TẠI SAO NÊN HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP?

Tại sao nên học môi giới bất động sản công nghiệp?

Nhờ các lợi thế sẵn có như nền chính trị ổn định, tăng trưởng kinh tế cao, giá đất và nhân công thấp, dân số đông, nguồn lao động dồi dào, hàng loạt các hiệp định đa phương và song phương đã được ký kết, nhiều ưu đãi đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài, vị trí địa chiến lược, . . . chính vì vậy, Việt Nam đang là điểm đến hàng đầu của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như SamSung, LG, Foxconn, Apple, . . .

Trong năm 2021 và đầu năm 2022, hàng loạt các Tập đoàn, Công ty trong nước lấn sân sang lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu logisitcs, nhà xưởng cho thuê cũng như liên danh, liên kết với các Tập đoàn nước ngoài để triển khai các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu logisitics và nhà xưởng cho thuê.

Khi các doanh nghiệp nước ngoài sang thuê đất để mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam thì hàng loạt các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như thi công nhà xưởng, xử lý nước thải, môi giới bất động sản công nghiệp, tư vấn luật, tư vấn đầu tư, suất ăn công nghiệp, bảo vệ, . . . và các công ty cung ứng các sản phẩm dịch vụ khác trong khu công nghiệp tăng cường nhân lực, tìm cách tìm kiếm thông tin và kết nối với các “NHÀ ĐẦU TƯ” để cung ứng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình cho Nhà đầu tư. Các công ty đều mong muốn bằng các phương thức khác nhau để tiếp cận được trực tiếp Nhà đầu tư để giới thiệu sản phẩm.

Để đầu tư dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu logistics, nhà xưởng cho thuê hoặc là cán bộ phụ trách kinh doanh, chuyên viên kinh doanh cho chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc môi giới bất động sản công nghiệp cho chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu logistics và nhà xưởng cho thuê cũng như cũng như cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì đòi hỏi nhân sự phải có nhiều kiến thức chuyên môn, đặc biệt là các kiến thức nền tảng về đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy sản xuất, các kiến thức về tư vấn đầu tư, xúc tiến đầu tư, cho thuê đất hoặc cho thuê nhà xưởng cũng như các cách thức tìm kiếm, chăm sóc chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp và Nhà đầu tư có nhu cầu thuê đất mở nhà máy tại Việt Nam.

Chính vì các lý do nêu trên, lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp từ năm 2021 đến nay trở thành ngành nghề được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm.

Học môi giới bất động sản công nghiệp Việt Nam ở đâu ?

Do tốc độ phát triển nóng của lĩnh vực bất động sản công nghiệp nên lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp còn khá mới tại Việt Nam, cho đến hiện nay, quy định pháp luật chưa rõ ràng, chưa có nhiều tài liệu tổng hợp liên quan trực tiếp tới lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp này và đến thời điểm hiện nay cũng chưa có một tổ chức hoặc cá nhân nào đứng gia đào tạo cho các tổ chức và cá nhân về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp. Việc này, đã góp phần khiến cho thị trường môi giới bất động sản công nghiệp chưa đi vào chuyên sâu, nhiều tổ chức và cá nhân hoạt động không chuyên nghiệp vừa tốn thời gian và công sức nhưng không thu được hiệu quả và phần nào ảnh hưởng tới môi trường đầu tư ở Việt Nam. Nhiều tổ chức và cá nhân muốn tìm hiểu các kiến thức có liên quan về lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp nhưng chưa biết tìm hiểu ở đâu và nơi nào đào tạo được lĩnh vực này.

Hình ảnh một khóa đào tạo môi giới bất động sản công nghiệp do IIP VIETNAM tổ chức

Nhận thức vấn đề của thị trường Việt NamIIP VIETNAM – Đơn vị tiên phong và là chủ quản của CỔNG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM quyết định đứng ra mở các lớp để đào tạo và chia sẻ các kiến thức có liên quan đến đầu tư, kinh doanh khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu logistics, nhà xưởng cho thuê và môi giới bất động sản công nghiệp cũng như chia sẻ các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong các tình huống cụ thể về đầu tư, kinh doanh và môi giới môi giới bất động sản công nghiệp.

AI NÊN THAM GIA LỚP LỚP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP?

1. Nhà đầu tư đang có kế hoạch đầu tư hoặc tìm hiểu các thông tin có liên quan đến việc đầu tư, hiệu quả đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc nhà xưởng cho thuê.

2. Các tổ chức và cá nhân đang hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp hoặc có ý định chuyển sang hoặc mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng sản phẩm dịch vụ này (tư vấn luật, tư vấn đầu tư, suất ăn công nghiệp, bảo vệ, . . .).

3. Ban lãnh đạo các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp hoặc có ý định hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp.

4. Ban lãnh đạo các các công ty đang là chủ đầu tư các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.

5. Giám đốc kinh doanh, chuyên viên kinh doanh trong các công ty là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc có kế hoạch chuẩn bị chuyển sang vị trí này.

6. Các tổ chức hoặc cá nhân quan tâm tới lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng cho thuê hoặc môi giới bất động sản công nghiệp hoặc nhìn thấy tiềm năng ở lĩnh vực này

LỚP ĐÀO TẠO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP MANG TỚI KIẾN THỨC GÌ?

1. Chủ đề 1: Bất động sản công nghiệp là gì; Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp; Xu hướng phát triển bất động sản công nghiệp Việt Nam; Các hình thức giao dịch bất động sản công nghiệp chủ yếu trên thị trường

2. Chủ đề 2: Quy trình môi giới bất động sản công nghiệp như thế nào; Sự khác nhau giữa môi giới bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng; Các mẫu hợp đồng và tài liệu phục vụ môi giới bất động sản công nghiệp

3. Chủ đề 3: Các phương thức tìm kiếm chủ đầu tư dự án bất động sản công nghiệp và cách sàng lọc thông tin.

4. Chủ đề 4: Các phương thức tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê đất, thuê nhà xưởng để mở nhà máy và cách sàng lọc khách hàng

5. Chủ đề 5: Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư trước khi giao dịch; Gửi thông tin cho chủ đầu tư và khách hàng; Đưa khách hàng đi thăm đất, nhà xưởng và làm việc với chủ đầu tư bất động sản công nghiệp; Hỗ trợ các quá trình đàm phán; Chăm sóc khách hàng, chủ đầu tư sau giao dịch

6. Chủ đề 6: Các tình huống thực tế trong quá trình môi giới bất động sản công nghiệp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

1. Thời lượng trao đổi, thảo luận: 02 ngày hoặc 01 ngày tùy theo chương trình đào tạo, trao đổi cụ thể.

2. Số lượng học viên/buổi: Không quá 10 học viên (để tiện trao đổi và thảo luận)

3. Diễn giả: Đoàn Duy Hưng

4. Địa điểm đào tạo, trao đổi: Hà Nội và các tỉnh

5. Kinh phí: Theo từng chương trình đào tạo, trao đổi

Chat qua zalo