TẠI SAO CHỦ ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP NÊN CHỌN IIP VIETNAM?

Giai đoạn 2019 – 2020 được đánh giá là giai đoạn bùng nổ của bất động sản công nghiệp Việt Nam, với hàng loạt các khu công nghiệp mới được đưa vào khai thác cùng với nhiều khu công nghiệp trọng điểm đã được lấp đầy bởi các nhà đầu tư nay được cho phép mở rộng. Thêm vào đó nhiều khu công nghiệp tưởng chừng như đã bị bỏ hoang nay cũng được Chủ đầu tư mua lại tái đầu tư cơ sở hạ tầng để sang nhượng, cho thuê nhà xưởng.

Tuy nhiên dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình mua bán, sang nhượng cho thuê đất trong Khu công nghiệp. Việc triển khai cách ly xã hội và đóng cửa tạm thời các hãng hàng không và không cấp thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài đã dẫn đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước không có cơ hội đi trực tiếp đánh giá, lựa chọn đất đai, nhà xưởng để tiến hành đầu tư tại Việt Nam, gây hạn chế không ít tới quá trình quảng bá, tiếp cận Nhà đầu tư nước ngoài để sang nhượng, cho thuê nhà xưởng sản xuất của các Chủ đầu tư Khu công nghiệp.

Chính bối cảnh này đã nâng cao vai trò vô cùng quan trọng của IIP VIETNAM đối với các Chủ đầu tư Khu công nghiệp.

 

TẠI SAO CHỦ ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP NÊN CHỌN IIPVIETNAM?

  1. iipvietnam.com được sáng lập từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án khu công nghiệp, xúc tiến đầu tư khu công nghiệp, tư vấn đầu tư khu công nghiệp. Chính vì vậy các chức năng trên Website của IIP là tổng hợp các hệ sinh thái cần thiết cho Cổng thông tin bất động sản công nghiệp Việt Nam bao gồm các mục từ tin tức bất động sản công nghiệp; danh bạ khu công nghiệp; tin tức bất động sản công nghiệp cần chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng, thuê, cho thuê; hợp tác đầu tư dự án; đặt hàng bất động sản công nghiệp online; tư vấn hỗ trợ pháp lý online và tư vấn trực tiếp. Cho tới thời điểm hiện tại tại Việt Nam chưa có một Website nào có đầy đủ các nội dung trên. Hơn nữa Website của IIP được lập trình chuyên nghiệp, giao diện đơn giản, thân thiện giúp cung cấp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước một công cụ tìm kiếm các khu công nghiệp tại Việt Nam: Tìm kiếm nhanh các lô đất công nghiệp, tìm kiếm nhanh các xưởng sản xuất từ bản đồ (Map) trực tuyến, trực quan, tra cứu giá cả, các thông số tiêu chuẩn của khu công nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy, sau khi được ra mắt, Website của IIP được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, chuyên gia trên cả nước, chủ đầu tư các khu công nghiệp, đơn vị xúc tiến đầu tư, khách hàng, . . . đánh giá rất cao về nội dung trên Website, các thông tin cung cấp trên Website, . . . và lượng khách hàng vào tìm hiểu các thông tin trên Website ngày một nhiều, xếp hạng Alexa trên thế giới và Việt Nam ngày càng tăng.
  1. Không giống như nhiều đơn vị xúc tiến đầu tư hoặc nhà môi giới cá nhân làm trong nghề, chủ đầu tư Khu công nghiệp khi hợp tác với IIP VIETNAM thì các sản phẩm bất động của chủ đầu tư sẽ được IIP đăng tải công khai minh bạch tất cả các thông tin về giá cả, vị trí, kích thước, các ưu đãi của khu công nghiệp và các ưu đãi của chủ đầu tư, . . để khách hàng khi vào tìm hiểu thông tin có được các thông tin khách quan và minh bạch nhất để lựa chọn bất động sản phù hợp và triển khai khác bước tiếp theo và hoàn toàn không có tình trạng đẩy giá chênh lệch như các đơn vị khác trên thị trường.
  1. Với kinh nghiệm của mình, IIP VIETNAM trong quá trình làm việc với khách hàng sẽ chủ động sàng lọc khách hàng, nắm bắt các thông tin về khách hàng, quy mô đất hoặc nhà xưởng cần thuê, mục đích thuê, thời gian thuê, giá cả thuê và các yêu cầu khác, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu thực, qua đó IIP VIETNAM sẽ giới thiệu được cho chủ đầu tư các khách hàng có nhu cầu thực và các thông tin cần thiết về yêu cầu bất động sản để chủ đầu tư khu công nghiệp và IIP VIETNAM cùng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng để tiến tới giao dịch thành công.
  1. iipvietnam.com có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư, triển khai dự án, xúc tiến đầu tư và đội ngũ luật sư uy tín, do đó IIP VIETNAM có thể hỗ trợ chủ đầu tư một loạt các vấn đề trong việc lựa chọn địa điểm đầu tư, trình tự đầu tư, tư vấn phương án quy hoạch, phương án đầu tư, hỗ trợ Chủ đầu tư đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.
  1. IIP VIETNAM sở hữu hàng trăm nhân viên Chăm sóc khách hàng, chịu trách nhiệm hỗ trợ Chủ đầu tư tư vấn online, cũng như hỗ trợ trực tiếp khách hàng tham quan tại các khu công nghiệp.
  1. IIP VIETNAM đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. iipvietnam.com chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến dịch vụ xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp tin cậy nhất đến với Chủ đầu tư.
  1. Hơn thế nữa, khi chủ đầu tư có nhu cầu vay vốn để mở rộng, đầu tư hạ tầng, vận hành sản xuất kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư khu công nghiệp làm việc với các Ngân hàng lớn nhất của Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, . . . những đối tác chiến lược và đồng hành cùng chúng tôi hoặc khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các nhà thầu thiết kế quy hoạch khu công nghiệp, nhà thầu thi công hạ tầng, nhà thầu thi công nhà công nghiệp uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư kết nối tới các đơn vị nêu trên.
  1. IIP có mối quan hệ với nhiều hiệp hội và các tập đoàn từ các nước đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, . . . và đội ngũ nhân sự xúc tiến đầu tư tại các nước Singapore, Đức, Séc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Canada, . . .nên lượng khách hàng có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng từ những quốc gia này luôn vô cùng đa dạng, phong phú, ngoài ra, trung bình hàng ngày trên Website của IIP VIETNAM có khoảng 5.000 lượt truy cập, trong đó khoảng hơn 70% đến từ các nước trên thế giới.
  1. Đặc biệt, IIP VIETNAM sẵn sàng hỗ trợ quảng bá theo các hình thức viết bài quảng bá Khu công nghiệpđăng tin chuyển nhượng kho xưởng, đặt Banner quảng cáo nhà xưởng cho khách hàng để khách hàng tìm kiếm được đối tác có nhu cầu trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác, vui lòng gọi tới Hotline: 1900888858 hoặc Email: info@iipvietnam.com. 

Trụ sở văn phòng: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Chat qua zalo