều.

2. Không giống như nhiều đơn vị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp hoặc nhà môi giới cá nhân làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp khi hợp tác với IIP thì các sản phẩm bất động sản công nghiệp của chủ đầu tư sẽ được IIP đăng tải công khai, minh bạch tất cả các thông tin về giá cả, vị trí, kích thước, các ưu đãi của khu công nghiệp và các ưu đãi của chủ đầu tư, . . để khách hàng khi vào tìm hiểu thông tin có được các thông tin khách quan và minh bạch nhất để lựa chọn bất động sản công nghiệp phù hợp để thuận lợi trong việc triển khai khác bước tiếp theo và hoàn toàn không có tình trạng đẩy giá chênh lệch như các đơn vị khác trên thị trường.

3. Với kinh nghiệm chuyên môi nhiều năm trong nghề của mình, trong quá trình làm việc với khách hàng, IIP sẽ chủ động sàng lọc khách hàng, nắm bắt các thông tin về khách hàng, quy mô đất hoặc nhà xưởng cần thuê, mục đích thuê, thời gian thuê, giá cả thuê và các yêu cầu khác, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu thực, qua đó IIP sẽ giới thiệu được cho chủ đầu tư các khách hàng có nhu cầu thực và các thông tin cần thiết về yêu cầu bất động sản công nghiệp để chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp và IIP cùng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng để tiến tới giao dịch thành công.

4. IIP có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư, triển khai dự án, xúc tiến đầu tư và đội ngũ luật sư uy tín, do đó IIP có thể hỗ trợ chủ đầu tư một loạt các vấn đề trong việc lựa chọn địa điểm đầu tư, trình tự đầu tư, tư vấn phương án quy hoạch, phương án đầu tư, hỗ trợ Chủ đầu tư đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

5. IIP có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên trên khắp cả nước có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng online hoặc offline tại dự án bất động sản công nghiệp hoặc văn phòng của chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp hoặc trụ sở của IIP.

6. IIP đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ chuyên gia của IIP thấu hiểu một điều rằng thành công của IIP nằm trong những giá trị mà IIP đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, IIP luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. IIP tin tưởng sẽ đem đến dịch vụ xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tin cậy nhất đến với Chủ đầu tư.

7. Hơn thế nữa, khi chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp có nhu cầu vay vốn để mở rộng, đầu tư hạ tầng, vận hành sản xuất kinh doanh thì IIP sẽ hỗ trợ chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp làm việc với các Ngân hàng chuyên tài trợ vốn về lĩnh vực bất động sản công nghiệp ở Việt Nam. Ngoài ra, IIP cũng sẽ kết nối chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp với các đối tác để cùng hợp tác đầu tư hoặc các nhà thầu thiết kế, tổng thầu thi công hạ tầng uy tín hàng đầu ở Việt Nam

8. IIP có mối quan hệ với nhiều cơ quan nhà nước, hiệp hội từ các nước đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam như Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, . . . nên lượng khách hàng có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng từ những quốc gia này luôn vô cùng đa dạng, phong phú và sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng để giới thiệu cho chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp.

9. Đặc biệt, IIP sẵn sàng hỗ trợ quảng bá theo các hình thức viết bài quảng bá dự án bất động sản công nghiệpđăng tin cho thuê đất, cho thuê nhà xưởng, chuyển nhượng đất và nhà xưởng, đặt Banner quảng cáo dự án bất động sản công nghiệp cho khách hàng để khách hàng tìm kiếm được đối tác có nhu cầu trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Website: iipvietnam.com hoặc Email: info@iipvietnam.com.

Chat qua zalo