Tập đoàn CEO sẽ phát triển bất động sản công nghiệp

Trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển của doanh nghiệp nước ngoài đang hướng về các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, bất động sản công nghiệp là điểm sáng trên thị trường, và đó là lý do Tập đoàn CEO sẽ phát triển bất động sản công nghiệp.

Thời gian qua, Việt Nam đã trở thành một trong những trung tâm sản xuất thu hút sự chú ý lớn tại khu vực châu Á. Đó là kết quả của một loạt điểm tích cực như: sự ổn định về chính trị, kinh tế tăng trưởng tốt, nguồn nhân lực dồi dào, cơ cấu lao động trẻ và có chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi trong thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp, nhiều hiệp định thương mại được ký kết, làn sóng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc của các công ty đa quốc gia…

Sự dịch chuyển sản xuất, mở rộng quy mô nhà máy, gia tăng công suất của nhiều tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới như Samsung, Panasonic, Foxconn, Tập đoàn Lego, Apple, LG Display, Coca-Cola, GLP, BW… đã khẳng định vai trò và vị thế của Việt Nam trong quá trình tái cấu trúc chuỗi sản xuất khu vực và toàn cầu. 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý III/2022 của các đơn vị nghiên cứu, bất động sản công nghiệp được đánh giá rất tích cực khi liên tục gia tăng về giá thuê và tỉ lệ lấp đầy.

Theo dự báo, nhu cầu về đất có hạ tầng để xây dựng nhà máy, nhà xưởng xây sẵn sẽ ngày càng tăng ở Việt Nam trong nhiều năm tới và đó cũng là lý do nhiều Tập đoàn lớn ở Việt Nam đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp từ năm 2021 đến nay.

Tập đoàn CEO, với kinh nghiệm 21 năm phát triển trong ngành bất động sản, là một trong những Tập đoàn lớn ở Việt Nam về phát triển bất động sản, khi nhận thấy bất động sản công nghiệp có rất nhiều cơ hội phát triển, Tập đoàn CEO đã khởi động những bước đi đầu tiên với mục tiêu dần tiến sâu hơn vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Theo chiến lược phát triển mới giai đoạn 2022-2026, doanh nghiệp sẽ nghiên cứu tham gia đầu tư các dự án bất động sản khu công nghiệp, logistics… Mới đây, Tập đoàn CEO cũng chính thức thành lập Ban quản lý Khu công nghiệp để chuẩn bị nguồn lực cho lĩnh vực mới.

Tập đoàn CEO định hướng chú trọng phát triển các dự án khu công nghiệp được đầu tư hạ tầng an sinh xã hội tốt, trách nhiệm với môi trường, ứng dụng công nghệ và hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư, phát triển xanh - bền vững…, phù hợp với xu hướng phát triển khu công nghiệp và nhà xưởng xanh, nhà kho 4.0 hiện đại, góp phần nâng cao tính hiệu quả trong việc thu hút đầu tư và phát triển bền vững trong dài hạn.

Chat qua zalo